Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Đội bắt rắn khẩn cấp hiệu quả cao.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt rắn và kiểm soát rắn định kỳ chuyên nghiệp với 10 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp cho khách hàng là các nhà hàng, trường học, công ty, nhà máy, quá cà phê, các khu dân cư và các hộ gia đình,…, những nơi cần kiểm soát rắn và bảo vệ môi trường sống, làm việc khỏi các loài rắn gây hại.

Pest Kill 247 là công ty chuyên xử lý và kiểm soát sinh vật có hại hiệu quả giá rẻ cho khách hàng tại các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh, cách tỉnh lân cận như Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Dịch vụ bắt rắn
Bắt rắn hổ tại nhà khách quận 7 – Pest Kill 247

Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp 10 năm kinh nghiệm.
Kỹ thuật bắt rắn – an toàn, hiệu quả cao
Giá dịch vụ bắt rắn ưu đãi cho khách hàng
Hotline dịch vụ bắt rắn – 0902972860

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt rắn độc tại nhà chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Rắn là loài động vật nguy hại có độc, cực kỳ nguy hiểm với con người và các loài động vật, thú nuôi trong nhà. Có nhiều loài rắn cực độc tại thành phố Hồ Chí Minh đến nay vẫn chưa có hoặc không đủ huyết thanh chuyên dụng để kháng và chữa trị nọc độc của rắn.

Hằng năm có hàng chục người tử vong vì bị rắn tấn công. Chủ yếu do sự chủ quan và sự nhầm lẫn. Cũng có thể do trang bị sơ xài trong quá trình lao động, làm việc.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kiểm soát sinh vật có hại, Pest Kill 247 có khả năng nhận biết, đánh giá và phân tích các thuộc tính hoạt động, quá trình săn mồi hoặc phối ngẫu của các loài rắn. Qua đó chúng tôi mang đến nhiều biện pháp bắt rắn hiệu quả và an toàn cho khách hàng bằng các giải pháp bắt rắn hiệu quả nhất hiện nay.

Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp của chúng tôi giúp khách hàng quên đi nỗi lo lắng từ loài bò sát có độc này.

Dịch vụ bắt trăn
Một con trăn đi lạc được Pest Kill 247 bắt tại nhà dân – Pest Kill 247
 

Khách hàng đang cần tìm dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh?

Theo wikipedia, “Rắn là loài bò sát ăn thịt, có độc, tuỳ từng loài. Từng có chân và thân hình tròn dài. Rắn là động vật có xương sống, có màng ối, ngoại nhiệt có các lớp vẩy xếp chồng lên nhau che phủ cơ thể. Nhiều loài rắn có sọ với nhiều khớp nối cho phép chúng nuốt các con mồi to lớn hơn với đầu của chúng với các hàm linh động cao. Để phù hợp với cơ thể thon hẹp của mình, các cơ quan có cặp đôi của rắn được bố trí theo kiểu cái này nằm ở phía trước cái kia thay vì nằm ngang hàng ở hai bên, và phần lớn các loài rắn chỉ có một phổi hoạt động. Một vài loài vẫn duy trì một đai chậu với một cặp vuốt dạng vết tích ở một trong hai bên của lỗ huyệt”.

Rắn là loài động vật bò sát nguy hiểm, thường sống ở các bụi rậm, những khoảng đất trống cây cỏ mọc cao gây ra nhiều nguy hiểm tiềm ẩn. Quá trình đô thị hóa nhanh chóng làm mất môi trường tự nhiên là nơi các loài động vật, bò sát sinh sống. Trong đó có loài rắn độc. 

Dịch vụ bắt rắn
Kỹ thuật tìm kiếm dấu hiệu của rắn – Pest Kill 247

Bản tính của các loài rắn là luôn tìm cách tránh xa loài người và sự ồn ào của con người tạo ra. Tuy nhiên vì môi trường sống bị thu hẹp nhanh chóng, nơi đô thị có nhiều thức ăn hữu ích với các loài rắn như : ếch nhái, chuột, mèo, chim. Vì vậy rắn dần thích nghi và có thể sinh sống trong thành phố, khu đô thị.

Thành phố Hồ Chí Minh là địa phương có địa hình bằng phẳng với hệ thống sông ngòi dày đặc. Trước kia hệ sinh thái nguyên sinh của thành phố chủ yếu là rừng nước. Chủ yếu là các loài cây bụi rậm như dừa nước, cây đước. Lân cận thành phố Hồ Chí Minh còn có khu dự trữ sinh quyển, là nơi trú ngụ cho các loài động vật hoang dã. Vì nhiều yếu tố khác nhau dẫn đến việc rắn độc theo dòng nước tiến vào các khu dân cư, các khu đô thị.

Một lý do khác, ngày nay các loài động vật hoang dã dần được con người thuần hóa như rết độc, rắn độc, … Vì tính khác thường của việc nuôi động vật hoang dã nguy hiểm đã tạo cơ hội cho việc rắn có khả năng thoát ra khu dân cư, gây nguy hiểm cho người sống trong khu vực.

Vì vậy, để bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình hãy gọi ngay dịch vụ bắt rắn của Pest Kill 247.

Nơi trú ẩn

Rắn thường trú ẩn ở các hang hốc, bụi rậm, vết nứt dưới nền móng nhà, hố ga, ống cống. Có bản năng săn mồi vào ban đêm vì thị lực yếu. Bù lại chúng có khướu giác cực kỳ nhạy bén với chiếc lưỡi hay thò ra thụt vào liên tục với mục đích thu thập thông tin mùi có trong không khí. Một vài loài còn có cảm biến nhiệt độ trên mũi.

Ngày nay, rắn thường luẩn quẩn quanh nhà, để săn các loài động vật nhỏ như chim và chuột. Chúng có kỹ năng nguỵ trang rất tốt và tốc độ phóng độc, cắn mồi cực nhanh. Một số loài rắn có độc lực cực cao, thậm chí loài người vẫn chưa tìm ra huyết thanh để hoá giải loại độc của chúng, ví dụ rắn mamba đen chủ yếu đống ở vùng tây Phi.

Các loại rắn nguy hiểm 

Dịch vụ bắt rắn
Rắn chàm quạt có độc – Pest Kill 247

Tại Việt Nam, có nhiều loài rắn độc và cực độc. Nhiều loài có tên trong danh sách đỏ là loài quý hiếm và cấm săn bắt.

Đặc biệt nhiều loài rắn độc tại Việt Nam hiện nay chưa có huyết thanh chữa trị đặc hiệu. Chỉ có thể chữa trị triệu chứng và có tỷ lệ tử vong cực cao.

Có thể nêu tên điển hình một số loại rắn độc và nguy hiểm như :

  • Rắn hổ đất. Rắn hổ đất (tên khoa học Naja kaouthia) có nhiều ở Việt Nam
  • Rắn hổ mèo. Rắn hổ mèo (còn gọi là rắn hổ mang xiêm, tên khoa học Naja siamensis) cực độc có thể giết chết người ngay tại chỗ hoặc sau vài giờ cắn.
  • Rắn hổ mang chúa
  • Rắn cạp nia
  • Rắn cạp nong
  • Rắn lục đuôi đỏ
  • Rắn chàm quạp
  • Rắn lục sừng

Tại thành phố Hồ Chí Minh, chủ yếu có các loài rắn như hổ vằn, hổ vện, hổ ngựa, hổ mang, hổ mèo, rắn sọc dưa, rắn nước, rắn cạp nong, cạp nia. Tuỳ vào loài rắn mà có loài có độc, loài không độc, nhưng nhìn chung chúng đều nguy hiểm với con người, chúng gây sợ hãi, mất bình tĩnh qua đó có thể tấn công gây mất an toàn cho con người.

 

Đặc điểm để nhận biết các loài rắn độc tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhận biết qua hình thể.

Pest kill 247 khuyến cáo khách hàng nếu chưa có kinh nghiệm đánh giá độc lực loài rắn thì không nên tò mò, hay gây kích động cho chúng, hãy liên hệ dịch vụ bắt rắn của pest kill 247 ngay”

cách đuổi rắn
Rắn học trò – Có độc nguy hiểm – Pest Kill 247

Thông thường đầu của rắn độc khá lớn, có hình tam giác, cổ nhỏ, đuôi ngắn, đoạn đuôi từ sau hậu môn nhỏ thót lại, hoa văn hiện rõ.

Đầu của rắn không độc tương đối nhỏ, có hình bầu dục, đuôi dài, đoạn đuôi phía sau hậu môn nhỏ dần.

Đầu của rắn độc như rắn 5 bước (ngũ bộ xà), rắn lao, rắn bàn là, rắn lục, rắn cạp nong… đều là hình tam giác, nhưng cũng có một số rắn độc rất ghê gớm, như đầu của rắn cạp nong, cạp nia và các loài rắn biển thì đầu của chúng gần giống như đầu của rắn không độc.

Nhận biết loài rắn độc qua vết cắn.

Bất cứ ai ngay sau khi bị rắn cắn, ngay lập tức di chuyển đến bệnh viện gần nhất để được hỗ trợ xem xét”

Dịch vụ bắt rắn
Cấu tạo miệng rắn độc – Pest Kill 247

Răng độc có hai loại:

Răng móc câu

Trên răng có một rãnh dẫn nọc độc, có loài rắn răng này mọc ở phía trước của xương hàm trên, khi chúng há miệng to thì có thể nhìn thấy, loại răng này được gọi là răng hàm trước.

Rắn độc có răng rãnh trước này thường có độc tính tương đối mạnh, ví dụ như rắn hổ mang, rắn cạp nong, rắn cạp nia, các loại rắn biển.

Có loài rắn có răng rãnh độc mọc ở phía sau của xương hàm trên, gọi là răng rãnh sau, ví dụ như rắn bùn, rắn thuỷ bào…, những rắn độc có loại răng độc này, độc tính yếu hơn nên khi bị loại rắn này cắn thường là không bị chết.

“Rắn có răng độc thì chắc chắn là rắn độc”

dịch vụ bắt rắn
Vết cắn của rắn có độc và không độc( bên phải) – Pest Kill 247

Răng ống

Gồm một đôi răng dài hơi cong, đầu nhọn rất nhỏ, giống như đầu của kim thêu hoa. Bên trong răng là rỗng cũng giống như chiếc ống vậy, cho nên gọi là răng ống.

Phần gốc của răng ống thông với ống dẫn của tuyến độc, nó giống như răng rãnh. Khi cắn người, cơ ở phía ngoài tuyến độc co lại, ép dịch độc ở bên trong vào đường ống của răng độc, rồi chích vào trong cơ thể ngườ. Dịch độc theo máu toả ra khắp cơ thể người sẽ làm cho người bị trúng độc.

Răng độc của rắn lao, rắn năm bước, rắn lục và rắn bàn là đều là răng ống.

Vì vậy, khi bị rắn cắn, có thể căn cứ vào vết răng để phân biệt bị loại rắn độc cắn hay là rắn không độc cắn, nếu là rắn độc thì nhất định có một vết răng hoặc hai vết răng của răng độc, còn nếu là rắn không độc cắn thì chỉ có hai hàng răng nhỏ li ti.

Phương pháp bắt rắn và kiểm soát rắn hiệu quả của Pest Kill 247.

Đội bắt rắn khẩn cấp của Pest Kill 247 phục vụ khách hàng 24/24. Chúng tôi sẽ tới xử lý ngay khi nhận được cuộc gọi yêu cầu dịch vụ của khách hàng. Hãy yên tâm và liên hệ với chúng tôi ngay khi cần hoặc lúc phát hiện có mối nguy hiểm trong nhà mình.

Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp sử dụng cách nào để bắt rắn ?

Có 2 cách áp dụng cho dịch vụ bắt rắn tại nhà đang được áp dụng tại tphcm. Tuỳ vào các trường hợp khác nhau mà dịch vụ bắt rắn tại nhà của Pest Kill 247 sẽ linh động áp dụng các biện pháp khác nhau.

Bắt rắn trực tiếp bằng công cụ bắt rắn chuyên dụng.

Bắt rắn tại nhà
Kỹ thuật của Pest Kill 247 thực hiện bắt rắn

Cách bắt rắn đòi hỏi người kỹ thuật phải có chuyên môn và tính cẩn thận cao. Ngay khi ghi nhận thông tin, kỹ thuật sẽ sử dụng thiết bị chuyên dụng để tìm kiếm và bắt rắn an toàn.

Dịch vụ bắt rắn thủ công đòi hỏi khách hàng không được đánh động môi trường hoặc làm chúng sợ khi phát hiện, tránh trường hợp chúng di chuyển đi xa, gây bất lợi cho kỹ thuật bắt rắn của chúng tôi. Nhiều trường hợp, kỹ thuật của dịch vụ bắt rắn phải ở lại để quan sát, chờ xuất hiện của rắn mất thời gian đến 1 ngày.

Phương pháp này có tính hiệu quả cao nhưng cũng nguy hiểm và mang lại nhiều rủi ro cho người thực hiện dịch vụ.

Phương pháp bắt rắn bằng bẫy mồi có hiệu quả cao.

Dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp - Pest kill 247
Bắt rắn tại nhà – Pest kill 247

 Nếu phương pháp bắt rắn thủ công không áp dụng được thì phải áp dụng bẫy mồi để dụ rắn vào bẫy, có thể mất đến 1 tuần sau chúng với ra khỏi hang ổ và đi săn mồi trở lại. Vì vậy cách này cần thời gian. Sau khi đặt mồi bẫy, kỹ thuật sẽ quăng thuốc hoá học có mùi loài rắn sợ để đuổi hoặc ngăn ngừa rắn không tiếp cận khu vực có người

Ngăn chặn rắn bằng hàng rào hóa chất.

Bột đuổi rắn
Bột đuổi rắn chuyên dụng – Pest Kill 247

Trong quá trình kiểm soát rắn hoặc bắt rắn. Chúng tôi thường sử dụng thuốc đuổi rắn chuyên dùng vào cuối mỗi gian đoạn. Hoặc khi cần thiết phun thuốc đuổi rắn.

Tùy thuộc vào môi trường mà thuốc đuổi rắn có tác dụng trong thời gian kéo dài. Thời gian tác dụng tối thiểu là từ 7 đến 15 ngày. 

Chất đuổi rắn có chứa Arsenic trisulfide. Là một hợp chất vô cơ có thành phần gồm hai nguyên tố asen và lưu huỳnh, với công thức hóa học được quy định là As2S3. Hợp chất này tồn tại dưới dạng chất rắn màu vàng tươi, không hòa tan trong nước. Nó cũng tồn tại như một loại khoáng vật là thư hoàng, và được sử dụng như một chất màu gọi là màu vàng của vua. Hợp chất này được sản xuất trong phân tích các hợp chất asen. Nó thuộc một nhóm V/VI, chất bán dẫn loại p và thể hiện các đặc tính thay đổi hình ảnh. Một hợp chất khác, có thành phần tương tự là asen sulfide, công thức hóa học là As4S4 (hay AsS), một chất rắn màu đỏ, là một khoáng vật tự nhiên

Vì đây là chất vô cơ có giá trị cao nên hóa chất đuổi rắn thường có giá rất cao.

Pest Kill 247 cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn bằng biện pháp tạo hàng rào bảo vệ bằng lưới chuyên dụng.

Dịch vụ bắt rắn
Hàng rào ngăn chặn rắn – Pest Kill 247

Thông thường vào mùa mưa hoặc mùa giao phối, rắn thường rất hay xuất hiện. Có thể gây sợ hãi hoặc nguy hiểm cho con người trong khu vực rắn xuất hiện.

Để bảo vệ môi trường làm việc được an toàn khỏi rắn, cần tạo một hàng rào bằng lưới chuyên dụng cao 0,5m kéo dài xung quanh khu vực cần ngăn ngừa rắn. Có thể là xung quanh nhà ở, xung quanh nhà máy, nhà xưởng.

Hàng rào này có tác dụng bắt giữ rắn khi chúng bò qua hàng rào. Nhân viên của Pest Kill 247 sẽ định kỳ kiểm tra và loại bỏ rắn mắc bẫy.

Đây là biện pháp có tính hiệu quả cao với các loài rắn nhỏ và vừa.

Dịch vụ bắt rắn của Pest Kill 247 có những kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm.

Kiểm soát rắn là nghề có tính nguy hiểm rất cao. Có thể ảnh hưởng đến tính mạng người trực tiếp bắt rắn hoặc loại bỏ rắn ra khỏi môi trường.

Hiện tại chưa có trường lớp đào tạo chuyên môn. Hoàn toàn dựa vào nghiệp vụ của công ty và nhiều năm tích lũy kinh nghiệm.

Nhân viên kỹ thuật của Pest Kill 247 thường đã trải qua nhiều năm kinh nghiệm. Có nhiều kinh nghiệm và kỹ năng nhìn, đánh giá và nhận biết loài rắn nguy hiểm. Hoặc tìm kiếm tổ, nơi ẩn nấp và trú ẩn của các loại rắn.

Trang bị bảo hộ và kính chuyên dụng có tác dụng ngăn ngừa vết cắn hoặc nọc độc phun ra của rắn.

Dịch vụ bắt rắn
Kỹ thuật của Pest Kill 247 bắt rắn tại nhà khách hàng – Pest Kill 247

Dịch vụ bắt rắn của Pest Kill 247 mang lại giá trị cho khách hàng.

Dịch vụ bắt rắn của Pest Kill 247 giúp khách hàng có môi trường an toàn và yên tâm để sinh sống và làm việc. Dịch vụ bắt rắn của Pest Kill 247 mang lại môi trường an toàn và tâm lý an tâm cho khách hàng dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thực hiện nghiệp vụ của dịch vụ bắt rắn cho cả nghìn khách hàng là công ty, nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng, hộ gia đình, khu biệt thự, khu đô thị trong hơn 10 năm qua. Pest kill 247 giúp khách hàng yên tâm làm việc mà quên đi loài bò sát đáng sợ này.

Bảng giá dịch vụ bắt rắn khẩn cấp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

Dưới đây là bảng dự toán chi phí bắt rắn tại nhà. Dịch vụ bắt rắn thường không có giá cố định mà linh động tuỳ vào độ khó của môi trường và loài cần tiêu diệt. Vì vậy khách hàng tham khảo và xin liên hệ trực tiếp để được báo giá tốt hơn.

Dịch vụ bắt rắn cho công ty, toà nhà3 triệu – 7 triệu
Dịch vụ bắt rắn cho nhà máy, xí nghiệp, nhà xưởng5 triệu – 20 triệu
Dịch vụ bắt rắn cho resot, villa, biệt thự5 triệu – 12 triệu
Dịch vụ bắt rắn cho khu công nghiệp, khu chế xuất10 triệu – 17 triệu
Dịch vụ bắt rắn tại nhà3 triệu – 7 triệu
Dịch vụ bắt rắn cho quán cà phê, karaoke.7 triệu – 15 triệu
Dịch vụ bắt rắn cho khách sạn, nhà nghỉ.5 triệu – 9 triệu

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com

Các cách ngăn ngừa rắn dễ làm tại nhà.

Cách đuổi rắn vào nhà mùa mưa

Các bạn có từng nghĩ ngôi nhà của mình sẽ là nơi lý để loài rắn vào trú ngụ khi thời tiết chuyển mùa. Chắc hẳn không ít người thăc mắc tại sao rắn lại thích vào nhà mà không ở ngoài môi trường thiên nhiên rộng lớn. Thi thoảng chúng ta lại bắt gặp rắn bất chợt xuất hiện trong ngôi nhà của mình. Loài rắn có lớp da khá nhạy cảm vì thế chúng không có khả năng chịu được nhiệt độ môi trường nóng và lạnh cao. Vì vậy, căn nhà của bạn là nơi khá tốt để chúng tìm đến tá túc khi thời tiết thay đổi. Để tránh việc rắn vào nhà thì các bạn hãy thực hiện các phương pháp đuổi rắn dưới đây. Dịch vụ bắt rắn Pest Kill 247 chia sẻ với bạn mẹo dễ làm sau đây.

Trồng cây sả
Trồng sả đuổi rắn
Trồng sả có thể đuổi rắn – Pest Kill 247

Cây sả là một trong những nguyên liệu cấm kỵ với loài rắn. Đối với sả bạn có thể trồng trực tiếp các bụi sả xung quanh nhà hoặc bạn có thể đập dập các cây sả và để chúng tại cửa sổ, lối đi hay các vị trí ở góc nhà để ngăn chặn lối đi vào của chúng. Ngoài sử dụng trực tiếp từ cây sả chúng ta có thể sử dụng bằng tinh dầu sả. Bạn chỉ ần nhỏ vài giọt tinh dầu sả vào miếng bông gòn hay là miếng vải, rồi đặt vảo những vị trí rắn có thể bò vào hoặc dùng máy khuếch tán tinh dầu, bình xịt nước có pha tinh dầu rồi xịt  vào không gian ngôi nhà bạn. Đây các đuổi rắn hiệu quả tốt và thân thiện với môi trường, còn giúp cho ngôi nhà của bạn được thơm ngát và dễ chịu.

5/5 - (245 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi