Dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp – Pest Kill 247©

Pest Kill 247 cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc, diệt mối tại nhà, kiểm soát mối và phòng chống mối nền móng công trình cho khách hàng là : nhà hàng, khách sạn, quán bar, karaoke, nhà máy, xí nghiệp, công ty, toà nhà, khu dân cư, khu đô thị, khách hàng cá nhân, hộ gia đình tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với 10 năm kinh nghiệm dịch vụ diệt mối tận gốc và phòng chống mối công trình tại thành phố Hồ Chí Minh, Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng dịch vụ theo tiêu chuẩn, chất lượng cao và thời gian bảo hành dài hạn.

Khi khách hàng có nhu cầu cần sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc hoặc phòng chống mối công trình, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn, khảo sát và lên kế hoạch diệt mối hoàn toàn miễn phí, nhằm mang đến cho khách hàng có nhiều chọn lựa phương án diệt mối chất lượng, hiệu quả và an toàn.

Dịch vụ diệt mối
Diệt mối tại nhà máy – Pest kill 247

Nội dung

Đơn vị diệt mối với 10 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh – Pest Kill 247©

 

Với 10 năm kinh nghiệm diệt mối chuyên nghiệp tại thành phồ Hồ Chí minh, Pest Kill 247 mang đến cho quý khách hàng dịch vụ diệt mối tận gốc hiệu quả, thời gian bảo hành dài hạn lên đến 3 năm.

Xuất phát từ những năm 2012, Pest Kill 247 đã dần khẳng định tên tuổi của mình trên thị trường. Chúng tôi mang đến những giải pháp dịch vụ hữu ích, hiệu quả cho khách hàng bằng những việc làm có giá trị. 

Có hàng trăm khách hàng uy tín sử dụng dịch vụ diệt mối tận gốc của chúng tôi trong các năm qua, đó cũng là niềm vinh hạnh của đội ngũ cán bộ và nhân viên Pest Kill 247. Qua đó chúng tôi không ngừng vươn lên, phát triển như những cây xanh giữa đại ngàn, nhằm khẳng định vị thế và thứ hạng của doanh nghiệp.

Dịch vụ diệt mối dịch vụ diệt mối dịch vụ diệt mối dịch vụ diệt mối

Pest Kill 247 Luôn nỗ lực vươn lên.

Đội ngũ cán bộ công nhân viên Pest Kill 247 luôn nỗ lực phát triển nâng cao tay nghề, hiểu biết và kỹ thuật, giống như phát triển tấm khiên chắn nhằm che chở, bảo vệ khách hàng khỏi các mối đe dọa là các loài côn trùng gây hại cho tài sản và sức khỏe con người.

Nhờ sự tín nhiệm và quan tâm của quý khách, công ty chúng tôi luôn phát triển mạnh mẽ, để ngang tầm với các dịch vụ hàng đầu trong nước và quốc tế.

Với khát vọng ” mang đến giá trị, mang về lợi ích”, chúng tôi luôn quan tâm đến mức độ hài lòng của quý khách về chất lượng dịch vụ, đảm bảo nguyên tắc 2 Win trong quá trình hợp tác và cung cấp dịch vụ.

Quý khách đang cần tìm kiếm đơn vị diệt mối uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh ? – Pest kill 247©

Theo wikipedia, “Mối là bộ cánh đều, lớp côn trùng, sống ở các vùng nhiệt đới, hàng năm gây thiệt hại rất lớn cho nhiều loại cây trồng và cho các công trình kiến trúc, kho hàng,…

Có tổng cộng 2700 loài mối, thường thấy nhất là mối nhà và mối đất cánh đen. Riêng tại Việt Nam có khoảng 140 loài mối.

 Mối là một loại côn trùng xã hội đa hình thái, do sự chuyển hoá về chức năng, mối phân hoá thành các dạng khác nhau về hình thái và cấu tạo cơ thể: mối vua, mối chúa, mối cánh, mối lính, mối thợ trong cùng một đàn.

Cơ thể mối gồm ba phần : đầu – ngực –  bụng với ranh giới rõ rệt, dính nhau bằng các tấm màng đệm, vỏ cơ thể có cấu tạo cutin rắn chắc nhưng rất mềm dẻo, ở phần giữa các đốt và phần phụ chuyển động.

Mối chúa trưởng thành có một cơ thể khổng lồ chiều dài 10cm và là một cỗ máy đẻ thật sự. Mối chúa có trọng lượng lớn gấp 300 lần trọng lượng mối lính. Mỗi thợ dài khoảng 4mm.

Mối lính lớn hơn mỗi thợ nhiều và chúng có cái đầu rất to. Một số mối lính được trang bị bộ làm giống như một cặp kéo, một số khác lại có bộ hàng giống như mỏ. Mối lính có nhiệm vụ bảo vệ tổ, kẻ thù của mối là kiến.

dịch vụ diệt mối

Hằng năm, mối đem lại rất nhiều thiệt hại cho người dân tại thành phố Hồ Chí Minh, là loài khó loại bỏ hoàn toàn khỏi môi trường sống của chúng ta, vì vậy cần phải có biện pháp ngăn ngừa hoặc giảm thiểu thiệt hại do bầy mối gây ra.

Thành phố Hồ Chí Minh có khi hậu ôn hòa chia làm 2 mùa mưa – nắng rõ rệt. Mùa nắng tuy mối ít phá hoại nhưng chúng vẫn hoạt động âm thầm dẫn đến cắn phá gây hư hại đồ đạc chủ yếu là các loại gỗ, vỏ nhựa bọc dây diện, ống gen nước.

Mùa mưa, khi độ ẩm cao và ít nắng rất thuận lợi cho mối phát triển. Chúng tăng cường hoạt động nhằm phát triển bầy đàn nhanh chóng. Mối có thể phát triển gấp từ 3 đến 5 lần mùa khô, bầy mối có thể phát triển nhanh và lớn gấp 2 lần kích thước trước mùa mưa.

Ngoại trừ cắn phá, đục khoét đồ gỗ làm thức ăn, mối còn có thể đục xuyên lớp bê tông dày để di chuyển từ tầng này sang tầng khác, nhà này sang nhà khác, khu này sang khu khác nhờ vào hàm răng chắc khỏe của chúng. Nếu không diệt mối bằng các biện pháp triệt để, mối có thể tái đi tái lại đàn, gây hại nhiều hơn.

Thấu hiểu được khó khăn của quý khách khi không có kinh nghiệm, kỹ năng phòng chống mối, Pest Kill 247 mang đến cho quý khách dịch vụ diệt mối uy tín với quy trình chuyên nghiệp và chặt chẽ.

Vì sao khách hàng lựa chọn chúng tôi làm đơn vị diệt mối.

 • Với 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn trang bị bên mình đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng phòng trừ và diệt mối, thông qua các hội thảo chuyên môn trong và ngoài nước, Pest Kill 247 luôn liên tục cập nhật kiến thức và nâng cao tay nghề nhằm mang  lại dịch vụ chất lượng.
 • Chúng tôi sử dụng những hóa phẩm không độc hại, đã qua kiểm định và được cấp phép bởi cơ quan chức năng có thẩm quyền. Đảm bảo an toàn với sức khỏe con người, không gây hại đến vật nuôi và môi trường.
 • Đội ngũ nhân viên Pest Kill 247 được đào tạo bài bản, trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm thực chiến dày dặn hàng chục năm. Từ đó có thể thiết kế các phương án thích hợp cho nhiều công trình khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.
 • Tổng đài viên, tư vấn viên thân tình, hòa nhã, tư vấn kỹ lưỡng, tận tâm.
 • Đường dây nói hoạt động 24/7 hỗ trợ kịp thời yêu cầu sử dụng dịch vụ cũng như những thắc mắc của khách hàng.
 • Chế độ hậu mãi chu đáo, thường xuyên hỏi thăm khách hàng; hướng dẫn khách hàng phòng mối và côn trùng tái xâm nhập chi tiết.
 • Dịch vụ diệt mối
  Phun thuốc chống mối – Pest Kill 247

 

Quy trình diệt mối tận gốc chuyên nghiệp hiệu quả cao tại thành phố Hồ Chí Minh – Pest kill 247©

1. Yêu cầu kỹ thuật diệt mối.

Sau khi tiếp nhận yêu cầu dịch vụ diệt mối tận gốc của quý khách, kỹ thuật của Pest Kill 247 sẽ tiếp nhận và trực tiếp khảo sát tại khu vực cần diệt mối của quý khách. Quá trình khảo sát kỹ lưỡng, cẩn thận giúp chúng tôi dễ dàng đánh giá loài mối, số lượng và tình trạng của tổ mối tại khu vực cần sử dụng dịch vụ diệt mối.

Mối là loài côn trùng gây hại có sức phá hoại khủng khiếp, có thể cắn phá mọi thứ như : đồ gỗ, vỏ bọc dây điện, ống nước, bê tông. Khi đã phát hiện mối trong nhà thì tổ mối thường nằm sâu dưới nền móng nhà hoặc trong hệ thống tường, vì vậy việc khảo sát là rất quan trọng với quá trình diệt mối.

dịch vụ diệt mối

Việc diệt mối, cốt yếu nhất là phải diệt được mối chúa, qua đó cắt nguồn phát sinh mối thì có thể tiêu diệt cả bầy. Yêu cầu sau khi phát hiện mối cắn phá, cần diệt mối tận gốc :

 • Không được phá dỡ, dọn dẹp phá hủy đường đi của bầy mối : việc này làm cho mối sợ bỏ đường cắn phá cũ, qua đó chúng sẽ tìm kiếm đường đi mới nhằm đáp ứng việc tìm kiếm thức ăn nuôi bầy.
 • Khách hàng vui lòng không tự ý phun bất cứ loại thuốc nào với mục đích diệt mối, làm như vậy chỉ diệt được mối tiếp xúc thuốc ( chỉ chiếm 1/1000 tỉ lệ bầy mối).
 • Không dội nước, lau chùi.
 • Không đốt lửa.
 • Giữ nguyên hiện trạng lúc phát hiện.

Yêu cầu kỹ thuật với diệt mối tận gốc phía trong nhà.

Phía trong nhà thường là nơi mối lính và mối thợ gây hại, cắn phá đồ đạc làm hư hỏng tài sản. Vì vậy cần tiêu diệt triểt để mối lính và mối thợ để chúng không còn cắn phá nữa. Nhưng việc tiêu diệt mối lính và mối thợ thì chưa đủ sức ngăn cản sự phá hoại của mối, vì vậy việc cần thiết là diệt tận gốc mối chúa.

Thông qua mối lính, Pest Kill 247 sẽ sử dụng chúng là công cụ gây bệnh cho mối chúa, qua đó tiêu diệt triệt để cả bầy mối chỉ trong thời gian 10 ngày.

Sau khi diệt được bầy mối, phải phun thuốc ngăn ngừa mối trở lại, giúp bảo vệ tài sản của khách hàng khỏi hàm răng của chúng sau này.

Yêu cầu kỹ thuật với dệt mối tận gốc ngoài nhà.

Sau khi diệt mối trong nhà, việc cần thiết và thiết lập hàng rào thuốc bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi mối trong thời gian dài.

Nhiều trường hợp mối chưa tiếp cận vào bên trong nhà nhưng đã xuất hiện ở phía ngoài, cần áp dụng biện pháp bẫy dụ mối với cơ chế diệt mối tương tự trong nhà. Việc diệt mối ngoài trời tương đối phức tạp nhưng rất cần thiết để diệt mối tận gốc cả bầy. 

2. Quy trình thực hiện diệt mối.

Có nhiều cách diệt mối nhằm đạt được mục đích diệt mối tận gốc, tùy vào môi trường, không gian và yêu cầu, chúng tôi sẽ linh động lựa chọn cách diệt mối có thể mang lại hiệu quả cao phù hợp môi trường.

Dưới đây Pest Kill 247 cung cấp một số giải pháp phổ biến nhất.

Diệt mối tận gốc bằng biện pháp dùng thuốc hoá chất dạng bột ( PMC 90).

Đây là biện pháp diệt mối tận gốc triệt để bằng công nghệ sinh học. Trong thuốc bột có chứa các bào tử nấm có hại cho mối. Khi mối bị dính thuốc sẽ âm thầm nhiễm bệnh, Phát bệnh sau thời gian từ 3-7 ngày và lây lan cho cả bầy mối bao gồm mối chúa. Sau khi mối chúa chết thì coi như đã diệt mối tận gốc.

 • Tìm và xác định nơi có mối phá hoại, cậy mở nơi có mối xem xét, đánh giá mức độ và mật độ mối, xác định loài và quy mô bầy.
 • Sử dụng hộp nhử mối bằng các loại gỗ có chưa hàm lượng cenlulose cao hoặc bã đậu, các chất tương tự. Làm ướt hộp nhử mối rất quan trọng, sau đó đặt hộp nhử mối cố định tại nơi có đường đi của mối, nơi cần diệt mối. Trong trường hợp đường mối đi giữa tường thì phải làm giá treo cố định hộp nhử. Che chắn, bảo vệ hộp mối cố định, tạo môi trường thuận lợi cho mối có thể tiếp cận và ăn mồi nhử, việc này giúp mối không tiếp tục tìm kiếm thức ăn bên ngoài gây cắn phá hư hại thêm tài sản.
 • Sau khi đặt hộp nhử mối từ 10 – 15 ngày, kỹ thuật của chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra hộp nhử để đánh giá và tiến hành bước tiếp theo.

 • Nếu thấy xung quanh hộp như mối xuất hiện đường ăn của mối, đó là lúc mối đã ăn nhiều trong hộp. Trước tiên sẽ dỡ hộp nhữ mối, đổ hết cắc miếng mồi và những con mối trong hộp nhữ vào một chậu khô, sau đó dùng thuốc bột PMC 90 bơm đều lên các con mối, trên bề mặt các miếng mồi cho đều rồi xếp trở lại. Để đúng vào vị trí ban đầu.

 • Sau từ 1-2 ngày xử lý thuốc, mối sẽ rút hết về tổ thì lúc đó dọn bỏ hộp.

 • Sử dụng hóa chất chuyên dụng dạng dung dịch, phun trực tiếp vào đường mối đi, nơi bị mối tấn công, nhằm tiêu diệt hết mối thợ còn lại. Phun trực tiếp lên bề mặt các kết cấu gỗ chân tường những nơi có mối có thể di chuyển và tấn công nhầm ngăn chặn hoặc mối từ bên ngoài xâm nhập vào cũng chết.

 • dịch vụ diệt mối
  Hộp bẫy mối – Pest Kill 247

Trong trường hợp lần 1 chưa đạt hiệu quả như mong muốn, Pest kill 247 sẽ tiến hành lại lần thứ 2, nhằm mang lại hiệu quả cao hơn.

Phòng chống mối tiếp cận bằng phương pháp đặt trạm bả ( trạm bẫy mối).

Pest kill 247 mang đến giải pháp diệt mối tận gốc giá rẻ cho khách hàng bằng biện pháp diệt mối bằng trạm bẫy mối Xterm, đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 hiện đang được khách hàng ưa chuộng vì tính hiệu quả cao và an toàn với con người, thân thiện với môi trường.

Thành phần trong bẫy mối bao gồm hai hoạt chất đạt tiêu chuẩn ISO 45001:2018 :

 • Chất điều hòa sinh trưởng côn trùng (iGRS) : chứa kích thích tố côn trùng  và chất độc phát hành chậm. Bả mối Xterm được thiết kế đặc biệt để hấp dẫn mối thợ. Sau đó thông qua Pheromone được tiết ra bởi mối thợ mà thu hút những thành viên khác của tổ mối đến “nhấm nháp” nguồn thức ăn mới này.
 • Chất ức chế tổng hợp Chitin (CSI) vào cơ thể cũng ngăn chặn sự hình thành vỏ của loài mối. Vì vậy chúng không thể thay vỏ theo chu kỳ tự nhiên và chết. Song đây cũng là một quá trình đòi hỏi thời gian tương đối dài. Mối sẽ không chết ngay lập tức khi ăn bả, thay vào đó, chúng vẫn có thể quay về tổ. Chính nhờ tác dụng chậm mà bả mối Xterm đảm bảo lan truyền cho nhiều cá thể mối khác và cuối cùng là tiêu diệt tận gốc 100% tổ mối.

Đây là biện pháp giúp ngăn chặn bầy mối tiếp cận bằng cách đặt trạm bẫy xung quanh khu vực cần bảo vệ. Trong bẫy đã có thuốc sinh học là một loại nấm chỉ có hại cho loài mối. Sau khi mối ăn phải mồi bẫy sẽ phát bệnh và lây lan cho cả bầy sau thời gian từ 7-10 ngày và lây lan cho cả mối chúa, sau khi mối chúa chết, được đánh giá là hiệu quả cao.

 • Khảo sát, xem xét kỹ lượng hiện trạng nơi cần lập hàng rào bẫy mối. Xác định loài mối, số lượng bầy và quy mô bầy mối. Tìm kiếm khu vực mối làm tổ, lên phương án số lượng trạm bẫy mối.

 • Sau khi xác định khu vực lập hàng rào bẫy mối thì tiến hành lắp đặt trạm bẫy. Khi lắp đặt cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về an toàn lao động, yêu cầu an toàn của nhà sản xuất.

 • Đào hố đặt hộp bẫy, mỗi hố cách nhau theo thông số đã tính ở bước 1. Khi chôn bẫy phải bổ sung nước nhằm giữ ẩm cho mồi. Trong trường hợp không đào hố chôn thì cần cố định hộp bẫy bằng ghim chắc chắn, tạo thuận lợi cho mối tiếp cận và ăn mồi. 

 • Chuyển qua giai đoạn giám sát kỹ  thuật.
 • Sau giai đoạn giám sát, đánh giá hiệu quả và mức độ tiêu diệt, nếu đã phát huy tác dụng sẽ tiến hành thu bẫy, trả lại mặt bằng.
  Dịch vụ diệt mối
  Trạm bẫy mối – Pest Kill 247

Trong trường hợp lần 1 chưa đạt hiệu quả như mong muốn, Pest kill 247 sẽ tiến hành lại lần thứ 2 để mang lại hiệu quả triệt để hơn.

Mua sản phẩm : Trạm Bẫy Xterm.

 

Phương án phòng chống mối chất lượng cho công trình xây dựng chuyên nghiệp – Pest kill 247©

Việt Nam là đất nước có khí hậu nóng ẩm, mưa nhiều, là điều kiện thuận lợi cho sự tồn tại và phát triển của các loài mối.

Khi mối làm tổ hay di chuyển chúng làm rỗng đất, rỗng tường, thậm trí mối còn ăn vào các đường dây diện gây nên hiện tượng chập, cháy điện. Mối đã làm giảm tuổi thọ công trình làm thiệt hại về kinh tế vì vậy cần phải chống mối công trình. Để việc ngăn ngừa, chống mối công trình xây dựng với thời gian sử dụng công trình được lâu dài và để có hiệu lực chống mối công trình tốt nhất phải sử dụng thuốc phòng chống mối có hiệu lực cao để ngăn cản mối.

Toàn bộ công trình được chống mối cách ly với môi trường có mối xung quanh bởi hàng rào ngăn cách được xử lý thuốc phòng chống mối.

Dưới đây là quy trình phòng chống mối cho công trình xây dựng tại quận 7 do Pest kill 247 thực hiện.

 Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía ngoài móng công trình

Phương pháp mang lại hiệu quả cao và bảo vệ lâu dài khỏi mối là tạo lập hàng rào chống mối công trình phía ngoài để ngăn ngừa mối xâm nhập từ bên ngoài vào thông qua nền móng, tường bằng cách tạo một đường hào bằng hoá chất.

Đường hào này tiếp xúc và bao toàn bộ phía ngoài nền móng công trình. Đất đào lên được kết hợp với các loại thuốc chống mối chuyên dụng rồi lấp lại. Kích thước hào chống mối công trình bao ngoài cụ thể 50cm x 60cm (rộng x sâu)

Dịch vụ diệt mối
Phun thuốc chống mối – Pest Kill 247

Chống mối công trình bằng cách lập hàng rào phía trong công trình

Hàng rào chống mối phía trong công trình chạy dọc theo chân tường bên trong, đất đào lên đựơc trộn với các loại thuốc phòng chống mối rồi lấp lại.

Kích thước hào phòng chống mối bên trong cụ thể là  30cm x 40cm ( rộng x sâu).

 Quá trình lấp hào tào hàng rào phải loại bỏ các thành phần vật chất có chứa Cellulose, đặc biệt là các mảnh cốt pha kẹt lại, rễ cây, vì chúng dễ trở thành đối tượng hấp dẫn mối. Các vị trí có ống cấp thoát nước, dây điện ngầm đi qua vị trí hào phải được tăng cường thuốc, vì đây là các vị trí dễ bị mối lợi dụng làm đường di chuyển vào công trình theo hệ thống ống.

Các cốt pha bị kẹt sẽ được phun thuốc xử lý.

Trong khi lấp hào tạo hàng rào không lấp theo các vật liệu thải từ việc phá dỡ, có kích thước lớn như các mảng bê tông, mảng tường vỡ.

Hàng rào có thể thi công từng đoạn tuỳ theo tiến độ chung của công trình. Khi thi công hàng rào chống mối phía trong, phải bám sát thực tế và tiến độ thi công của công trình.

bám sát thực tế và tiến độ thi công của công trình.

Chống mối công trình xử lý toàn bộ mặt nền

Nền công trình được phun xử lý sau khi đổ bê tông lót nền.

Toàn bộ mặt nền khi phun cần vệ sinh sạch sẽ để loại bỏ các gỗ tạp, cốt pha, thành phần có chứa Cellulose trước khi phun thuốc phòng chống mối.

Dịch vụ diệt mối
Phun thuốc chống mối bên trong nhà – Pest kill 247

Chống mối công trình xử lý chân tường bên ngoài và bên trong.

Tường công trình được phun xử lý trước hoặc sau khi trát và trước khi sơn tường, phun thuốc phòng chống mối nhằm ngăn cản đến mức tối đa mối theo tường công trình đi lên các tầng trên, phun thuốc thành nhiều đợt mỗi đợt cách nhau 15- 20 phút sau cho thuốc ngấm đều trên mặt tường.

Toàn bộ mặt tường của công trình được phun xử lý bằng thuốc Agenda 25EC hoặc các loại thuốc diệt mối tương tự.

Chống mối công trình xử lý mặt sàn các tầng.

 Toàn bộ mặt sàn các tầng cần được phun xử lý tương tự như phun nền nhưng với định mức thuốc khác.

Chống mối công trình các khu vực khác trong công trình

 Vị trí đường ống, khu vực hộp kỹ thuật, khe tiếp giáp, khe phòng lún, kết cấu gỗ.

Các loại thuốc diệt mối tận gốc chuyên dùng của Pest kill 247© thường sử dụng.

Thuốc diệt mối PMC 90

PMC 90 có thành phần chính là Natri Florua Silicat, Đồng sunfat, Axit Boric cùng một số phụ gia cần thiết khác.

Sản phẩm này được giới chuyên môn đánh giá là một trong những loại thuốc diệt mối hiệu quả và an toàn nhất.

Đây là dòng thuốc diệt mối sinh học với khả năng giết cao, chỉ cần 100g đã đủ “xóa sổ” hàng triệu cá thể mối. PMC 90 đang là sản phẩm được nhiều công ty dịch vụ diệt mối TPHCM sử dụng nhất hiện nay.

Thuốc diệt mối PMC
Thuốc diệt mối PMC 90 – Pest kill 247

Thuốc diệt mối CISLIN 2.5 EC

CISLIN 2.5 EC là thuốc diệt mối dạng nươc nhũ dầu với thành phần chính là Deltamethrin 2.5% w/v.

Dòng sản phẩm CISLIN 2.5 EC được các công ty diệt mối tận gốc ưu chuộng bởi có thể bảo vệ tốt gỗ và các loại mây tre có đặc tính hữu cơ tương đương.

Chế phẩm này diệt sạch các loài côn trùng, trong đó có mối một cách nhanh chóng dù là ở trên đồ dùng, vật dụng, đồ đạc trong nhà hay văn phòng, kho, xưởng, cơ sở sản xuất, kinh doanh.

Thuốc diệt mối Termize 200SC

TERMIZE 200SC là chế phẩm bả dạng nước với hoạt chất thế hệ mới.

Thuốc có tác dụng mạnh và có thể lan truyền bệnh cho cả đàn trong thời gian cực nhanh. Chỉ cần một con mối dính bả và quay về tổ thì chắc chắn toàn bộ tổ mối đó sẽ bị tiêu diệt sau 10 ngày.

Xem sản phẩm : Termize 200SC

Thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối TERMIZE – Pest Kill 247

 

Thuốc diệt mối AGENDA 25EC

AGENDA 25EC là chế phẩm tuyệt vời từ tập đoàn nổi tiếng – Bayer (Đức). Thuốc cò thành phần chính Fipronil.

Hoạt động theo cơ chế lây truyền như hiệu ứng domino diệt được cả những con mối không tiếp xúc trực tiếp. AGENDA 25EC được nhiều công ty diệt mối tận gốc sử dụng bởi khả năng phòng chống và tiêu diệt mối cao cho công trình cầu đường, đê điều, thủy điện, kiến trúc xây dựng, công trình dân dụng,…

MYTHIC 240SC là chế phẩm từ BASF SE (Cộng hòa liên bang Đức) với thành phần chính là Chlorfenapyr.

Thuốc này không mùi, độ nhớt thấp, quan trọng là không bay hơi. Chúng hoạt động theo cơ chế gây độc khi ăn bả và khiến mối chết chậm, diệt ngay tại chỗ.

Xem sản phẩm : AGENDA 25EC

thuốc diệt mối
Thuốc diệt mối AGENDA – Pest kill 247

 

Thuốc diệt mối PMS 100

PMS 100 là thuốc phòng chống và diệt mối dạng bột với thành phần chú yếu là Natri flosilicat (Na2SiF6) và Kẽm Clorua (ZnCL2). Dòng sản phẩm này được sản xuất bởi Viện khoa học Lâm nghiệp . PMS 100 được nhiều công ty dịch vụ diệt mối TPHCM sử dụng trong kiểm soát và phòng chống mối công trình, nền móng, hàng rào xung quanh công trình xây dựng.

Vì sao cần diệt mối tận gốc

Mối là loài côn trùng gây hại cho các công trình xây dựng, sức ăn của chúng có thể phá hoại nhà cửa, công trình xây dựng, hồ chứa nước, đê điều cầu cống. Thậm chí mối còn ăn những vật dụng quan trọng của con người, phá hoại những tài liệu quý giá.

Do mối sống bầy đàn với số lượng lớn, để tiêu diệt mối không chỉ tiêu diệt những con mối đơn lẻ. Bên cạnh việc xử lý để phòng chống lại sự xâm nhập của mối thì chúng ta phải tiêu diệt được hệ thống tổ mối với mục đích tiêu diệt được mối chúa.

Dịch vụ diệt mối tận gốc
Mối làm tổ tủ gỗ – Pest kill 247

Mối khi ăn gỗ sẽ chuyển hóa thức ăn và sau đó thải ra phân. Phân mối gồm các ụ phân hoặc các hạt phân màu nâu nằm bên ngoài khu vực đồ gỗ như chân bàn, tủ, kệ…

Các đồ dùng như kệ, tủ, bàn, giường không vững chắc, mặt gỗ bị phồng lên thì đó là do mối ăn gỗ, phân của mối hay bùn của chúng tạo ra môi trường bảo vệ ngăn hơi nóng và độ ẩm. Khi các đồ dùng đã bị mối phá hoại có thể bị sụp xuống không thể khắc phục.

Khi phát hiện nhà bạn có mối xâm nhập thì chúng ta không nên tác động vào tổ mối hay đường đi của mối, khi chúng ta có tác động vào thì mối sẽ rời bỏ tổ cũ của chúng và di chuyển đến khu vực khác trong nhà để xây tổ mới.

Như vậy, khi phát hiện có mối xâm nhập thì điều đầu tiên là gọi cho công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp. Họ sẽ giúp bạn đánh giá tình trạng và đưa ra giải pháp tiêu diệt mối hiệu quả.

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh-Pest kill 247

 

Dịch vụ diệt mối tận gốc có bảng giá có thể thay đổi theo hiện trạng và khu vực sử dụng dịch vụ diệt mối, kỹ thuật viên của Pest kill 247 sẽ đến tận nơi để khảo sát diệt mối tận gốc và đưa ra phương án diệt mối tận gốc tốt nhất.

 

Bảng giá dịch vụ diệt mối tận gốc tại thành phố Hồ Chí Minh

Giá diệt mối cho hộ gia đình

Từ: 1.200.000đ

Giá diệt mối cho văn phòng công ty, tòa nhà

Từ 1.500.000đ

Dịch vụ diệt mối tại Resort

Từ 3.000.000đ

Dịch vụ diệt mối cho kho xưởng diện tích nhỏ

Từ 2.700.000đ

Dịch vụ diệt mối cho kho xưởng diện tích lớn

Từ 2.000đ – 40.000đ/m2

Phòng chống mối nền móng cho công trình nhà ở diện tích nhỏ

từ 25.000đ- 35.000đ / m2

Phòng chống mối nền móng cho công trình diện tích lớn

Từ 7.000đ-22.000đ/m2

 

Liên hệ với công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp – Pest Kill 247©

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ diệt mối tại nhà hiệu quả – tiêu chuẩn tại thành phố Hồ Chí Minh
 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com

Website : pestkill247.com/dich-vu-diet-moi/

✅ Công ty diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ⭐ Uy tín, chất lượng cao, quy trình ngắn gọn, thời gian bảo hành dài hạn.
✅ Nguồn thuốc diệt mối tại Pest Kill 247© ⭐ Được bộ y tế cấp phép lưu hành, nguồn gốc rõ ràng, đầy đủ hoá đơn chứng từ.
✅ Giá dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ⭐ Giá hợp lý với dịch vụ chất lượng.
✅ Hotline dịch vụ diệt mối tận gốc chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh ⭐ 0902972860

 

5/5 - (417 bình chọn)
Gọi