Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp| Dịch vụ bắt dơi – Pest Kill 247©

Dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247 là giải pháp hiệu quả, phù hợp giúp khách hàng loại bỏ những con dơi có thể mang đến nhiều tiềm ẩn nguy hiểm với con người và vật nuôi sinh sống, làm việc trong khu vực mà dơi sinh sống. Thời gian gần đây, rất nhiều khách hàng bị tình trạng dơi làm ổ, trú ngụ quấy phá gây mất vệ sinh, hư hại tài sản mà không biết cách phải làm sao để xua đuổi bầy dơi khỏi nhà một cách hiệu quả và an toàn. Trong bài viết này, Chúng tôi xin chia sẻ với bạn về dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp và hiệu quả của Pest Kill 247, đơn vị kiểm soát sinh vật hại hơn 10 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ bắt dơi
Cần xua đuổi hết dơi khỏi mái nhà trước khi phòng chống – Pest Kill 247

 

 

Dịch vụ kiểm soát dơi chuyên nghiệp, hiệu quả và an toàn tại Pest Kill 247

Pest Kill 247 là công ty cung cấp dịch vụ diệt dơi, kiểm soát dơi cho khách hàng trên toàn quốc với hơn 10 năm kinh nghiệm thực hiện dịch vụ. Chúng tôi mang đến giải pháp giúp loại bỏ bầy dơi nhanh và hiệu quả khỏi mái nhà, nhà kho, nhà xưởng của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả.

Dịch vụ diệt dơi của chúng tôi cam kết mang lại hiệu quả triệt để, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 5 năm, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với 10 năm kinh nghiệm kiểm soát sinh vật hại, cung cấp dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp cho khách hàng là các nhà hàng, khách sạn, quán cà phê, văn phòng, công ty, tòa nhà, nhà máy, nhà xưởng. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng giải pháp diệt dơi, đuổi dơi, cách ngăn chặn dơi chuyên nghiệp và hiệu quả, có tính an toàn cao và triệt để lâu dài.

Dơi là loài có tập tính chủ yếu hoạt động về đêm, chúng thường bay lượn để bắt các loài côn trùng bay dưới các ánh sáng điện đường. Là động vật có vú nên dơi và người có một số điểm giống nhau trong bộ Gen vì thế trong một số trường hợp dơi sẽ lây truyền các bệnh truyền nhiễm có hại cho con người. Trong quá khứ đã có nhiều lần dơi lây nhiễm bệnh sang người, các bệnh đó hiện vẫn còn lưu hành trong cộng đồng con người.

Dịch vụ bắt dơi
Bầy dơi bị bắt – Pest Kill 247

Dịch Vụ Diệt Bọ Chét Tận Gốc 100% Tại Nhà Bảo Hành Dài Hạn Lên Đến 1 Năm

 

Vì sao cần kiểm soát dơi triệt để

Để bảo vệ sức khỏe của cộng đồng, bảo vệ mùa màng, bảo vệ công trình và kết cấu công trình được dài lâu, Chúng ta nên bắt dơi hoặc đuổi dơi triệt để.

Tuy nhiên, dơi cũng góp phần lợi ích vào việc thụ phấn cho cây và kiểm soát các loại côn trùng có hại, điển hình là khu vực nào có nhiều dơi thì rất ít muỗi và ruồi.

Dơi có 2 loài: một chi chuyên ăn côn trùng, và một chi chuyên ăn trái cây. Tại Việt Nam Dơi thường gây thiệt hại về nông nghiệp cho nông dân vùng trồng cây ăn trái, đặc biệt là vùng trồng nhãn, khiến người trồng phải đầu tư hệ thống ngăn chặn dơi bằng lưới để bảo vệ mùa vụ.

Dơi tuy nhỏ bé nhưng vì đặc tính sống của chúng, dơi thường cư trú 1 nơi cố định, chọn nơi đó là nhà và sinh sản nhiều thế hệ tại đây. Vòng đời của 1 con dơi có thể kéo dài lên đến 10 năm, chính vì thế trong thời gian này chất thải của dơi khiến cho môi trường sống của chúng ta bị ô nhiễm đến mức nguy hiểm.

Theo kết quả phân tích của các nhà khoa học, trong phân của loài dơi có chứa rất nhiều muối kali nitrate hay còn được gọi là diêm tiêu. Hóa chất này là thành phần chính trong nhiều loại phân bón. Đồng thời, nó cũng được sử dụng để làm thuốc nổ và ngòi nổ. Trong quá khứ, đặc biệt là cuộc nội chiến Mỹ, phân dơi được coi là một nguồn tài nguyên quan trọng đối với cả hai phe. Bởi vì từ thứ chất thải này, người ta có thể chiết xuất ra diêm tiêu (hợp chất vốn khá khan hiếm) để cung cấp cho quân đội.

Dịch vụ diệt dơi
Hang trú ngụ của bầy dơi

Dơi là loài động vật có vú và có cánh, là loài có vú nhỏ nhất và duy nhất biết bay. Có nhiều loại dơi, chia ra nhiều chi nhiều bộ. Tại Việt Nam, dơi chủ yếu có 2 loài : loài ăn trái cây và loài săn côn trùng.

Với tập tính sống bầy đàn, hoạt động chủ yếu vào ban đêm. Sử dụng sóng có tần số cao để di chuyển và bắt mồi thay cho con mắt kém tinh nhạy. Phần lớn dơi đều không có hại cho loài người, nhưng có 1 vài chủng loại trong số đó có thể gây ra các bệnh nghiêm trọng dẫn đến tử vong cho con người.

Dưới đây là một vài nguyên nhân chúng ta cần kiểm soát dơi triệt để.

>>> Xem thêm : Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp

Dơi gây mất vệ sinh

Là loài có tập tính sống quần thể cao, trú ẩn ổn định tại 1 điểm. Bầy dơi thải ra chất thải với số lượng nhiều, chỉ cần 1 tuần không dọn dẹp thì đó là một bãi rác lớn.

Phân dơi có thành phần chính là Ni tơ, Phốt pho và Kali có lợi cho cây cối, rất tốt để làm phân bón. Nhưng cực kỳ có hại cho môi trường sống và sức khỏe con người và các loại động vật. 

Ba chất này còn có khả năng phân hủy và tăng nhanh thời gian oxy hóa vật liệu, gây nguy hại cho kết cấu và khung nhà, công trình nơi chúng trú ngụ. Nước tiểu của dơi có thể phân hủy mái tôn bằng kim loại gây dột khi mưa. Mục nát các khung sắt trần, các xương đỡ trần thạch cao.

Tuy là thành phần rất tốt cho cây trồng nhưng cực có hại cho hệ hô hấp của con người nếu chúng ta hít phải.

Phân dơi thường được sử dụng làm phân bón cho cây hoặc sử dụng là thuốc nổ trong quân đội. Tuy vậy, hãy tránh xa nó.

dịch vụ bắt dơi
Thực tế 1 góc phân dơi trên mái của 1 văn phòng - Pest Kill 247

 Truyền nhiễm các bệnh nguy hiểm

Như chúng ta đều biết, đại dịch covid -19 do corona viruts gây ra đã cướp đi hàng triệu sinh mạng trên toàn thế giới, gây ra đại dịch tồi tệ nhất. Một số ý kiến cho rằng, nguồn gốc của loại viruts này bắt nguồn từ loài dơi.

Dơi cũng có thể truyền nhiễm bệnh dại cực kỳ nguy hiểm do vết cắn của dơi khó phát hiện.

 Dơi gây mất thẩm mỹ

Hãy tưởng tượng, bạn đang uống cà phê tại một địa điểm nổi tiếng. Tự dưng có con vật gì đó lướt qua mặt bạn và bạn không nhìn rõ vào ban đêm. Đó chính là dơi. Một số bạn thì thích nhưng phần lớn mọi người đều khiếp sợ loại động vật hoang dã này.

 Dơi gây ảnh hưởng vụ mùa

Hằng năm, nông dân trồng nhãn phải tốn thêm một khoản phí mua lưới che và bao bọc toàn bộ vườn cây ăn trái từ các phía là sao cho dơi không thể tiếp cận. Chúng rất thích ăn nhãn. Có thể gây mất mùa và truyền bệnh qua vết cắn trên quả nhãn.

Dơi lây truyền bệnh tật

Bệnh dại lây lan khi một động vật nhiễm bệnh cắn hoặc cào con người hoặc một động vật khác. Chúng ta cũng có thể nhiễm bệnh nếu tiếp xúc với nước bọt của động vật nhiễm bệnh. Ở tiểu bang Washington, dơi là nguồn bệnh dại duy nhất đã được xác định. Nếu thấy dơi có những biểu hiện bất thường này thì rất có thể chúng đã nhiễm bệnh dại:

  • Không thể bay
  • Bay vào ban ngày
  • Gây ra nhiều tiếng ồn hoặc có biểu hiện bị ốm
Chúng ta khó xác định vết cắn của dơi

Răng của dơi rất nhỏ, nên có thể chúng ta bị cắn mà không biết, vết cắn của dơi cũng không để lại dấu vết rõ ràng. Có thể cần phải điều trị phòng bệnh dại nếu thấy có dơi trong phòng cùng với một người:

  • Đang ngủ
  • Trẻ em ở một mình
  • Người bị bệnh về tâm thần hoặc thể chất.
  • Say xỉn
Cần làm gì nếu tiếp xúc với Dơi bị bệnh dại

Bất kỳ ai tiếp xúc với một con dơi bị nhiễm bệnh hoặc nước bọt của dơi đều có nguy cơ mắc bệnh dại. Điều này bao gồm chạm vào dơi, bị cắn, cào hoặc bất kỳ hình thức tiếp xúc trực tiếp qua da với dơi hoặc nước bọt của dơi.

Rửa sạch vết cắn, vết cào hoặc vùng da tiếp xúc ngay lập tức bằng xà phòng và nước trong ít nhất 10 phút. Liên hệ với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoặc Dịch vụ Y tế Cộng đồng để được hướng dẫn cách xử lý. Nếu nghĩ rằng vật nuôi của mình có thể tiếp xúc với bệnh dại, hãy gọi bác sĩ thú y.

>>> Xem thêm : Dịch vụ phòng chống dơi

Làm sao để xua đuổi dơi khỏi nhà

dịch vụ diệt dơi
Dơi trú ngụ trên mái nhà - Pest kill 247

Tạo âm thanh đuổi dơi ra khỏi nhà

Đặc tính của loài dơi là chỉ thích những nơi thật sự yên tĩnh và tối tăm. Chính vì thế bạn có sử dụng âm thanh đuổi dơi để đuổi chúng đi. Dơi khi đó sẽ tự khắc rơi và rời đi nếu chúng cảm thấy mình đang bị làm phiền. Cách đuổi dơi làm tổ trong nhà này được nhiều người áp dụng vì dễ làm và rất hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể lắp đặt chuông gió đuổi dơi ngay trước cửa để tạo ra tiếng ồn, hay đặt những chiếc máy tạo tiếng ồn ở những nơi kín đáo trong nhà mà dơi có thể trú ngụ, ví dụ như ống khói, nóc nhà, cửa sổ,... Để tránh tạo cơ hội cho loài dơi vào nhà, bạn nên chọn nội thất như ghế sofa phòng khách, bàn,... những tone màu sáng vừa có không gian sáng sủa vừa không tạo môi trường cho dơi vào.

Đặt hộp trú ẩn cho dơi

Để dơi không vào nhà thì bạn có thể chủ động tạo các hộp trú ẩn cho chúng ở bên ngoài nhà. Hộp trú ẩn của loài dơi thường có cấu trúc nhỏ, kín, nhiệt độ dễ chịu để phù hợp với môi trường sống của chúng. Sau khi tạo xong những chiếc hộp, bạn hãy đặt chúng vào những nơi ở gần hàng cây hay nhiều bóng tối. Với điều kiện môi trường thuận lợi như vậy thì dơi sẽ có chỗ để trú ngụ và không xâm nhập vào trong nhà của bạn nữa. Những người sống trong vùng rừng núi có thể áp dụng cách đuổi dơi bay vào nhà bằng cách này để mang lại hiệu quả nhất.

 

dịch vụ diệt dơi
Đặt hộp là nơi trú ngụ cho dơi - Pest Kill 247

 

Dùng ánh sáng để đuổi dơi

Dơi rất ghét những nơi có nhiều ánh sáng, nên cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả ngay lập tức là tạo ra âm thanh ồn ào. Khi đó dơi sẽ cảm thấy bị làm phiền và ra khỏi nhà bạn.

dịch vụ diệt dơi
Dùng ánh sáng để đuổi dơi - Pest kill 247

 Dùng bình xịt côn trùng đuổi dơi

Có một cách đuổi dơi vô cùng đơn giản mà lại hiệu quả đó chính là dùng bình xịt côn trùng đuổi dơi. Bởi vì đặc tính của loài dơi là sợ các mùi lạ, nên bạn chỉ cần xịt thuốc côn trùng vào những vị trí như ống khói, cửa sổ, các góc thông gió,... Khi ngửi thấy mùi lạ sẽ ngay lập tức bay ra xa khỏi nhà bạn. Việc tìm mua bình xịt côn trùng cũng rất dễ, bạn có thể mua ở siêu thị hay các cửa hàng tạp hóa đều trưng bày bán rất nhiều.

 Sử dụng dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp

Rất nhiều khách hàng trước khi biết đến Pest Kill 247 đã dùng thử biện pháp tìm cách xua đuổi bầy dơi khỏi mái nhà, nhưng lũ dơi vẫn quay trở lại hay kết quả không như mong đợi. Lúc này dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247 là giải pháp hiệu quả giúp xua đuổi dơi và còn giúp bảo vệ mái nhà bạn trong thời gian dài. Chúng tôi là công ty kiểm soát sinh vật hại uy tín có nhiều kinh nghiệm để giải quyết vấn đề bạn đang gặp phải, sử dụng dịch vụ của chúng tôi là cách đuổi dơi ra khỏi nhà hiệu quả nhất cho bạn.

Pest Kill 247 có nhiều phương pháp bắt dơi phù hợp với từng khu vực và khách hàng. Giúp loại bỏ bầy dơi nhanh chóng và ngăn chặn chúng trở lại bằng nhiều giải pháp phù hợp.

dịch vụ diệt dơi
Che chắn lối vào của dơi - Pest kill 247

 

 Sử dụng thuốc đuổi dơi

Thuốc đuổi dơi cũng là một trong những cách được nhiều người áp dụng. Tuy nhiên thời gian gần đây người ta đã chuyển sang sử dụng máy đuổi dơi. Bởi vì nó sẽ hiệu quả hơn và đặc biệt là không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Máy đuổi dơi sẽ dựa trên nỗi sợ sóng siêu âm, tần số đuổi dơi và sóng điện tử của chúng để phát ra các sóng âm mạnh mẽ và tạo ra một rào cản vô hình với loài dơi. Máy này vô cùng phổ biến và được bày bán ở nhiều nơi trên thị trường.

 

Bảng giá dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247

 

Bảng giá tham khảo dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247. Bảng giá này là giá tham khảo, chi phí thực tế dựa trên nhiều yếu tố và mức độ yêu cầu của khách hàng. Để có giá chính xác, chúng tôi sẽ khảo sát thực tế, làm phương án và tính chi phí cụ thể cho khách hàng.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ diệt dơi chuyên nghiệp

 Dịch vụ diệt dơi nhà máy, xí nghiệp

 Từ 3.000.000đ

Dịch vụ diệt dơi công ty, tòa nhà, văn phòng

Từ 4.000.000đ

Dịch vụ diệt dơi tại quán Bar, karaoke

 Từ 4.000.000đ

 Dịch vụ diệt dơi tại khu dân cư

 Từ 2.000.000đ

 Dịch vụ diệt dơi tại trường học

Từ 7.000.000đ

Dịch vụ diệt dơi công sở, cơ quan

Từ 6.000.000đ

Các dịch vụ diệt dơi khác

Liên hệ chi tiết.

 

Pest Kill 247 - Công ty TNHH TM DV KT Hoàng Trang Việt Nam

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát sinh vật hại chuyên nghiệp hàng đầu, dịch vụ chúng tôi bao gồm : Dịch vụ diệt côn trùng, dịch vụ diệt mối, phòng chống mối công trình, dịch vụ kiểm soát sinh vật hại, dịch vụ bắt rắn, dịch vụ diệt dơi, và các dịch vụ khác. Thông tin liên hệ Pest Kill 247 :

Địa chỉ 128 Nguyễn Duy Trinh, Phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh

Hotline: 0902972860

Phone : 02873021828

Email: Pestkill247@gmail.com - Hoangtrangvietnam.co@gmail.com

Website: Pestkill247.com

5/5 - (17 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi