Thuốc đuổi rắn – bột đuổi rắn hiệu quả | Pest Kill 247

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp Thuốc đuổi rắn, bột đuổi rắn hiệu quả và an toàn cho khách hàng là các nhà máy, xí nghiệp, trạm điện, trạm biến áp, nhà máy điện, các khu du lịch nghĩ dưỡng, villa, resort trên toàn quốc.

Chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp dịch vụ bắt rắn chuyên nghiệp, kiểm soát rắn hiệu quả với 10 năm kinh nghiệm tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Tây Ninh, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Thuốc xua đuổi rắn và công dụng.

Thuốc xua đuổi rắn của Pest Kill 247 cung cấp giúp khách hàng yên tâm trong việc bị rắn xâm nhập. Được kiểm chứng bằng các đơn vị lớn đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua. Và thực tế Pest Kill 247 cũng ứng dụng trong việc cung cấp dịch vụ kiểm soát rắn cho khách hàng, nhận được nhiều đánh giá tốt và hiệu quả cao.

Thành phần của thuốc xua đuổi rắn chủ yếu là Sulfide, Arcenic sulfide, bời lời, phyllo silicat, bột xả, bột tỏi,…; Là các thành phần cực kỳ kị với rắn. Khi chúng cảm nhận được mùi sẽ ngay lập tức bỏ chạy. Thuốc xua đuổi rắn của chúng tôi không gây hại cho các loài rắn và an toàn với sức khỏe con người và vật nuôi.

Thuốc đuổi rắn
Thuốc đuổi rắn – Pest Kill 247

Vì sao nên sử dụng bột xua đuổi rắn của chúng tôi

Thời buổi công nghiệp hóa, các khu đô thị, khu dân cư, các điểm du lịch nghỉ dưỡng mọc lên như nấm sau mưa khiến cho môi trường sống tự nhiên của các loài rắn bị thu hẹp. Khiến chúng phải có những hoạt động nhằm thích nghi với cuộc sống hiện đại. Cùng với việc có con người sinh sống sẽ kéo theo các loài là thức ăn của rắn vì vậy rắn đã dần thích nghi với kiểu săn mồi gần con người.

Sử dụng thuốc xua đuổi rắn của Pest Kill 247 giúp xua đuổi các loài rắn khỏi khu vực cần bảo vệ mà không làm tổn hại đến sức khỏe của chúng. Việc này giúp chúng ta không phải bắt nhốt hoặc giết chúng mà vẫn an toàn trong khu vực sinh sống và làm việc.

Một lý do khác, khi rắn hoạt động chúng ta rất khó phát hiện. Khiến việc kiểm soát chúng khó khăn hơn. Với các khu du lịch thì rất nguy hiểm với khách du lịch. 

Các nhà máy sản xuất điện, trạm biến áp cũng là nơi ấm áp mà rắn hay lui tới. Cũng là nơi cần thiết để rắc thuốc đuổi rắn nhằm ngăn chặn chúng.

Thuốc đuổi rắn mua ở đâu ?

Pest Kill 247 là đơn vị phân phối chính hãng trên toàn quốc sản phẩm thuốc đuổi rắn chất lượng.

Sản phẩm của chúng tôi giúp khách hàng xua đuổi rắn bảo vệ không gian sinh sống, làm việc và không làm ảnh hưởng đến bản thân, vật nuôi và môi trường. Điều đặc biệt là thuốc đuổi rắn của chúng tôi xua đuổi rắn khỏi khu vực cần bảo vệ vì thế có thể không cần diệt rắn mà vẫn an toàn.

Khi cần mua thuốc đuổi rắn, hãy liên hệ với Pest Kill 247 để được tư vấn chi tiết về sản phẩm và hỗ trợ xử lý thuốc khi cần.

Thuốc xua rắn
Thuốc xua rắn – Pest Kill 247

Thuốc đuổi rắn hiệu quả trong thời gian bao lâu ?

Thuốc đuổi rắn của Pest Kill 247 có thể bảo vệ khách hàng khỏi các loại rắn trong thời gian dài. Hiện tại nhiều loại thuốc chỉ có tác dụng trong thời gian ngắn và hiệu quả kém. 

Với sản phẩm của Chúng tôi, thuốc có tác dụng từ 6 tháng đến 12 tháng tùy vào điều kiện và khu vực xử lý. Với các trường hợp đặc biệt và môi trường phức tạp, thuốc có tác dụng trong thời gian từ 1 tháng đến 3 tháng. 

Hướng dẫn sử dụng bột đuổi rắn

Trên bao bì có ghi rõ hướng dẫn sử dụng chi tiết cho khách hàng.

Cụ thể :

  • Với biện pháp rắc bột để xua đuổi rắn : Sử dụng bao tay nilon, cao su, đeo khẩu trang và kính chắn. Rắc lớp bột mịn mỏng xung quanh khu vực cần kiểm soát rắn. Cách này có thời gian hiệu quả từ 1 tháng đến 3 tháng.
  • Biện pháp hòa tan nước với thuốc để phun : Pha 5 lít nước với 1 gói bột. Kết hợp với máy phun tồn lưu phun xung quanh khu vực cần kiểm soát. Cách này hiệu quả từ 4 tháng đến 6 tháng.
  • Dùng chổi cọ quét quanh nhà : Pha thuốc tương tự cách phun nhưng dùng chổi cọ quét xung quanh khu vực cần kiểm soát. Thuốc có thời gian hiệu quả từ 6 đến 12 tháng.

Lưu ý : Sử dụng các trang bị bảo hộ như : Găng tay, kính chắn, khẩu trang. Cần tránh tiếp xúc thuốc với nguồn nước và thực phẩm.

Kỹ thuật của Pest Kill 247 có thể hỗ trợ khách hàng xử lý trong thời gian đặt lịch trước.

Bột đuổi rắn
Hướng dẫn sử dụng – Pest Kill 247

Thông tin liên hệ đơn vị cung cấp bột đuổi rắn chuyên dùng.

Thông tin công ty : Công ty TNHH TM – DV – KT Hoàng Trang Việt Nam

Địa chỉ : số 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức, thành phố Hồ Chí Minh.

Hotline : 0902972860

Zalo: 0902972860

Email : pestkill247@gmail.com

Website : https://pestkill247.com

Nguồn bài viết : https://pestkill247.com/dich-vu-bat-ran/

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi