Dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp – Kiểm soát mèo hoang nhân đạo Pest Kill 247

 

Dịch vụ bắt mèo hoang
Đơn vị kiểm soát mèo hoang chuyên nghiệp tại Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất – Pest Kill 247
Dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
Giá dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh : Giá cạnh tranh, hợp lý nhất
Hiệu quả ngay lập tức khi áp dụng dịch vụ của Pest Kill 247
Hotline dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp : 0902972860

Dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội.

Chúng tôi là đơn vị với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp, Kiểm soát mèo hoang gây hại cho khách hàng tại quận 1, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8 , các quận Bình Tân, Tân Phú, Phú Nhuận, Tân Bình, Gò Vấp, Phú Nhuận, thành phố Thủ Đức thuộc thành phố Hồ Chí Minh, và các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An, và các tỉnh miền Tây Nam Bộ, và các quận huyện trên địa bàn tỉnh, thành phố Hà Nội.

Pest Kill 247 với nhiều năm kinh nghiệm kiểm soát sinh vật hại. Chúng tôi thấu hiểu sự phiền phức và nguy hiểm của mèo hoang mang đến cho khách hàng tại các tòa nhà, chung cư, trường học, nhà máy thực phẩm, công ty, toà nhà, xí nghiệp, các hộ gia đình, nhà hàng, quán xá, các nhà xưởng, công ty sản xuất thức ăn chăn nuôi, nhà máy thủy hải sản.

Qua nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu tập tính săn mồi và cách thức hoạt động của bầy mèo hoang. Qua đó có nhiều phương pháp hay và hiệu quả. Nhằm mang lại dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp hiệu quả cao và chất lượng dài lâu cho mọi khách hàng.

Pest Kill 247 chỉ sử dụng giải pháp bẫy mèo cơ học bằng bẫy mèo thông minh. Qua đó giúp mèo hoang bị bắt không bị thương. Sau đó có thể cho tặng người có nhu cầu nhận nuôi.

Đặc biệt, chúng tôi chỉ chọn lọc thông qua các đánh giá dựa trên kinh nghiệm thực tiễn. Qua đó có thể chọn lọc và bắt những con mèo hoang phá hoại. Không ảnh hưởng đến mèo nhà trong quá trình sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

dịch vụ bắt mèo hoang tại thành phố hồ chí minh
Mèo đang đi kiếm ăn
Công ty bắt mèo hoang – Pest Kill 247©

Bạn đang cần tìm kiếm dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Cách giúp bạn có thể nhận biết mèo hoang hay mèo nhà ?

Theo wikipedia “Mèo hoang là những con mèo nhà đã trở lại sống trong môi trường tự nhiên. Chúng có thể là những con mèo nhà đi hoang hoặc bị chủ bỏ rơi. Hoặc là những con mèo thuộc giống mèo nhà nhưng sinh ra, lớn lên hoàn toàn trong môi trường “hoang dã”.Trong nhiều trường hợp, những con mèo hoang có xuất thân là con cháu của những con mèo nhà bị các du khách bỏ lại tại địa phương. Mèo vốn không phải là loài bản địa trên tất cả các vùng miền của thế giới, vì vậy khi đi hoang chúng có thể gây hại cho hệ sinh thái của tự nhiên do việc ăn thịt các loài bản địa. Nhất là trên các đảo khi những con mèo hoang đôi khi trở thành nhân tố cực kì có hại đối với quần thể động vật bản địa.”

Mèo hoang hay còn gọi là mèo mả. Là những con mèo nhà đã trở lại sống trong môi trường tự nhiên tự nhiên. Chúng hoàn toàn có thể là những con mèo nhà đi hoang hoặc bị chủ bỏ rơi.

Hoặc là những con mèo thuộc giống mèo nhà nhưng sinh ra, lớn lên trọn vẹn trong môi trường tự nhiên “ hoang ” .Trong nhiều trường hợp, những con mèo hoang có xuất thân là con cháu của những con mèo nhà bị các du khách bỏ lại tại địa phương.

Mèo vốn không phải là loài bản địa trên tất cả các vùng miền của thế giới, vì vậy khi đi hoang chúng có thể gây hại cho hệ sinh thái của tự nhiên do việc ăn thịt các loài bản địa. Nhất là trên các đảo khi những con mèo hoang đôi khi trở thành nhân tố cực kì có hại đối với quần thể động vật bản địa.

Cách bắt mèo hoang pest kill 247
Mèo rình chim – Pest kill 247

Tuổi thọ của loài mèo

Tuổi thọ trung bình của một con mèo hoang, nếu như nó không bị chết yểu là 2 năm. So với những con mèo sống đơn độc và 5 năm so với những con mèo sống theo đàn. Một số quan điểm khác cho ra số lượng trung bình 4,7 năm, với giao động từ 0-8, 3 năm tuổi. Một điều tra và nghiên cứu khác nữa thì cho khoảng chừng giao động là 2-8 năm. Ngược lại, mèo đực sống trong nhà hoàn toàn có thể thọ 12-14 tuổi, còn mèo cái thì thọ hơn 1-2 năm so với mèo đực.

Một con mèo nhà được chăm nom kỹ lưỡng có tuổi thọ trung bình lên đến 15-22 năm.

Phần lớn những con mèo nhà nhưng không được sống trong nhà sẽ chết vì đói, khát, bệnh tật, những loài ký sinh hoặc những loài ăn thịt chúng .Thời tiết cũng là một mối rình rập đe dọa so với mèo hoang. Mèo vốn rất nhạy cảm với sự đổi khác của nhiệt độ. 

Với bản năng săn mồi và sinh tồn, mèo hoang mang lại nhiều phiền phức cho hệ sinh thái như ăn thịt các động vật có lợi như chim. Hoặc ăn vụng đồ ăn trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, qua đó gây mất vệ sinh và làm bẩn thực phẩm.

công ty bắt mèo hoang
Bẫy mèo cơ, không làm mèo bị thương – công ty bắt mèo hoang Pest Kill 247©

Sự khó chịu do mèo hoang mang lại cho chúng ta.

Pest Kill 247 thấu hiểu sự phiền phức và khó chịu khi bị mèo hoang phá hoại.

 • Với bản năng săn mồi, mèo hoang thường xuyên hoạt động về đêm. Đôi khi chúng đánh nhau, kêu gào gây mất trật tự.
 • Thường xuyên ăn trộm đồ ăn. Ăn vụngcó thể gây nhiễm khuẩn thức ăn, hư hỏng đồ ăn.
 • Bất cứ nơi nào có khe hở là mèo hoang có thể chui qua. Vì sự mềm dẻo của cơ thể và khả năng bật nhảy cao và xa.
 • Mèo hoang sinh nở và nuôi con trong các khu vực ít người qua lại. Việc này gây mùi hôi vì phân và nước tiểu của cả bầy, làm mất vệ sinh khu vực đó.
 • Mèo làm bẩn các bức tường, vật dụng, tủ đồ trên đường di chuyển của chúng. Khi cố gắng leo vào leo ra khu vực trộm đồ ăn.
 • Mèo hoang gạ gẫm, dụ dỗ mèo nhà bỏ nhà đi. Đánh nhau với mèo nhà, lây bệnh cho mèo nhà
 • Là tác nhân dẫn đến mèo con lai hay mèo bị bệnh dại.
 • Chúng còn lôi kéo mèo nhà bỏ nhà đi tham gia cùng bầy mèo hoang.

Khi cần tìm công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang. Chúng tôi là công ty rất phù hợp với quý khách bởi kinh nghiệm và kết quả thực tế. Hằng năm chúng tôi phục vụ hàng trăm khách hàng và giúp họ giải quyết vấn đề khó khăn trong việc kiểm soát mèo hoang.

Dịch vụ bắt mèo hoang
Mèo hoang – Pest Kill 247

Vì sao chúng ta cần kiểm soát mèo hoang?

Mèo là loài vật rất dễ thương, dễ gần và có tác dụng đuổi chuột. Tuy nhiên, khi là mèo hoang chúng có sức phá hoại mạnh mẽ; sinh đẻ mất kiểm soát dẫn đến mất cân bằng số lượng mèo trong bầy;

Khi số lượng mèo đạt đến số lượng nhất định, chúng rất lì và nguy hiểm. Chúng tụ tập thành bầy quậy phá, cắn chó mèo nhà, thậm chí cắn người.

 • Gây các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như bệnh dại.
 • Mèo hoang phá hoại đồ đạc.
 • Gây mất vệ sinh nghiêm trọng.
 • Ăn vụng gây mất vệ sinh.
 • Mèo hoang gạ gẫm mèo nhà.
 • Dẫn dụ mèo nhà bỏ nhà đi bụi theo chúng
 • Giao phối với các giống mèo quý ở nhà, gây ra hiện tượng lai tạo con lai.
Dịch vụ bắt mèo hoang tại thành phố Hồ Chí Minh
Kiểm soát mèo hoang – Pest kill 247

Kỹ thuật khi áp dụng tại dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp – Pest kill 247©

Sau khi ghi nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, kỹ thuật của Pest kill 247 sẽ tới địa điểm cần bắt mèo hoang để khảo sát chi tiết và cẩn thận, việc này cần thiết để lên kế hoạch bắt mèo hoang hiệu quả nhất.

Mèo hoang là loài vật rất láu cá và khôn ngoan. Chúng rất hiểu các hoạt động của con người, chúng quan sát tỉ mĩ từng hành động của con người nơi chúng có kế hoạch tấn công. Đôi khi mèo hoang theo bầy rất manh động, chúng chống trả con người hoặc loài chó. Qua đó yêu cầu dịch vụ bắt mèo hoang cần phải có kỹ thuật cao và hiệu quả.

Pest Kill 247 cần quan sát kỹ lưỡng môi trường trong khu vực nhà máy thực phẩm, nhà xưởng, công ty, toà nhà…, để phân tích và tìm ra được thuộc tính của loài mèo hoang đang phá hoại khu vực đó. Kỹ thuật bắt mèo hoang cần tìm ra được các lối đi quen thuộc của mèo, xác định số lượng mèo và chủng loài để chọn cách bắt mèo hoang chính xác nhất.

bắt mèo hoang chuyên nghiệp
Công tác chuẩn bị trước khi bắt mèo hoang – Pest Kill 247

Phương pháp áp dụng trong dịch vụ bắt mèo hoang – Pest kill 247©

Có nhiều phương pháp có thể áp dụng trong quá trình kiểm soát mèo hoang. Phổ biến nhất là 2 biện pháp gồm quăng bả diệt mèo và đặt bẫy cơ bắt mèo hoang. Các biện pháp này mang lại hiệu quả cao, giúp kết thúc gần như ngay lập tức việc bị mèo hoang quấy phá, trộm đồ ăn hay gạ gẫm mèo nhà.

Quăng bả mồi diệt mèo hoang – khuyến cáo không sử dụng. Pest Kill 247 không áp dụng biện pháp cực đoan này.

Cách này gần như không được áp dụng trong quá trình kiểm soát mèo vì tính nhân văn và đạo đức. Nhưng trong một số trường hợp cần thiết phải sử dụng như diệt mèo dại, mèo mang bệnh truyền nhiễm nguy hiểm.

Vì nhiều con mèo rất khôn ngoan và láu cá, chúng chuyên ăn trộm thức ăn sạch sẽ trong nhà. Luôn đề phòng với mọi thứ chúng coi là có khả năng gây hại cho chúng.

Việc quăng bả diệt mèo nhanh nhưng khi chết mèo hoang để lại mùi khu vực chúng chết và liên quan đến đạo đức nghề nghiệp.

Đặt bẫy cơ học dụ bắt mèo hoang – Bẫy mèo nhân đạo, không sát thương.

Pest Kill 247 áp dụng biện pháp phổ biến và nhân đạo. Đặt bẫy dụ bắt mèo hoang bằng cách sử dụng mồi ưa thích của loài mèo giúp bắt mèo không gây đau và chảy máu.

Đặt những nơi mèo hoang hay qua lại dụ chúng ăn mồi và bị nhốt bằng bẫy cơ học.

Kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ khảo sát, tìm hiểu và xác định lối đi của mèo hoang, đặc thù tính cách săn mồi của bầy mèo mà lựa chọn cách bẫy và nơi bẫy phù hợp nhất.

Việc đặt bẫy cơ học có tỉ lệ thành công rất cao, thông thường lớn hơn 80%; duy trì đặt bẫy trong thời gian 15 ngày; cách 5-10 ngày lại đặt lại bẫy. Mèo trong bẫy hoàn toàn không bị thương và hoảng sợ.

Chúng tôi có thể sử dụng số lượng lớn bẫy cơ học trong các khu vực rộng lớn; có yêu cầu kiểm soát mèo hoang nghiêm nghặt như : hệ thống siêu thị thực phẩm, nhà máy chế biến thực phẩm.

Mèo sau khi mắc bẫy sẽ theo yêu cầu của khách hàng; hoặc chúng tôi sẽ mang về công ty. Mèo hoang sẽ được gửi đến các cơ sở nhận nuôi trên địa bàn, giao cho người nhận nuôi qua các mạng xã hội hoặc thả về rừng nếu có thể.

mèo bị mắc bẫy - công ty pest kill 247
Mèo trong bẫy cơ hoàn toàn k bị thương – Pest Kill 247
mèo hoang mắc bẫy – Pest Kill 247©

Bảng giá dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá dịch vụ bắt mèo hoang dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như khu vực, số lượng mèo cần bắt và thời gian cần kiểm soát mèo. Vì vậy ở đây Pest Kill 247 không thể liệt kê chính xác giá bắt mèo hoang. Để biết chi tiết giá dịch vụ bắt mèo hoang quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để khảo sát, tư vấn và báo giá hoàn toàn miễn phí.

 Kiểm soát mèo hoang tại nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng dưới 1ha (10.000m2)3.000.000đ – 5.000.000đ
 Kiểm soát mèo hoang tại công ty, toà nhà dưới 10.000m23.000.000đ – 6.000.000đ
 Kiểm soát mèo hoang quán cà phê, karaoke 1.000m23.000.000đ – 7.000.000đ
Kiểm soát mèo hoang tại resort, villa dưới 1.000m23.000.000đ – 4.000.000đ
Kiểm soát mèo hoang tại hoang khu dân cư, khu đô thị dưới 5ha2,5.000.000đ – 5.000.000đ
Dịch vụ bắt mèo hoang tại nhà3.000.000đ -5.000.000đ
Bắt mèo hoang tại nhà hàng, khách sạn dưới 1.000m22.000.000đ – 6.000.000đ
Dịch vụ bắt mèo hoang tại trường cấp I, II, III, trung cấp, cao đẳng, đại học dưới 10.000m23.000.000đ – 6.000.000đ
Bảng giá tham khảo dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp của Pest Kill 247 tháng 12 năm 2022

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp 

Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Pest Kill 247 cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang uy tín cho doanh nghiệp và các hộ gia đình. Với Kinh nghiệm nhiều năm trong nghành nghề; dịch vụ kiểm soát mèo hoang của chúng tôi giúp khách hàng có môi trường sống và làm việc lý tưởng hơn. Giải pháp kiểm soát mèo hoang của chúng tôi triệt để và không gây nguy hiểm cho bầy mèo hoang được kiểm soát. Khách hàng hoàn toàn yên tâm với dịch vụ của chúng tôi:

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp, kiểm soát mèo hoang định kỳ hiệu quả tại thành phố Hồ Chí Minh
 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com

Đối tác sử dụng dịch vụ kiểm soát mèo hoang chuyên nghiệp của Pest kill 247©

Chung cư, tòa nhà cao ốc,…
Hộ gia đình nhỏ lẻ.
Trang trại, nhà vườn,…
Các nơi công cộng như: trường học, trung tâm thương mại, bệnh viện,…
Nhà hàng, khách sạn, quán ăn, resort,…
Nhà máy, khu công nghiệp, xí nghiệp,…
Các công trình xây dựng,… 

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng:

CÓ NÊN NUÔI MÈO HOANG KHÔNG

Mèo hoang là những chú mèo bị bỏ rơi, có thể đi lạc, bị chủ bỏ rơi, bỏ nhà đi  đã trở lại với cuộc sống hoang dã trước đó. Nhiều người chọn nuôi mèo hoang như một cách giúp đỡ những chú mèo hoang kém may mắn đó được chăm sóc như thú cưng. Đó cũng là một việc lầm rất ý nghĩa để giúp đỡ những chú mèo vô gia cư.

Khi bạn nhận nuôi những chú mèo hoang này thì chắc chắn rằng chúng không hề thân thiện với con người nên khi bạn muốn nhận nuôi mèo hoang bạn cần cân nhắc thật cẩn thận và kỹ lưỡng.

cách nuôi mèo hoang pest kill 247
Cách nuôi mèo hoang pest kill 247

Nuôi mèo hoang có sao không?

Theo tìm hiểu của dịch vụ bắt mèo hoang thì những chú mèo hoang đã quen với môi trường sống hoang dã nên hiếm khi gần gũi với con người hay thậm chí chưa bao giờ gần hơi người. Chính vì vậy những chú mèo hoang đó chưa từng nhận được sự chăm sóc của con người nên sẽ rất hung giữ và bạn cũng sẽ không thể vuốt ve được chúng như những chú mèo nhà khác. Để nuôi những chú mèo hoang này sẽ khó hơn rất nhiều so với mèo nhà nên có rất nhiều người đang băn khoăn có nên nuôi mèo hoang không.

Thật sự nuôi mèo hoang không gây ảnh hưởng gì, đó là việc làm rất ý nghĩa, những chú mèo hoang không được chăm sóc thì sẽ nhận được tình cảm của con người dành cho chúng. Thời gian đầu chắc chắn việc chăm sóc những chú mèo hoang sẽ rất khó khăn, nhưng nếu bạn dành thời gian, công sức và hoàn toàn có thể chăm sóc cho chúng thật tốt thì việc chăm sóc những chú mèo hoang này sẽ dễ dàng hơn.

bị mèo cắn
Cách chăm sóc mèo hoang – Pest kill 247

Cách nuôi mèo hoang

Như bạn biết mèo hoang chúng sống trong môi trường hoang dã và bây giờ bạn nuôi những chú mèo này như mèo nhà thì sẽ rất khó khăn. Vậy để nuôi mèo hoang bạn cần chuẩn bị những gì.

Trước tiên bạn phải chuẩn bị cho chúng một phòng riêng khép kín, không gian yên tĩnh và quan trọng khu vực đó không có người qua lại để chúng thấy thoải mái với môi trường và con người xung quanh.

Chuẩn bị lồng hay chuồng cho mèo và các vật dụng khác như đệm,đồ cào móng hay còn gọi đồ chơi cho mèo.

Chỗ ngủ sắp xếp ở nơi thoàng mát, vệ sinh và tránh các vật nuôi khác xung quanh.

Đặt khay đi vệ sinh, máng đựng thức ăn, đựng nước uống sạch mục địch bạn tập cho mèo thói quen để thuần hóa thành mèo nhà.

Chuẩn bị nhũng dụng cụ chải lông mèo vì nhũng chú mèo hoang rất hay bị rụng lông do không quen với môi trường sống mới, như vậy lông mèo sẽ không rụng hay bay khắp nhà dính vào quần áo, bàn ghế hay nhũng đố dùng trong nhà gây mất vệ sinh ngôi nhà của bạn.

Dịch vụ bắt mèo hoang
Pest kill 247 cách nuôi mèo hoang – Pest Kill 247©

Làm cách nào để đưa mèo hoang về nơi ở mới

Sau khi bạn chuẩn bị đầy đủ những đồ dùng cần thiết thì bạn bắt đầu đón chúng về. Để đón được những chú mèo hoang về bạn cần  nhốt chúng vào lồng. Vì bản tính mèo hoang rất hung dữ bạn không thể bắt tay mà phải dùng đến lồng bẫy. Bạn cũng đừng quá hoang mang khi thấy chúng quá hung hăng khi bạn muốn tiếp cận chúng, bởi vì bản tính của chúng vốn dĩ là như vậy. Bạn có thể liên hệ với dịch vụ bắt mèo hoang để họ có thể bắt chúng cho bạn. Tiếp theo trước khi đưa về nhà chăm sóc bạn nên đưa chúng đến cơ sở chăm sóc thú y để tham khám và tiêm phòng để bạn nuôi chúng được thuận tiện hơn.

Cách nuôi mèo hoang lúc mới về nhà

Khi mới đưa mèo hoang về nhà nuôi thì giai đoạn đầu sẽ rất khó khăn cho chúng và cho cả bạn. Chúng sẽ rất sợ hãi và có thể bị stress do phải làm quen với môi trường mới. Vì vậy, để những chú mèo hoang này thấy thoải mái bạn cần chú ý những điều sau:

Không cố gắng động chạm hay tiếp xúc với chúng quá nhiều.

Tất nhiên để chúng quen với hơi người thì mình phải tiếp xúc gần gũi với chúng. Nhưng thời gian đầu bạn nên hạn chế vì chúng chưa quen. Sau khi những chú mèo hoang đã ổn định hơn vơi nơi ở mới thì bạn bắt đầu tương tác với chúng nhiều hơn để chúng có thể làm quen với bạn.

Bạn cần lưu ý khi tiếp xúc với mèo hoang bạn cần mang bao tay, mặc quần áo dài để tránh việc bị mèo cào hay chúng muốn tấn công ban.

mèo dễ thương
Thuần hóa mèo hoang Pest kill 247

Cần chú ý đến ngôn ngữ cơ thể của mèo

Khi mới về nhà những chú mèo hoang sẽ rất hoảng loạn sợ hãi. Lúc này bạn không nên đến gần hay cố gắng tiếp xúc với chúng, chúng có thể làm bạn bị thương hay tấn công ban.

Bạn cần quan sát và theo dõi ngôn ngữ cơ thể mèo hoang. Trong giai đoạn này để nhận biết chúng đang hoảng loạn hay thoải mái khi bạn tiếp xúc với chúng. Khi mèo hoảng sợ chúng thường có dấu hiệu cụp tai xuống, đuôi dựng lên, chúng chồm người về phía trước và kèm theo là tiếng gầm gừ. Những lúc này thì bạn không nên cố gắng tiếp xúc với chúng bới vì chúng chưa thoải mái, chư quen với nơi ở mới.

Cách tập cho mèo hoang ăn

Tập cho mèo ăn ở ngoài trời.

Thời gian đầu bạn tập cho mèo ăn ở ngoài trời. Vì như vậy chúng có cảm giác quen thuộc và hiểu bạn là người đang cho chúng ăn và chúng sẽ tin tưởng vào bạn hơn. Về lâu dần bạn cho ăn trong nhà để giảm bớt sự sợ hãi mà con người có thể đem lại cho chúng, từ đó việc thuần hóa mèo hoang thành mèo nhà sẽ được dễ dàng thuận lợi hơn.

Chơi đùa với mèo thường xuyên.

Cũng giống như những chú mèo nhà khác, mèo hoang cũng rất thích được chơi đùa với các vật dụng khác. Khi chũng được chơi đùa thì mèo hoang sẽ thấy thoải mái hơn, dễ chịu hợn, giảm bớt sự sợ hãi, để phòng với bạn hơn.

kiểm soát sinh vật hại
Cách cho mèo hoang ăn – Pest Kill 247©

Tập cho mèo hoang quen với bàn tay của bạn.

Để mèo quen với bàn tay của bạn. Thì bạn nên úp bàn tay của bạn xuống dưới sàn và để chú mèo dần tiến lại từ từ. Để mèo tiếp xúc với bàn tay bạn chân bạn một cách nhẹ nhàng và giúp chúng được an tâm, giảm cảm giác lo âu, dè chừng với bạn.

Chỉ cần bạn đủ tính yêu thương, đủ kiên nhẫn thì việc nuôi mèo hoang sẽ trở nên dễ dàng. Để thuần hóa được những chú mèo hoang bạn cần cho chúng nhều thời gian và công sức của bạn.

Pest Kill 247 – Công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chúc bạn thành công trong việc nhận nuôi những chú mèo hoang kém may mắn này.

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com

Xem thêm : google.com.vn

Xem thêm : Dịch vụ diệt mối tận gốc Pest Kill 247

5/5 - (723 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

Website: pestkill247.com

DMCA.com Protection Status

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.  Gọi