Dịch vụ bắt ong độc chuyên nghiệp – Pest Kill 247©

Dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp của Pest Kill 247  mang đến giải pháp bắt ong chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn cho khách hàng bằng nhiều giải pháp bắt ong hiệu quả hiện đại nhất hiện nay.

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật hại chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm. Giúp bạn kiểm soát ong chuyên nghiệp và giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng từ loài côn trùng có độc nguy hiểm này.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt ong  chuyên nghiệp cho khách hàng là các công ty, nhà máy nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán bar, khu dân cư, khu đô thị, chuỗi cửa hàng, toà nhà, khu công nghiệp, hộ gia đình. Dịch vụ của chúng tôi hoạt động tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dịch vụ bắt ong
Dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp – Pest Kill 247

Tìm hiểu về ong và mối đe dọa của các loài ong có độc | Pest Kill 247

Ong là loài côn trùng có tính xã hội và tính kỷ luật cao, ong có các hoạt động bản năng như xây tổ, nuôi con, phân công lao động. Chúng thường làm tổ trên rừng, trên núi, trên các cành cây, trên những mỏ đá những nơi có điểm tựa. Tuy nhiên, cũng có nhiều gia đình thấy ong làm tổ trên nóc nhà, cành cây hay bụi rậm trong vườn. Điều này khiến mọi người hoang mang lo lắng khi chưa biết xử lý ra sao và chúng có thể gây nguy hiểm cho thú nuôi và con người xung quanh khu vực tổ của chúng.

Dịch vụ bắt ong
Một tổ ong trong vườn – Pest Kill 247

Vật liệu xây dựng tổ ong thường được làm từ vỏ cây, gỗ mục nghiền nát, được trộn với nước bọt thành một loại vật liệu có tính kết dính, . Các loại ong thường gặp như: Ong bắp cày, ong mặt quỷ, ong đất, ong vò vẽ, ong vàng, ong nghệ, ong mật… Mỗi đàn ong có chừng vài chục như ong đất, đến vài trăm con như ong vò vẽ hoặc vài chục ngàn con như ong mật.

Trong một đàn ong có ba loại ong như ong chúa, ong đực và ong thợ. Ong chúa có nhiệm vụ đẻ trứng, ong đực chỉ làm nhiệm vụ thụ tinh cho trứng của ong chúa đẻ ra. Ong thợ có nhiệm vụ xây tổ, tìm kiếm thức ăn, chăm sóc ấu trùng và bảo vệ tổ.

Với nhiều loài ong, chúng đóng góp vào việc giúp nông dân thụ phấn cho cây để tăng năng suất mùa vụ. Ong còn cung cấp nhiều thực phẩm dưỡng chất cho chúng ta như mật ong, phấn hoa, sữa ong chúa và các chế phẩm khác như sáp, keo hay nọc ong mật…;

 Mối nguy hiểm của các loài ong mang lại

Tuy nhiên trong thời buổi công nghiệp hóa, môi trường tự nhiên bị thu hẹp khiến các loài ong có cuộc sống gần hơn với con người chúng ta. Chính vì vậy việc va chạm với một số loài ong độc trong vườn nhà đôi khi là điều khó tránh khỏi.

Trong đó cũng có vài loài ong độc gây nguy hại trực tiếp với con người bằng các vết đốt, chích nếu vô tình va chạm với chúng. Trong số ong độc đó nếu chúng ta bị chúng đốt, chích với lượng độc lớn có thể gây nguy hiểm cho sức khỏe và tính mạng.

Khi bị ong đốt, nọc độc gây ảnh hưởng đến các tế bào da và hệ thống miễn dịch gây đau và sưng xung quanh vết bị đốt. Những người bị dị ứng khi bị ong đốt có thể sẽ gây ra những phản ứng nặng như: buồn nôn, nôn mửa hoặc tiêu chảy, nhức đầu, sốt, cảm giác quay cuồng hoa mắt chóng mặt và ngất xỉu. 

Bắt ong chuyên nghiệp
Thợ bắt ong của Pest Kill 247 trong quá trình xử lý bầy ong

Theo dẫn chứng của chúng tôi từ trang wiki pedia về loài ong độc “Ong đốt là bị một cú đốt từ một con ong (ong mật, ong nghệ, Halictidae, vv). Các cú đốt từ hầu hết các loài ong khá đau đớn, và do đó chúng tránh được bị làm phiền từ con người. Ong đốt khác với côn trùng cắn, và nọc độc hay độc tố của côn trùng là hoàn toàn khác nhau. Do đó, phản ứng của cơ thể khi bị ong đốt có thể khác nhau từ loài này đến loài khác. Đặc biệt, chất ong đốt có tính axit, trong khi đó tò vò đốt lại có tính kiềm, vì vậy phản ứng của cơ thể đối với ong đốt có thể rất khác so với phản ứng khi bị tò vò đốt”. Vậy vết chích của ong tương đối nguy hiểm và là một mối đe dọa với chúng ta.

Mặc dù đối với hầu hết mọi người, khi bị một con ong đốt khá đau đớn. Và vết thương đó tương đối vô hại. Tuy vậy, ở một số người bị dị ứng côn trùng, thì vết đốt có thể gây ra phản ứng miễn dịch quá mẫn hay còn gọi là sốc phản vệ rất nguy hiểm có khả năng gây tử vong. Khi một con ong mật đốt chúng sẽ phát tán chất pheromone như một tín hiệu truyền đến những con ong lân cận để sẳn sàng gia nhập bầy để tham gia tấn công.

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bắt ong và kiểm soát ong chuyên nghiệp cho các nhà máy, khu dân cư, hộ gia đình. Pest Kill 247 cung cấp cho khách hàng dịch vụ an toàn và hiệu quả và chuyên nghiệp. Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng yên tâm công tác sản xuất, sinh sống và làm việc trong khu vực an toàn của mình.

dịch vụ bắt ong

Đặc điểm nhận biết các loài ong nguy hiểm tại Việt Nam

Ong vò vẽ hay còn dân gian thưng gọi là ong mặt quỷ, thân và bụng thon có khoang đen xen kẽ màu vàng. Đầu rộng bằng ngực, không nhẵn, có nhiều nốt rỗ chấm nhỏ. Ong vò vẽ thường làm tổ nơi lộ thiên như mái nhà, trên cành cây hay bụi cây.

Ong đất hay còn gọi là ong bắp cày to hơn ong vò vẽ thân có màu đen, chấm vàng, phần cuối bụng màu nâu, trên đầu và ngực có nhiều lông tơ màu nâu vàng. Chúng thường làm tổ ở bụi cây, sát mặt đất trong đống cây mục.

Ong bầu to tròn, có long, bay chậm và khi bay phát ra tiếng ồn ầm ĩ.

Các loài ong độc này đều chứa độc tố có thể gây chết người. Khi bị các loài ong độc này đốt sẽ gây tổn thương thận, gan, hủy cơ, rối loạn đông máu, tổn thương phổi và suy hô hấp.

Các loại ong bắp cày
Các loại ong bắp cày – Pest Kill 247

Nguy hiểm khi ong làm tổ gần chúng ta

Pest kill 247 hiểu khi ong làm tổ gần con người có thể gây nguy hại cho chúng ta bất kỳ lúc nào. Chúng rất nguy hiểm với người lớn tuổi, trẻ em, những người có thể bị tổn hại bởi vết đốt của chúng.

Ánh sáng bóng đèn

Ong còn là loài bị thu hút bởi ánh sáng, đèn điện. Việc chúng ta thắp sáng căn nhà sẽ dễ dàng dẫn dụ một vài con ong bay vào. Khi chúng bị mất định hướng, sẽ rất nguy hiểm và có thể tấn công con người.

Vào ban ngày ong hoạt động dựa trên các tia sáng nhỏ và từ trường của trái đất. Chúng dựa vào tia sáng như chúng ta dựa vào các con đường. Ánh sáng bóng đèn không thể cung cấp cho ong hướng đi và về tổ. Khi chúng bị kiệt sức có thể rơi xuống đất và vô tình chúng ta dẫm lên.

Chăm sóc cây trong vườn.
Việc chăm sóc vườn cây là không thể thiếu. Nhưng nếu bạn không hay biết tổ ong trong góc bụi cây mà vô tình thổi gió hoặc tưới cây trong vườn, vô tình tưới vào tổ của chúng thì cả bầy sẽ tấn công rất nguy hiểm

Khói

Khói cũng là tác nhân khiến bầy ong cực kỳ hung dữ và tấn công bất cứ thứ gì có chuyển động trong tầm ngắm của chúng.

Sự tò mò của trẻ nhỏ cũng là yếu tố kích thích bầy ong.

kiểm soát ong
Bầy ong dễ là sự tò mò của trẻ nhỏ – Pest Kill 247

Vì sao ong tấn công con người ?

Ong tấn công chúng ta là phản ứng phòng thủ đối với các mối đe dọa với lãnh địa của bầy hoặc đe dọa với ong chúa của chúng.
Thông thường ong không tự nhiên tấn công cho đến khi bị đe dọa thực sự hoặc chúng ta vô tình tổn thương đến chúng.

Khi một con ong cảm thấy bị đe dọa hoặc bị tổn hại, nó tiết ra một loại pheromone báo hiệu cho những con ong khác trong đàn để bảo vệ tổ. Nếu để ý, khi bị ong tấn công chúng ta thường ngửi thấy mùi chuối. Mùi càng nặng thì càng nên đi xa để các con khác không ngửi thấy hoặc là chúng sẽ tấn công xối xả vào chúng ta.

Mức độ hung dữ có thể khác nhau giữa các loài ong, với một số loài ong có độc tính cao hơn thì mức độ bảo vệ bầy của chúng sẽ cao hơn những loài khác. Quan trọng là phải thận trọng xung quanh ong và tổ của chúng, đồng thời tránh các hoạt động có thể gây ra tổn thương hoặc để chúng cảm thấy bầy ong, tổ ong bị đe dọa. Nếu bị ong tấn công, hãy cố gắng giữ bình tĩnh và nhanh chóng rời khỏi khu vực.

Ong hay làm tổ ở đâu, cách nhận biết vị trí tổ ong.

Để tìm được tổ ong thì cần có con mắt chuyên môn, tuy nhiên Dịch vụ bắt ong chuyên nghiệp Pest Kill 247 chia sẻ với bạn một số cách có thể xác định và đánh giá liệu ong có đang làm tổ trong nhà hay không.

  1. Thấy nhiều xác ong trong nhà và buổi sáng : Như đã nêu ở trên, ong bị thu hút bởi ánh sáng. Khi chúng tiến tới ánh sáng đèn điện sẽ bị mất định hướng. Chúng sẽ bay loạn xung quanh bóng đèn cho tới khi kiệt sức vào rơi xuống. Chúng sẽ chết trong đêm. Vì vậy sáng hôm sau chúng ta sẽ thấy nhiều xác ong.
  2. Thường xuyên thấy ong tụ tập quanh bãi nước đọng : Nước là yếu tố rất quan trọng với bầy ong. Chúng cần nước để trộn vật liệu xây tổ và nuôi bầy. Vì vậy khi thấy ong bu quanh vũng nước đọng, ao hồ thủy sinh thì khả năng cao tổ ong rất gần đó.
  3. Ong ra vào liên tục tại 1 vị trí : Đôi khi ong làm tổ trong các hốc nền móng nhà, hốc tường hoặc khe hở nhỏ. Có khi chúng sẽ chui vào loa âm thanh nhà bạn. Tuy nhiên chúng sẽ thường xuyên bay ra bay vào 1 vị trí là đường ra vào của chúng thì chính xác đó là nơi có tổ ong. Xác định chính xác hơn vào buổi sáng khi ong hoạt động mạnh và dễ nhìn bởi ánh sáng chưa quá mãnh liệt.
  4. Bị ong ăn cắp thịt : Với nhiều loài ong thì thịt là nguồn thức ăn chính của chúng. Vì vậy khi đi chợ về chưa kịp cất thịt vào tủ lạnh mà có con ong vàng lớn đậu trên miếng thịt thì khả năng cao tổ ong rất gần. Hãy cẩn thận.

Phương pháp bắt ong chuyên nghiệp của Pest Kill 247

Sau khi ghi nhận thông tin yêu cầu bắt ong, đuổi ong từ khách hàng, kỹ thuật của Pest kill 247  sẽ khảo sát điểm cần kiểm soát ong để kiểm tra tình hình thực tế. Xác định loài ong, có nên bắt hoặc di dời chúng và cách bắt chúng.

Sau khi xác định loài ong, chúng tôi sẽ lên kế hoạch cho việc bắt ong. Với nhiều loài ong có cách bắt khá đơn giản, nhưng nhiều loài ong cần kỹ thuật bắt ong chuyên nghiệp, có tính kỹ thuật và chính xác cao để đem lại an toàn cho người xung quanh. 

Việc bắt ong thường được áp dụng vào ban đêm, để mang lại hiệu quả cao cho dịch vụ và an toàn cho mọi người.

Sử dụng xe nâng để xử lý tổ ong trên cao.

Việc sử dụng xe nâng hoặc thang nâng người rất quan trọng trong việc bắt ong. Nó giúp kỹ thuật của chúng tôi có thể tiếp cận với tổ ong và có thể làm việc hiệu quả hơn. 

Xe nâng người hoặc thang nâng có thể tiếp cận các khu vực khó tiếp cận như nóc nhà, trên các cành cây cao. Tuy vậy việc sử dụng xe nâng rất tốn kém và đòi hỏi kỹ thuật phải có kinh nghiệm làm việc trên cao.

Trang bị bảo hộ chuyên nghiệp.

Với việc bắt ong, trang bị bảo hộ là điều không thể thiếu trong quá trình làm việc, nó như áo giáp hộ thân bảo vệ chúng tôi khỏi các vết chích chết người của đàn ong mang lại. Mặc dù nhiều lần bắt ong và có nhiều năm kinh nghiệm tuy nhiên chúng tôi cũng rất dễ bị tổn thương và nguy hiểm bới các vết chích của đàn ong. vì vậy trang bị bảo hộ là điều an toàn và cần thiết phải làm với chúng tôi.

Sử dụng máy phun khói chuyên dụng để bắt ong.

Tuy rất nguy hiểm nhưng ong lại có điểm yếu chí mạng là khói. Tuy vậy phải biết sử dụng khói ra sao cho hợp lý và có thể bắt được ong là điều chúng ta cần biết.

Chúng tôi có máy phun khói lưu lượng cực lớn, có thể nói là lớn nhất hiện tại. Nó giúp chúng tôi có thể co cụm toàn bộ bầy ong lại và là mấu chốt để bắt toàn bộ bầy ong.

 

Bảng giá dịch vụ bắt ong độc chuyên nghiệp của Pest Kill 247

Dưới đây là bảng dự kiến chi phí bắt ong. Giá thực tế của dịch vụ bắt ong thường không cố định mà linh động tùy vào độ khó của môi trường và loài cần kiểm soát. Chi tiết về giá xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn và báo giá chính xác.

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho công ty, tòa nhà

5triệu – 9 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho nhà máy, xí nghiêp, nhà xưởng

5 triệu – 12 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho resot, villa, biệt thự

3 triệu – 7 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho khu công nghiêp, khu chế xuất

7 triệu – 12 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho nhà hàng, quán cà phê, karaoke

3 triệu – 6 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà

3 triệu – 5 triệu

Dịch vụ bắt ong tại nhà cho nhà nghỉ, khách sạn

3 triệu – 6 triệu

 

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ bắt ong độc tại thành phố Hồ Chí Minh

 

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ bắt ong độc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh
 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com
5/5 - (3 bình chọn)

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

Website: pestkill247.com

DMCA.com Protection Status

NHẬN THÔNG TIN TỪ CHÚNG TÔI

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi