Dịch vụ bắt rắn tại nhà khẩn cấp chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh – Pest Kill 247

Dịch vụ bắt rắn tại nhà Pest Kill 247 xin chia sẻ với khách hàng nhiều kiến thức hay và hữu ích cho việc nhận biết, phân loại và đánh giá các loài rắn nguy hiểm tại nhà.

Rắn độc là loài động vật hoang dã có độc nguy hại và cực kỳ nguy hiểm với con người và vật nuôi. Bao gồm các loại thú cưng chúng ta nuôi trong nhà.

Tại Việt Nam, theo thống kê có tới hơn 60 loài rắn độc. Trong đó có nhiều loại với nọc độc nguy hiểm vẫn chưa có huyết thanh điều trị. Hằng năm có hàng chục ca tử vong vì bị rắn độc cắn.

Rất nhiều trong số đó là các trường hợp bị rắn cắn ngay tại nhà. Vì sự chủ quan hoặc thiếu kiến thức hiểu biết về các loài rắn độc mà dẫn đến các trường hợp tử vong đáng tiếc.

Dịch vụ bắt rắn
Kỹ thuật của Pest Kill 247 bắt rắn độc tại nhà khách hàng _ Psst Kill 247

Công ty cung cấp dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp khẩn cấp tại nhà – Pest Kill 247

Chúng tôi là công ty cung cấp dịch vụ bắt rắn khẩn cấp tại nhà với hơn 10 năm hoạt động lĩnh vực kiểm soát côn trùng và sinh vật có hại chuyên nghiệp tại các tỉnh thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bà Rịa – Vũng Tàu, Tây Ninh, Long An và các tỉnh Tây Nam Bộ. Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức và trang bị phục vụ cho việc bắt rắn tại nhà và ngăn ngừa rắn quay lại.

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt rắn tại nhà, có sẵn đội bắt rắn khẩn cấp, phục vụ khách hàng 24/24 nhằm đảm bảo sức khỏe và an toàn cho quý khách hàng.

Qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kiểm soát rắn cho nhiều khách hàng là các hộ gia đình, các công ty, nhà máy, các tập đoàn lớn đa quốc gia,…, Pest Kill 247 có tinh thần làm việc nghiêm túc và chuẩn chỉ, thông qua quy trình làm việc hiệu quả – an toàn được đúc kết nhiều trong quá trình làm việc.

Đội bắt rắn khẩn cấp
Rắn lục đuôi đỏ rất độc – Pest Kill 247

Vì sao rắn độc hay xuất hiện tại thành phố Hồ Chí Minh

Đây là câu hỏi của nhiều khách hàng thắc mắc và hỏi chúng tôi trong quá trình cung cấp dịch vụ. Vậy vì sao rắn hay xuất hiện trong nhà tại thành phố Hồ Chí Minh ?

Tại thành phố Hồ Chí Minh, với tốc độ đô thị hóa nhanh chóng, xếp hàng đầu trong khu vực Đông Nam Á cũng sẽ kéo theo hệ  lụy về môi trường sống của các loài động vật hoang dã. Trong đó có các loài rắn.

Với đặc thù là địa phương có mạng lưới sông ngòi dày đặc, là con đường di chuyển thuận lợi và an toàn với các loài rắn độc. Với các loài rắn độc, chúng thường có bản năng tránh xa loài người, tuy nhiên trong quá trình săn mồi, tìm kiếm thức ăn trong môi trường, rắn thường tiếp cận và ngụy trang trong các khu vực có cây cối rậm rạp ven sông để tìm kiếm và bắt mồi.

Trong các trường hợp, rắn vào nhà để bắt chuột, bắt chim, bắt mèo. Tại các khu dân cư, khu đô thị ven sông như Thảo Điền, Nam Long, Phú Mỹ Hưng thì loài rắn càng có căn cứ để trú ngụ và sinh sôi.

Hoặc trong các khu dân cư vắng vẻ, dưới các nền móng nhà dân chưa được sử dụng, hay bị rỗng, cũng là nơi hoàn hảo để rắn làm tổ.

Rắn tại thành phố Hồ Chí Minh có độc không ? – Cách xác định rắn độc hay không độc qua quán tính bắt gặp.

Đây cũng là câu hỏi của rất nhiều người thắc mắc, qua đây Pest Kill 247 xin chia sẻ với khách hàng.

Các loài rắn ngoài tự nhiên, có loài có độc, có loài không độc. Tuy nhiên, xác định rắn độc bằng cách xem giờ chúng đi ăn ( khi chúng ta bắt gặp), và xem mồi chúng ăn, mục đích vào nhà chúng ta là gì.

Giờ hoạt động kiếm mồi – đi ăn.

Rắn độc chủ yếu hoạt động về đêm. Tuy nhiên nhiều loài cực độc có thói quen đi săn lúc chập tối. Trong khoảng thời gian từ 17h30 đến 20h. Khung giờ này thường xuyên chạm trán với con người nên nếu phát hiện rắn trong giờ này thì tốt nhất nên tránh xa và theo dõi chúng đi đâu.

Tuy vậy, không phải sau giờ này là hết rắn độc. Các loài cực độc như cặp nia, cặp nong lại có giờ hoạt động từ 21h tối tới sáng hôm sau. Hay các loài khác như rắn chàm quặp thường rình mồi và ngụy trang trong đống lá khô và ban ngày.

Thức ăn của rắn độc ăn quyết định loài rắn đó có độc hay không

Thức ăn của rắn cũng rất quan trọng trong việc đánh giá loài rắn đó có độc hay không.

Rắn chủ yếu ăn các loài động vật từ bé như giun, dế đến lớn như con bê ( bò con). Các loài rắn ăn mồi càng bé thì có độc càng ít. Ngược lại các loài rắn ăn mồi càng lớn thì lượng độc tố càng cao.

Ngoài lệ 2 trường hợp như, họ nhà rắn hổ : hổ mang, hổ mây, hổ đất,…, rất thích ăn con cóc, mặc dù con cóc không lớn so với chúng. Bởi vì trong cơ thể cóc có độc, việc ăn cóc giúp rắn tiết ra nọc độc nguy hiểm hơn ( theo kinh nghiệm của những người nuôi rắn hổ chia sẻ).

Hoặc như con trăn, tuy ăn các loài động vật lớn như chó, gà, lợn, bò,…, thì chúng lại không có độc. Chúng giết chết con mồi bằng cách siết con mồi cho tới chết và nuốt gọn con mồi.

Tuy nhiên lực siết của con trăn có thể giết chết một người đàn ông khỏe mạnh trưởng thành, vì vậy đừng chủ quan với con trăn. Hay có một loài cực độc có ngoại hình như con trăn là con nưa, chúng có nọc độc khủng khiếp và đau đớn. Nhưng nhìn bề ngoài không ai có thể phân biệt được đâu là trăn đâu là nưa. Chỉ có những kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm của Pest Kill 247 đã trải qua trường lớp và thực tế với có thể nhìn ra, hoặc người may mắn đã gặp con nưa mà vẫn còn sống.

con nưa
Con nưa hay còn gọi là rắn Hoa bướm lửa – Pest Kill 247

Mục đích rắn vào nhà là gì quyết định rắn đó có độc hay không.

Rắn vào nhà, nhiều người hay liên tưởng tới việc “ông bà về’. Là việc mà họ nghĩ rằng người thân của họ đã mất về thăm qua hình hài con rắn. Tuy nhiên theo Pest Kill 247, có rất nhiều con vật sinh đẹp và mang điềm lành như con chó, con ong,…, thì việc chọn con rắn vừa xấu xí vừa nguy hiểm là điều khó xảy ra nếu ông bà thực sự chọn để về.

Việc đánh giá xác định loài rắn vào nhà là rắn có độ hay không là điều rất quan trọng để chúng ta có biện pháp bảo vệ người thân trong gia đình và các loài động vật khác. Tuy là nếu rắn không có độc cũng phải xua đuổi ngay.

Vì chúng sẽ là con mồi của loài rắn chuyên ăn rắn khác cực độc như rắn hổ mang. Bạn sẽ không muốn nhà mình thành nơi chúng ăn thịt lẫn nhau và không may giẫm vào chúng đâu nhỉ ?.

Trong trường hợp, rắn vào nhà lúc nào không hay, mà chúng ta vô tình bắt gặp chúng, thì khả năng cao là rắn vào để săn mồi như chuột, chim, mèo. Thường thức ăn càng lớn thì rắn càng có độc.

Trường hợp chúng ta đang ngồi mà thấy rắn bò ngang mặt vào nhà, thì khả năng cao là chúng đang chạy trốn loài rắn săn mồi khác. Nguy hiểm bởi con rắn chạy trốn cũng có thể là rắn độc.

Đôi khi vào mùa lạnh ở miền Bắc hoặc vùng cao nguyên. Rắn sẽ tìm nơi ấm áp để trú ngụ qua mùa đông lạnh giá. Trường hợp này thì cả rắn có độc hoặc rắn không có độc cũng có thể xảy ra.

Dịch vụ bắt rắn
Kỹ thuật của Pest Kill 247 bắt rắn tại nhà khách hàng – Pest Kill 247

Xác định rắn có độc hay không qua vết cắn của rắn.

Trường hợp này chắc hẳn không ai muốn bị hết. Tuy nhiên theo Pest Kill 247, sau khi bị rắn cắn, ngay lập tức đến ngay cơ sở y tế gần nhất để thăm khám và có phương hướng điều trị.

Tuy vậy, chúng tôi vẫn sẽ chia sẻ kiến thức quý giá này để nếu lỡ chúng ta bị cắn thì sẽ bình tĩnh hơn xử lý vấn đề.

Theo Pest Kill 247, vết cắn của rắn có độc có đặc trưng là vết cắn có hai cặp vết răng nhỏ đối xứng nhau. Đó là dấu vết răng độc cắn.

Rắn không có độc thường không có răng độc. Vết cắn hình vòm theo khoang miệng của rắn.

Nhưng có các loài rắn cực độc nhưng vết cắn rất nhỏ và nhẹ nhàng khiến chúng ta không hề hay biết rắn căn. Như rắn cặp Nia ( họ hàng rắn hổ), vết cắn rất nhỏ, có hình vòm theo hình dáng miệng rắn, cuối vết cắn có chấm nhỏ nhưng to hơn vết vòm răng. Đặc biệt vết thương không xung huyết. Nọc rắn cặp nia phải gọi là kinh hoàng với người bị chúng cắn. Nọc độc sẽ gây tê liệt từ đầu xuống chân theo thứ tự từ trên xuống. Mắt không nhắm được, con người không có phản xạ, họng không nuốt được. Khi nọc lan đến hệ hô hấp là lúc người bị cắn tử vong vì suy hô hấp.

Điểm đặc biệt ghê gớm là, tuy người bị trúng độc rắn Cạp Nia nằm im bất động như hôn mê sâu, nhưng thực tế họ vẫn tỉnh táo và nhận biết mọi thứ. Vì hệ thần kinh ngoại biên bị tê liệt nên họ không thể phản ứng.

dịch vụ bắt rắn
Vết cắn của rắn có độc và không độc( bên phải) – Pest Kill 247

Khi phát hiện rắn độc trong khu vực nhà thì phải làm sao ?

Dịch vụ bắt rắn
Rắn chàm quạp rất độc và hoạt động ban ngày – Pest Kill 247

Để tránh các trường hợp nguy hiểm cho bản thân, gia đình và những người xung quanh, các động vật, thú cưng trong gia đình. Ngay khi phát hiện có dấu hiệu của rắn như :

  • Thú cưng như chim, chuột ham-tơ mất tích một cách bí ẩn, không dấu vết.
  • Dấu hiệu rõ rệt như có xác rắn trong nhà.
  • Vảy của một loài kỳ lạ mà nhà chúng ta không có, có hình dáng vảy cá nhưng bóng và thon nhỏ hơn.
  • Trực tiếp thấy rắn trong nhà.

Hãy liên hệ ngày với Dịch vụ bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp Pest Kill 247

Cung cấp hình ảnh, thông tin qua zalo đội bắt rắn khẩn cấp tại nhà Pest Kill 247.

Trong thời gian sớm nhất, kỹ thuật chuyên môn của Pest Kill 247 sẽ có mặt và xử lý vấn đề của quý khách. Thường là trong thời gian 45 phút.

4 việc nên làm khi đợi dịch vụ bắt rắn tại nhà Pest Kill 247

Việc đầu tiên chúng ta cần làm là hãy bình tĩnh. Bình tĩnh giúp chúng ta thông thái hơn trong việc đối diện với nguy hiểm và nỗi sợ.

Việc thứ hai : Nếu có thể, hãy theo dõi con rắn đó đã đi đâu, đang nằm ở chỗ nào. Việc này giúp Đội bắt rắn khẩn cấp của Pest Kill 247 sẽ dễ dàng tiếp cận và bắt chúng đi nhanh chóng.

Việc thứ 3 : Xem xem liệu con rắn đó đi một con hay một cặp. Mùa giao phối rắn thường đi theo cặp. Hoặc rắn độc hay đi săn con rắn khác.

Việc thứ 4 : Hãy tìm nơi an toàn, trong lúc đó hãy liên hệ với Dịch vụ bắt rắn tại nhà Pest Kill 247.

Ngoài ra, đừng làm gì hết. Nếu có động, rắn sẽ bò ra hoặc trốn kỹ hơn. Sẽ làm cho việc bắt rắn trở nên khó khăn hơn với đội bắt rắn khẩn cấp tại nhà Pest Kill 247.

Sau khi bắt rắn, liệu rắn còn quay trở lại nhà hay không ?

Đây là câu hỏi khách hàng thường thắc mắc. Dịch vụ bắt rắn tại nhà Pest Kill 247 xin giải đáp như sau :

Sau khi bắt con rắn đã phát hiện. Chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá cụ thể vấn đề. Qua đó xác định liệu có con rắn khách hoặc ổ rắn trong nhà khách hàng hay không để làm việc xử lý triệt để vấn đề.

Trong nhiều trường hợp, như nhà gần sông, gần rừng, cần phòng chống thì kỹ thuật bắt rắn chuyên nghiệp của Pest Kill 247 sẽ tư vấn chi tiết và tỉ mỹ cho khách hàng.

Sau khi hoàn tất yêu cầu bắt rắn khẩn cấp tại nhà. Pest Kill 247 sẽ phun thuốc phòng ngừa rắn cho quý khách. Sau khi phun sẽ bảo vệ ngôi nhà của khách hàng khỏi các loài rắn có độc và không có độc.

Chi phí dịch vụ bắt rắn tại nhà có đắt hay không ?

Giá cả luôn là câu hỏi với rất nhiều người. Chúng tôi hiểu vấn đề và luôn cung cấp dịch vụ chất lượng với giá cả rẻ nhất trên thị trường và so với các công ty khác.

Dưới đây là bảng giá tham khảo dịch vụ bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp. Bảng giá này chỉ mang tính tham khảo, quý khách vui lòng liên hệ với Pest Kill 247 để được tư vấn chi tiết hơn về giá và dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ bắt rắn tại nhàĐội bắt rắn khẩn cấp Pest Kill 247
Dịch vụ bắt rắn tại nhà3.000.000đ – 7.000.000đphục vụ 24/7
Dịch vụ bắt rắn nhà máy, công ty, nhà xưởng >1000m25.000.000đ  – 9.000.000đ
Dịch vụ bắt rắn tại Karaoke, quán Bar4.000.000đ – 10.000.000đ
Dịch vụ bắt rắn tại khu dân cư6.000.000đ – 10.000.000đ
Dịch vụ bắt rắn tại trường học, bệnh viện, siêu thị4.500.000đ – 9.000.000đ

Trên đây là bảng giá dịch vụ bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp của Pest Kill 247 cung cấp và phục vụ 24/24 tất cả các ngày bao gồm lễ – tết. Nhằm đảm bảo an toàn cho khách hàng.

Thông tin liên hệ công ty cung cấp dịch vụ bắt rắn tại nhà chuyên nghiệp

Thông tin công ty : Công ty TNHH TM – DV – KT Hoàng Trang Việt Nam

Địa chỉ : số 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902972860

Zalo: 0902972860

Email : pestkill247@gmail.com

Website : https://pestkill247.com

Nguồn bài viết : https://pestkill247.com/dich-vu-bat-ran/

 

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi