Cách đuổi Dơi ra khỏi nhà nhanh và hiệu quả nhất – Pest Kill 247

Dơi là loài sinh vật có vú duy nhất có thể sải cánh bay trên bầy trời. Là loài có nhiều vai trò có lợi trong tự nhiên, chúng giúp thụ phấn cho cây trồng, phát tán hạt giống, kiểm soát số lượng côn trùng có hại trong khu vực sinh sống của chúng. 

Tuy vậy, hiện nay do mức độ đô thị hóa ngày càng tăng và nguồn thức ăn gần con người dồi dào, nên bầy dơi có xu hướng tiếp cận và trú ngụ ngay tại trung tâm thành thị, không phải là rừng như hồi trước. Vấn đề đó gây rất nhiều phiền toái và khó chịu cho nhiều gia đình bị chúng chọn phải. 
Làm cách nào đuổi dơi ra khỏi nhà ? Là một trong những câu hỏi mà Dịch vụ diệt dơi, đuổi dơi và phòng chống dơi chuyên nghiệp Pest Kill 247 thường xuyên nhận được. Vì vậy trong bài viết này, dựa trên kinh nghiệm hơn 10 năm thực hiện dịch vụ phòng chống dơi và xua đuổi dơi, Pest Kill 247 sẽ đưa ra cho bạn cách đuổi dơi ra khỏi nhà, cách nhận biết nhà có dơi và cách ngăn ngừa dơi quay lại.

Hy vọng chúng tôi sẽ cung cấp kiến thức hữu ích cho bạn trong bài viết này !

Cách đuổi dơi khỏi nhà
Bầy dơi trú ẩn trong nhà – Pest Kill 247

Vì sao cần đuổi dơi ra khỏi nhà ?

 

Dơi là sinh vật có thể sẽ mang đến các phiền phức cho bạn và gia đình như : mùi hôi, hư hỏng kết cấu kim loại trên mái nhà, gây ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong gia đình và nhiều tác hại khác nếu chúng trú ngụ trong nhà bạn

Dơi là sinh vật rất thú vị, chúng là loài động vật có vú duy nhất trên thế giới có thể bay, khác với chồn bay hay cáo bay theo tên gọi, 2 loài này chỉ có thể lượn bằng lớp màng thịt mỏng dưới tay và chân chúng thôi, đó được gọi là lượn, còn sự bay của dơi là do sức mạnh đôi cánh giúp chúng nâng cơ thể vào không trung. Tuy vậy, chúng ta không nên để dơi sinh sống cùng với chúng ta trong một mái nhà, các nguyên nhân cần đuổi dơi ra khỏi nhà dưới đây sẽ khiến bạn rùng mình :

  • Để bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình và mọi người xung quanh, việc rất cần thiết là nên đuổi dơi ra khỏi nhà. Dơi có thể mang theo rất nhiều các loài sinh vật ký sinh trên cơ thể, sống chung môi trường với chúng như : Bọ chét dơi, bọ xít hút máu, rết săn dơi, hoặc các loài rắn, và rất nhiều loại bọ mạt khác. Ngoài ra, phân dơi rất có hại cho sức khỏe, từ mùi phân bốc lên cho đến các thành phần có trong phân dơi.Trong phân của chúng có chứa ký sinh trùng Histoplasmosis, đây là tác nhân gây bệnh ảnh hưởng đến các cơ quan nội tạng của con người, đặc biệt là ảnh hưởng đến phổi.
  • Đuổi dơi ra khỏi nhà để bảo vệ tài sản cho gia đình bạn : Chất thải của dơi gây hư hỏng nặng nề và nhanh chóng các kết cấu kim loại trên mái nhà nơi chúng trú ngụ. Các trụ sắt, xà gồ, tôn mái nhà sẽ mục và gãy rất nhanh. Thực tế được Pest Kill 247 ghi nhận trong quá trình kiểm soát dơi trong nhiều năm qua.
  • Đảm bảo vệ sinh : Dơi gây mất vệ sinh nghiêm trọng, mùi hôi của chúng có thể lan tỏa trong một khu vực tương đối rộng, đặc biệt là mùa mưa. Chất thải của dơi có thể gây tắc nghẽn hệ thống thoát nước mái nhà. Nếu tôn mái nhà bị thủng do dơi, nước mưa có thể làm nhà bạn ngập trong nước đen ngòm hôi thối mà bạn chưa bao giờ thấy.
  • Với những gia đình nuôi yến, lũ dơi có thể xâm chiếm chỗ ở của bầy yến, chúng sẽ khiến yến bỏ đi bởi mùi hôi và khó chịu. Có những loài dơi lớn như dơi heo hoặc dơi mặt quỷ có thể sẽ tấn công và ăn thịt chim yến. Vì thế, rất cần các biện pháp hữu hiệu để bảo vệ bầy chim khỏi loài dơi nguy hại.

Với những dẫn chứng thực tế các nguyên nhân quan trọng cần đuổi dơi ra khỏi nhà, Pest Kill 247 khuyên bạn nên thực hiện việc xua đuổi lũ dơi gây hại ra khỏi mái nhà bạn càng sớm càng tốt.

Dưới đây là các hướng dẫn của Dịch vụ phòng chống dơi Pest Kill 247 về cách đuổi dơi khỏi nhà. Hãy xem và thực hiện theo nhé !

làm sao để đuổi con dơi
Hãy đuổi dơi để bảo vệ tài sản nhà bạn – Pest Kill 247

Cách đuổi dơi ra khỏi nhà

Có nhiều loại dơi phá hoại, nhưng để dễ dàng cho bạn phân biệt hơn, Pest Kill 247 chia chúng ra thành 2 loại. 

Với dơi loại nhỏ, chúng có kích thước thân (không bao gồm cánh) khoảng 4 đến 6 cm, thì thực hiện cách đuổi dơi dưới đây.

1. Sử dụng âm thanh xua đuổi dơi

Dơi là loài thích yên tĩnh, vì vậy sử dụng ẩm thanh để đuổi dơi khỏi nhà mang đến hiệu quả rất cao.

Bạn có thể sử dụng loại loa đuổi dơi để gây phiền toái và khiến chúng bỏ đi. Loa này sẽ phát ra loại âm thanh có tần số thấp, liên tục trong thời gian dài. Sử dụng âm thanh để đuổi dơi đòi hỏi bạn phải có sức kiên nhẫn, biện pháp này sẽ có tác dụng từ ngày thứ 9 trở đi, hiệu quả cao nhất là từ ngày thứ 15, vì thế bạn không được ngắt điện khỏi thiết bị trong thời gian thực hiện đuổi dơi. Có thể cần đến nhiều tháng.

Loa đuổi dơi
Loa đuổi dơi – Pest Kill 274

2. Sử dụng thuốc diệt côn trùng

Loài dơi cũng rất ghét mùi lạ, đặc biệt chúng rất ghét các mùi của các chất tẩy rửa hoặc các loại Benzen như xăng. Sử dụng mùi để đuổi dơi cũng mang đến hiệu quả rất cao và nhanh. Đây là một biện pháp rất hữu ích trong quá trình đuổi dơi.

3. Lắp đặt trạm bẫy dơi, nơi trú ẩn cho dơi

Nếu nhà bạn nằm trong khu vực quá nhiều cây cổ thụ hoặc gần các đồng lúa, việc lắp đặt các trạm bẫy dơi là rất cần thiết. Hãy yên tâm vì đây là một biện pháp rất nhân đạo. Dơi sẽ được dụ vào trạm bẫy dơi sau đó chúng ta sẽ di dời chúng đi xa và thả đi vào ban ngày. 

nhà bẫy dơi
Lắp đặt trạm bẫy dơi hiệu quả

4. Sử dụng ánh sáng để đuổi dơi

Chúng là loài hoạt động về đêm, vì thế dơi không hề thích ánh sáng. Bạn có thể sử dụng ánh sáng để xua đuổi dơi, tùy vào mục đích và vị trí sử dụng, bạn có thể tùy chọn các loại bóng đèn có mức độ sáng khác nhau. Chẳng hạn, nếu cần đuổi dơi khỏi nhà yến bạn nên dùng đèn có ánh sáng vàng với cường độ sáng thấp để tránh ảnh hưởng đến bầy yến đang ngủ.

đèn đuổi dơi
Lắp đèn đuổi dơi đúng cách

5. Sử dụng dịch vụ đuổi dơi chuyên nghiệp

Dịch vụ đuổi dơi chuyên nghiệp là giải pháp rất hiệu quả cho bạn nếu đã thực hiện các biện pháp trên mà không mang lại hiệu quả. Với Pest Kill 247 hoặc các dịch vụ đuổi dơi khác, chúng tôi đều được trang bị những máy móc có thể dùng để xua đuổi dơi ngay lập tức và các biện pháp phòng chống dơi quay lại hiệu quả. Với hơn 10 năm thực hiện dịch vụ phòng chống dơi Pest Kill 247 và hàng nghìn khách hàng đã được bảo vệ bởi dịch vụ của chúng tôi. Hãy yên tâm, Pest Kill 247 bảo hành nhà bạn sẽ không có dơi quay lại trong vòng ít nhất 5 năm tới.

Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp| Dịch vụ bắt dơi – Pest Kill 247©

Với các loài dơi lớn hơn, để ngăn chặn chúng phá hoại, chúng ta cần thực hiện bẫy để di chuyển chúng đi nơi khác.

Thông thường, Pest Kill 247 sử dụng các loại lưới bẫy dơi chuyên dụng để bắt các con dơi này. Nhưng nếu không có lưới chuyên dụng bạn có thể sử dụng lưới bắt cá để bẫy dơi, hãy đặt bẫy trước một nải chuối chín hoặc các trái táo chín đã được treo lên. Chắc chắn sẽ bắt được chúng.

Nếu có nuôi yên, hãy đặt cách xa một chút, tránh làm các con chim yến sợ hãi hoặc chúng bị vướng vào lưới khi tìm đường về nhà.

Dịch vụ đuổi dơi
Pest Kill 247 là đơn vị đuổi dơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam

Cách xác định lối ra vào của dơi

Để xác định lối vào của dơi, hãy nhìn vào các vị trí bị bẩn hơn trên mái nhà, dơi thường ra vào bằng một số vị trí nhất đinh, vì thế chỗ ra vào sẽ bẩn hơn bình thường !

Để thực hiện xua đuổi dơi một cách có hiệu quả cao, trước tiên bạn cần phải tìm thấy lối dơi ra vào hoặc nơi dơi trú ngụ. 

Đối với dơi trú ngụ trong nhà, hãy tìm lối ra vào của chúng ở các chóp mái nhà, chỗ nào bẩn hơn các chỗ khác thì đó là chỗ ra vào của chúng.

Đối với nhà yến, bạn phải quan sát bằng mắt. Dơi không đi kiếm ăn ban ngày, vì vậy khi xế chiều mặt trời bắt đầu lặn ( chập choạng) hãy đứng trước nhà yến và quan sát, nếu có con nào bay ra thì đó là dơi. Hãy đặt đèn ở bị trí đó để đuổi dơi nhé !
Hy vọng với bài viết : Cách đuổi dơi ra khỏi nhà của Pest Kill 247, chúng tôi có thể cung cấp thêm cho bạn các kiến thức hữu ích giúp bạn xua đuổi và ngăn ngừa bây dơi quay lại dễ dàng !

5/5 - (1 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

Website: pestkill247.com

DMCA.com Protection Status

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi