Dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp – Hiệu quả 100% tại Pest Kill 247

Bạn đang tìm kiếm một giải pháp bảo vệ tài sản và sức khoẻ của bạn và gia đình khỏi loài dơi? Chúng tôi – Pest Kill 247, tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Phòng chống Dơi chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, với cam kết 100% hiệu quả và bảo hành lên đến 5 năm.

Dơi không chỉ gây phiền toái và làm mất ngủ, mà còn có thể tiềm ẩn nhiều rủi ro sức khỏe và hậu quả tiêu cực cho tài sản của bạn. Việc tiếp xúc với phân và nước tiểu của dơi có thể truyền nhiễm bệnh, gây ra những nguy hiểm tiềm tàng đối với con người và vật nuôi, chúng còn gây mục nát hệ thống khung mái nhà bạn bằng phân và chất thải. Chính vì vậy, phòng chống dơi hiệu quả là điều vô cùng quan trọng.

Trong bài viết này, cùng tìm hiểu lý do tại sao dơi trú ngụ trong nhà bạn, và dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247.

 

phòng chống dơi
Pest Kill 247 thực hiện chống dơi – Pest Kill 247

Vì sao dơi trú ngụ trong mái nhà bạn

Theo quan niệm dân gian, ” đất lành chim đâu”, rất nhiều người có quan niệm rằng có dơi trú ngụ trong nhà sẽ rất thịnh vượng, cuộc sống gặp nhiều may mắn về tiền bạc và sức khoẻ. Chúng tôi không phủ nhận quan niệm dân gian là sai, nhưng theo góc nhìn của chuyên gia phòng chống dịch hại và sinh vật hại Pest Kill 247 thấy, số lượng dơi quá nhiều trên mái nhà chúng ta có thể gây ra nhiều rắc rối cho bản thân gia chủ và người thân. Theo phong thuỷ, điều gì không tốt cho sức khoẻ con người thì cũng tương đương là phạm phong thuỷ. Vì vậy dơi trú ngụ trong nhà chưa chắc là tốt.

Có nhiều lý do để dơi chọn nhà bạn là nơi trú ngụ, sinh sôi nảy nở. Nhìn chung trong nhiều năm thực hiện dịch vụ phòng chống dơi, Pest Kill 247 chắt lọc được các lý do chính vì sao dơi trú ngụ trong mái nhà theo hướng khoa học,hãy xem nhà bạn có các yếu tôi dưới đây không nhé :

 • Nơi trú ẩn an toàn : Mái nhà bạn cung cấp môi trường an toàn và bảo vệ cho dơi khỏi các yếu tố thiên nhiên như thời tiết khắc nghiệt, các con thú săn mồi, hoặc nguy cơ bị tiếp xúc trực tiếp với con người.
 • Nơi trú ẩn ấm áp và thoải mái : Dơi thích sống ở những nơi ấm áp, thoải mái, đặc biệt trong thời gian thời tiết lạnh hoặc mùa đông.
 • Nguồn cung thức ăn dồi dào : Dơi thường trú ngụ gần các nguồn thức ăn dồi dào, thông thường là những ngôi nhà có vườn cây hoặc gần nơi mà dơi hay săn mồi. Mái nhà bạn có thể là địa điểm rất thích hợp để dơi có thể thuận tiện “đi – lại” kiếm ăn.
 • Không gian rộng: Mái nhà có diện tích rộng lớn, đặc biệt là những khu vực không được sử dụng thường xuyên trong nhà bạn, có thể trở thành nơi trú ngụ lý tưởng cho dơi.
 • Hầm ngói và khe hở: Trên mái nhà bạn có nhiều lỗ hổng để chúng ra vào dễ dàng, đặc biệt là dạng ngói viền có sóng sẽ là nơi trú ngụ thích hợp cho bầy dơi.
 • Tầm nhìn tốt: Dơi là loài có thị giác rất tệ đặc biệt là ban ngày, chúng chủ yếu sử dụng sóng âm phát ra từ miệng để định hướng để di chuyển và săn mồi, vì thế chúng cần một mái nhà có thể trú ngụ cao hơn những nhà xung quanh để dễ dàng phát ra tín hiệu di chuyển.
 • Nguồn thức ăn dồi dào, phong phú: Nếu xung quanh mái nhà có nhiều nguồn thức ăn như các vườn trái cây, khu vực đồng ruộng có nhiều côn trùng, là nơi rất thích hợp cho bầy dơi trú ngụ, tìm kiếm thức ăn và nuôi con.

Với 7 lý do trên, chúng tôi đều gặp thấy ở rất nhiều nhà bị dơi tấn công. Hãy xem nhà bạn có bao nhiêu yếu tố nhé !

Vì sao cần phòng chống dơi

Việc phòng chống dơi là rất quan trọng, chúng ta không thể sống chung với loài sinh vật có khả năng lan truyền các bệnh dịch nguy hiểm, gây hư hỏng mái nhà,…,

Dưới đây  Pest Kill 247 sẽ nêu ra cho bạn các lý do chính và quan trọng để bạn có thể quyết định nên sớm thực hiện việc phòng chống dơi.  Hãy cùng tìm hiểu về những lợi ích mà phòng chống dơi mang lại và tầm quan trọng của việc đảm bảo sự hài hòa giữa con người và loài động vật này.

Bảo vệ tài sản gia đình bạn

Bạn có tin ? Dơi có thể phá huỷ các kết cấu mái nhà như : cột kèo kìm loại, gây mục hỏng, sập trần thạch cao, hư hỏng trầm trọng trần gỗ.

Chúng tôi sẽ dẫn chứng thực tế bằng hình ảnh cho bạn các hư hại của dơi với kết cấu chính của mái nhà bằng các hình ảnh thực tế. 

Tuy nhiên, việc dơi gây hư hỏng kết cấu kim loại là rất chính xác. Trong phân dơi có các thành phần gây oxy hoá kim loại cực mạnh như Kali, Nito và một lượng nhỏ Phốt pho có thể gây ra các vụ cháy. Phân dơi và nước tiểu dơi sẽ tích tụ và bốc hơi, dưới mái nhà kín các khí này rất khó bay ra mà bám vào các kết cấu sắt thép, gây ra các hư hại nặng nề và nhanh chóng.

Nếu không sớm thực hiện phòng chống dơi, có thể bạn sẽ phải tốn nhiều hơn chi phi cho việc thay tole hoặc xà gồ sắt.

Bảo vệ sức khoẻ các thành viên thân yêu khỏi các loại bệnh tật

Như bạn biết, dơi có thể là nguồn gốc của Covid -19, chúng mang trên mình viruts corona đã gây ra hàng triệu ca tử vong trên toàn cầu vào năm 2019 đến nay. Nhưng chưa hết, chúng còn có thể gây ra các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm khác như bệnh dại, viêm màng não do viruts,…, hoặc đơn giản là chúng mang theo các loại sinh vật ký sinh đang lơ lửng trên đầu bạn như ve dơi, bọ dơi, bọ xít hút máu.

Trên mình dơi, có chứa hàng chục thậm chí hàng trăm có ve ký sinh, đặc biệt loài ve này rất đáng sợ, chúng bám rất chắc và hút nhiều máu hơn các loài ve trên chó, mèo, hoặc thú nuôi khác.

Nếu có thể, Pest Kill 247 sẵn sàng đưa ra các bằng chứng thực tế rằng có cả nghìn con ve, bọ xít hút máu đang định cư trên nóc nhà bạn cùng bầy dơi. Vì thế, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp và uy tín của Pest Kill 247 càng sớm càng tốt.

Phân dơi có thể gây ra các bệnh cấp tính hoặc mãn tính cho các thành viên trong gia đình như : Viêm phổi, Viêm phế quản, vì phải thường xuyên ngửi phải mùi trong thời gian dài.

Hoặc đơn giản, phải sống trong ngôi nhà hôi, ẩm mốc, bạn rất dễ bị stress, dẫn đến giảm năng suất làm việc, và chán ghét ngôi nhà thân yêu hơn.

Đảm bảo vệ sinh

Việc đảm bảo vệ sinh, mỹ quan cũng rất quan trọng với ngôi nhà hoặc công ty của bạn. Lối ra vào của dơi rất dễ phân biệt, chúng sẽ làm tường sơn nhà bạn trở nên bẩn thỉu, mái ngói bốc mùi mà đôi khi hàng xóm cũng khó chịu. 

Hàng ngày bạn phải quét dọn vệ sinh các phòng, nơi phân dơi bị rơi xuống sàn nhà, đó chỉ là một phần rất nhỏ thôi. Nếu không may mái nhà bị dột, bạn có thể phải sơn lại tường nhà vì nước mưa sẽ kéo theo phân dơi bôi bẩn tường nhà, khi vệ sinh nước này, khả năng rất cao sẽ bị ốm vì quá bẩn.

Hãy tận dụng hết không gian nhà bạn bằng dịch vụ phòng chống dơi của chúng tôi, bởi lợi ích mang lại rất thực tế và hữu ích.

Dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp hiệu quả triệt để từ Pest Kill 247

Dịch vụ Phòng chống Dơi Chuyên nghiệp Pest Kill 247 giải pháp hữu ích số 1 để bảo vệ sức khoẻ và tài sản cho gia đình thân yêu của bạn !

Dơi là một trong những loài động vật có vai trò quan trọng trong hệ sinh thái, nhưng đồng thời cũng có thể gây ra các rắc rối và đem lại nhiều rủi ro đối với sức khoẻ và tài sản của con người. Vì thế việc thực hiện dịch vụ phòng chống dơi một cách hiệu quả là vô cùng cần thiết để bảo vệ tài sản và sức khoẻ của mọi gia đình, cộng đồng và môi trường tự nhiên. Các lý do sau đây sẽ giúp bạn chọn dịch vụ Phòng chống Dơi của Pest Kill 247 – một đơn vị uy tín và chuyên nghiệp đang dẫn đầu trong lĩnh vực phòng chống dơi tại Việt Nam.

Phòng dơi chuyên nghiệp
Thiết bị chuyên nghiệp là yếu tố rất quan trọng – Pest Kill 247

1. Kinh nghiệm 10 năm – Thiết bị chuyên nghiệp

Pest Kill 247 là công ty hàng đầu về phòng chống dơi tại Việt Nam, với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm và chuyên sâu trong việc xử lý dơi. Nhờ vào sự chuyên nghiệp và kiến thức sâu về hành vi, sinh học và loại dơi khác nhau, đội ngũ của Pest Kill 247 có thể xác định và triển khai các biện pháp phòng chống dơi phù hợp nhất cho từng tình huống cụ thể. Đặc biệt, chúng tôi được trang bị các thiết bị và hoạt chất xua đuổi dơi hiệu quả nhất, có tính an toàn cao, được nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng, được cấp phép sử dụng của bộ y tế Việt Nam.

2. Mang đến hiệu quả cao và tính an toàn

Mục tiêu hàng đầu của Pest Kill 247 là mang đến hiệu quả cao của dịch vụ cho khách hàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả con người và và các loài động vật khác trong quá trình thực hiện dịch vụ phòng chống dơi. Chúng tôi sử dụng các phương pháp và công nghệ tiên tiến nhất, đảm bảo xua đuổi dơi một cách hiệu quả mà không gây hại đến môi trường và không gây phiền toái cho khách hàng.

3. Bảo hành dịch vụ lên đến 5 năm – Dài nhất hiện nay

Pest Kill 247 tự tin vào chất lượng dịch vụ của mình và cam kết cung cấp bảo hành lên đến 5 năm. Điều này cho thấy sự tự tin của chúng tôi với hiệu quả của dịch vụ phòng chống dơi mà chúng tôi thực hiện. Nếu có bất kỳ vấn đề gì sau khi dịch vụ hoàn thành, chúng tôi sẽ quay lại và xử lý lại một cách nhanh chóng.

4. Giải pháp linh hoạt

Mỗi tình huống về dơi đều có đặc thù riêng và yêu cầu giải pháp linh hoạt để mang đến hiệu quả cao. Pest Kill 247 hiểu rõ điều này và tạo ra các kế hoạch phòng chống dơi được tùy chỉnh dựa trên từng trường hợp cụ thể. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẽ đến tận nơi để đánh giá tình hình và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho bạn.

5. Đồng hành và hỗ trợ khách hàng

Pest Kill 247 cam kết đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ phòng chống dơi. Từ khâu tư vấn ban đầu đến sau khi dịch vụ hoàn thành, chúng tôi sẽ luôn sẵn sàng lắng nghe và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Với dịch vụ Phòng chống Dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247, bạn có thể hoàn toàn yên tâm để chúng tôi thực hiện dịch vụ nhằm bảo vệ gia đình và tài sản của bạn khỏi những tác động tiêu cực của dơi. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến sự an toàn, hiệu quả và đáng tin cậy trong việc xử lý dơi, đồng thời đảm bảo duy trì sự cân bằng hài hòa giữa con người và thiên nhiên. Hãy để Pest Kill 247 trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong việc phòng chống dơi.

Quy trình thực hiện phòng chống dơi hiệu quả 

Trong tất cả công việc, quy trình thực hiện là rất quan trọng, nó sẽ giúp các chuyên gia của chúng tôi thực hiện tốt các kế hoạch đã đề ra để mang đến hiệu quả cao của dịch vụ. Nhận thấy yếu tố quan trọng trong việc phòng chống dơi là quy trình hữu ích, Pest Kill 247 đã xây dựng bộ quy trình phòng chống dơi có thể mang đến hiệu quả cao nhất, dưới đây là quy trình thực hiện phòng chống dơi của chúng tôi :

Phun thuốc xua đuổi dơi

Nếu chúng ta thực hiện gia cố mà không xua đuổi dơi ra khỏi mái nhà, sẽ khiến bầy dơi hàng trăm con, đôi khi có thể lên đến cả nghìn con chết trên mái nhà, mùi thối và các bệnh tật trong quá trình xác dơi phân huỷ sẽ là “quả bom” gây ra hậu quả khó lường trong cả một khu vực chứ không riêng nhà bạn. 

Vì thế việc xua đuổi dơi khỏi mái nhà là bước cực kỳ quan trọng trước khi thực hiện bịt các lỗ ra vào của dơi. Chúng tôi được trang bị thiết bị chuyên nghiệp từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới với mục đích xua đuổi bầy dơi ra khỏi mái nhà bạn ngay lập tức dù là ban ngày.

Xua đuổi dơi
Thực hiện xua đuổi dơi – Pest Kill 247

Trước khi xua đuổi dơi, các kỹ thuật của Pest Kill 247 sẽ thực hiện giăng lưới, các loại lưới có tác dụng bắt dơi để chúng không quay lại hoặc quấy phá gia đình khác trong khu vực.

Bắt dơi để chúng không quấy phá nhà bạn hoặc ảnh hưởng xung quanh

Việc bắt dơi cũng cực kỳ quan trọng trong quá trình thực hiện phòng chống dơi. Dơi là loài động vật có thói quen trú ngụ cố định tại một nơi nào đó. Nếu chúng chọn mái của nhà bạn, chúng chắc chắn sẽ quay lại khi an toàn. Nếu không bắt, chúng sẽ quay lại trong thời gian rất ngắn, khiến cho việc phòng chống dơi không mai lại hiệu quả cao.

Mặt khác, chúng có thể chuyển đến xâm chiếm mái nhà hàng xóm của bạn hoặc một gia đình khác, việc đó sẽ khiến tình cảm giữa người và người có thể bị đi xuống, vì thế việc bắt dơi bằng lưới chuyên dụng của Pest Kill 247 là rất cần thiết.

dịch vụ phòng chống dơi
Thực hiện bắt dơi – Pest Kill 247

Thực hiện che chắn, gia cố lối dơi hay ra vào bằng các giải pháp hữu hiệu

Sau khi bầy dơi được đuổi khỏi mái nhà và bị bắt lại, chúng tôi sẽ xem xét và khắc phục, gia cố lại các lối hở nơi bầy dơi có thể bay ra – vào. Việc bịt lại các kẻ hở cũng có lợi ích bảo vệ mái nhà bạn khỏi các loài khác như chim, rắn, chuột,…, các loài có thói quen trú ngụ trong các mái nhà.

Việc gia cố các lối ra vào của chúng tôi được thực hiện bằng các vật liệu có sẵn, dễ dàng thay thế, đảm bảo thẩm mỹ cho ngôi nhà như Foam chống nóng, chống cháy, lưới bọc nhựa, lưới kẽm, lưới inox có thời gian sử dụng rất dài. Dưới đây là các biện pháp gia cố lại mái nhà phổ biến:

Bịt lối ra vào bằng Foam

Foam (còn được gọi là bọt xốp hay mút) là chất liệu có khối lượng tương đối nhẹ được tạo ra bởi các bọt khí hay bọt gas tỏa ra từ một chất lỏng hoặc chất rắn. Thông thường, bọt khí thu được nhiều hơn từ chất lỏng so với chất rắn. Hầu hết các chất liệu foam hiện nay được cấu thành chủ yếu bởi các chất polyol, polyisocyanate, H20 (nước) và các hóa chất khác. Đặc trưng của foam là độ dẻo dai, khả năng ôm sát và bảo vệ cơ thể khỏi tác động của trọng lực. Chính bởi thế, foam được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như đệm trên ghế ô tô, đồ nội thất đến cách nhiệt/cách âm tường và đặc biệt là những chiếc nệm mà chúng ta nằm ngày nay.  

Vì thế chúng tôi chọn Foam để thực hiện bịt lại các sóng ngói nơi bầy dơi sử dụng để ra vào. Khi phun Foam vào, chúng sẽ nở ra và bịt kín các lối ra vào của dơi. Đặc biệt Foam rất bền bỉ với thời gian vì thế đây là vật liệu rất tối ưu cho việc gia cố lối hở để phòng chống dơi.

Thông thường, chi phí thực hiện phòng chống dơi bằng Foam cao hơn, nên loại vật liệu này thường kết hợp để bịt lại các vị trí có độ khó cao.

Bịt lối ra vào bằng lưới chuyên dụng

Các loại lưới chúng tôi sử dụng có đặc tính là bền bỉ và thẩm mỹ. Mỗi mắt lưới được lựa chọn tối ưu có kích thức 0,5cmx0,5cm là rất nhỏ để dơi, rắn, chim hay chuột có thể chui qua.

Các loại lưới này có đặc tính mềm dẻo, dễ thi công, nhưng có khả năng chống lại các vết cắn của dơi nhằm phá lưới để vào lại mái nhà.

Việc dùng lưới là hết sức quan trọng, nó giúp tiết kiệm chi phí hơn Foam nhưng mang đến hiệu quả cao.

Dịch vụ phòng chống dơi
Thực hiện gia cố lại mái nhà – Pest Kill 247

Vệ sinh mái nhà,  trần thạch cao bằng máy hút bụi chuyên dụng với dịch vụ vệ sinh phân dơi chuyên nghiệp

Sau nhiều năm trú ngụ và sinh sống trên mái nhà bạn, dơi để lại rất nhiều phân và chất thải. Pest Kill 247 từng vệ sinh và gom được 10 bao tải phân dơi có tổng trong lượng là 60kg. Phân dơi rất nhẹ, nên chúng rất chiếm diện tích. Hàng ngày chúng thải ra rất nhiều chất thải. 

Phân dơi có thể mang đến các tác hại nghiêm trọng như : mang đến bệnh tật, các loại sinh vật ký sinh, là nơi trú ẩn cho loài rết đến để bắt dơi, gây hư hỏng kết cấu mái nhà, trần thạch cao,…;

Sau khi thực hiện bịt lưới ngăn ngừa dơi quay lại, Pest Kill 247 thực hiện vệ sinh phân dơi bằng các loại máy hút bụi công nghiệp có công suất lớn để loại bỏ hết phân dơi khỏi các góc cạnh của mái nhà và trần nhà bạn.

Việc vệ sinh của chúng tôi giúp loại bỏ ngay tức thời 80% mùi dơi khó chịu và nguy cơ gây bệnh khỏi mái nhà bạn. 20% còn lại sẽ tự hết sau thời gian khoảng 7 ngày đến 15 ngày, hoặc bạn có thể yêu cầu Pest Kill 247 thực hiện khử trùng bằng CloraminB để loại bỏ ngay lập tức các nguy cơ tiềm ẩn.

Vệ sinh phân dơi
Vệ sinh phân dơi – Pest Kill 247

Phun thuốc ngăn ngừa dơi quay lại

Để chắc chắn, chúng tôi sẽ thực hiện phun thuốc ngăn ngừa dơi quay lại. Trong thuốc có chứa các thành phần không gây chết cho dơi, nhưng khiến chúng khó chịu khi bám vào mái nhà hoặc gần mùi thuốc, chúng sẽ bỏ đi sau đó. Điều đặc biệt là thuốc đó không gây ra khó chịu hoặc phiền toái cho con người. Mùi thuốc gần như không có, không gây hại đến sức khoẻ người và động vật trong khu vực.

Thuốc đuổi dơi có tác dụng trong thời gian khoảng 15 ngày, sau thời gian này, tác dụng thuốc sẽ giảm dần. Tuy nhiên chúng tôi đã loại bỏ khả năng tiếp cận mái nhà bằng cách gia cố, vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì từ nay, dơi không còn gây ra khó chịu cho bạn và gia đình thân yêu của mình nữa.

phun thuốc đuổi dơi
Thực hiện phun thuốc đuổi dơi – Pest Kill 247

Lợi ích của dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp Pest Kill 247

Như đã nêu lên ở trên, Dịch vụ phòng chống dơi của Pest Kill 247 mang đến rất nhiều lợi ích thực tế cho khách hàng. Chúng tôi mang đến các giá trị mà chắc chắn bạn sẽ thấy rất hữu ích sau đây :

 1. Giá thành hợp lý

Giá cả là câu chuyện mà ai cũng cần quan tâm. Nhưng hãy yên chí, Dịch vụ phòng chống dơi của Pest Kill 247 có chi phí rất hợp lý, dựa trên các yếu tố khác nhau nhưng có nhiều đánh giá từ khách hàng cho thấy, dịch vụ của chúng tôi vẫn còn rẻ so với giá trị mang đến cho khách hàng.

2. Bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn

 • Chúng tôi chắc chắn rằng, hằng năm bạn sẽ không cần phải sơn sửa lại nhà, sẽ không hàng xóm hay bạn bè bạn ca thán rằng : ” có mùi lạ” và bạn cũng không cần suy nghĩ ra lý do gì đó hợp lý để giải thích. “Tiết kiệm thời gian quý báu cho bạn”
 • Bạn cũng không cần thay mới sau mỗi vài nằm các kết cấu kim loại trên mái nhà, vì nó rất tốn kém và phức tạp. Đôi khi nó sẽ ngốn hàng trăm triệu của bạn.
 • Trần thạch cao hay trần gỗ của gia đình bạn sẽ tăng thêm 20 năm tuổi thọ. Vì phân dơi rất có hại cho các vật liệu này.

Rõ ràng dịch vụ phòng chống dơi của chúng tôi giúp bảo vệ khách hàng khỏi các khoản tốn kém không nên có. Vì thế, hãy gọi cho chúng tôi để bảo vệ tài sản là ngôi nhà thân yêu của bạn.

3. Bảo vệ sức khoẻ của bạn và người thân trong gia đình bạn

Nếu đang sống dưới căn nhà có hàng trăm con dơi, chắc rằng không ít lần bạn cảm thấy khó chịu hệ hô hấp. Đó là do phân dơi mang đến. Chính chúng tôi, sau mỗi lần thực hiện dịch vụ phòng chống dơi, các kỹ thuật thực hiện cũng cần sử dụng mặt nạ phòng độc chuyên dụng để làm việc, nếu không có thể sẽ phải đi bệnh viện sau khi thực hiện dịch vụ, vì mùi phân dơi quá độc hại cho hệ hô hấp.

Và chính dịch vụ phòng chống dơi của Pest Kill 247 cũng giúp bảo vệ sức khoẻ người thân yêu của gia đình bạn khỏi phải tốn chi phí bệnh viện, thuốc thang, và có sức khoẻ luôn ổn định.

4. Nâng cao giá trị ngôi nhà bạn bằng dịch vụ chuyên nghiệp

Chắc rằng, bạn sẽ phải bỏ không vài căn phòng bị dơi hoặc phân dơi rơi xuống, đây là sự lãng phí không nên có. Rất phiền toái khi nhà có khách mà không thể sử dụng căn phòng của nhà mình. Hãy yên tâm, sau khi sử dụng dịch vụ phòng chống dơi của Pest Kill 247, bạn có thể sử dụng cả diện tích phía trên trần nhà nếu cần.

Dịch vụ của chúng tôi cũng sẽ tiết kiệm chi phí phải sơn lại toàn bộ căn nhà khi hằng năm phải thuê thợ sửa chữa sơn lại các khu vực dơi ra vào, gây bẩn và mốc tường.

Với 4 lợi ích trên, còn chần chừ gì nữa, hãy gọi cho Pest Kill 247, đảm bảo với bạn, không chỉ 4 lợi ích trên, mà còn rất nhiều lợi ích khác mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp, hiệu quả 100% – Bảo hành 5 năm bởi Pest Kill 247

Như đã nêu ở trên, dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247 có chi phí rất hợp lý, có nhiều vẫn có khách hàng đánh giá là giá dịch vụ của chúng tôi rẻ so với giá trị mang đến.

Tuy nhiên, mỗi căn nhà có cấu tạo và địa thế thực hiện dịch vụ khác nhau, sẽ quyết định giá cả khác nhau. Vì thế chúng tôi cần khảo sát và đánh giá thực tế để có thể báo giá dịch vụ phòng chống dơi chính xác cho bạn. Dưới đây là bảng giá dịch vụ tham khảo, chi tiết vui lòng liên hệ để được tư vấn cụ thể :

Bảng giá dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp – Bảo hành 5 năm
Diện tíchBảng giá dịch vụ ghi chú
dưới 150m2100.000đ/m2 
từ 150m2 đến 500m265.000đ-90.000đ/m2 
trên 500m255.000đ/m2 

Trên đây là bảng giá dịch vụ tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ với Dịch vụ phòng chống dơi Pest Kill 247 để chúng tôi tư vấn cụ thể và báo giá chính xác cho bạn !

Thông tin liên hệ Dịch vụ Phòng Chống Dơi Chuyên Nghiệp Pest Kill 247

Thông tin liên hệ của Dịch vụ diệt dơi và phòng chống dơi chuyên nghiệp Pest Kill 247. Chúng tôi có thể phục vụ khách hàng trên toàn quốc, vì thế đừng lo ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây :

 • Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức.
 • Hotline : 0902972860
 • Email : Pestkill247@gmail.com
 • Website : https://pestkill247.com
 • Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Thường Mại Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
 • Mã Số Thuế : 0316463011

Hy vọng, chúng tôi đã cung cấp đầy đủ cho bạn thông tin về dịch vụ phòng chống dơi chuyên nghiệp của Pest Kill 247. Rất mong được phục vụ quý khách trong tương lai !

 

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi