Cho tặng mèo con, mèo lớn, tặng mèo hoang tại thành phố Hồ Chí Minh | Pest Kill 247

Cho tặng mèo con, mèo lớn, tặng mèo hoang tại thành phố Hồ Chí Minh

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ kiểm soát mèo hoang, dịch vụ bắt mèo hoang chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Ngoài ra chúng tôi là đơn vị uy tín cung cấp dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp và kiểm soát sinh vật hại tại Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Tặng mèo
Một con mèo hoang phá hoại tại sân bay – Pest Kill 247

Hiện nay, tình hình mèo hoang trên địa bàn thành phố diễn biến phức tạp bởi số lượng mèo hoang, mèo bị bỏ rơi quá lớn. Lượng mèo này sinh sôi theo thời gian và phát triển thành những bầy rất lớn. 

Với số lượng nhiều và mức độ phá hoại cao, bắt buộc các doanh nghiệp, tổ chức phải có biện pháp kiểm soát nhằm đảm bảo các tiêu chí liên quan đến ISO, chứng chỉ, chứng nhận hoặc an toàn vệ sinh. Vì vậy chúng tôi là đơn vị hàng đầu để các doanh nghiệp, cá nhân lựa chọn nhằm cung cấp dịch vụ kiểm soát mèo hoang.

Mèo hoang là gì ?

Mèo hoang là loài mèo sống tự nhiên trong môi trường hoang dã và không có sự kiểm soát của con người. Mèo hoang thường được xem là loài động vật hoang dã và có thể gây ra nhiều vấn đề về sức khỏe và an ninh cho cộng đồng nếu chúng xuất hiện quá nhiều trong khu vực đô thị. Bắt mèo hoang là một công việc chuyên nghiệp giúp giải quyết vấn đề này bằng cách đưa chúng vào các tổ chức bảo vệ động vật hoặc tìm kiếm nhà mới cho chúng. Việc tặng mèo hoang cho những người yêu động vật không chỉ giúp cải thiện vấn đề về môi trường, mà còn giúp các con mèo có được một mái ấm mới và được chăm sóc tốt hơn.

cho mèo hoang
Một chú mèo hoang rất ngoan chờ chủ – Pest Kill 247

Cách thuần phục mèo hoang

Như bạn biết mèo hoang chúng sống trong môi trường hoang dã và bây giờ bạn nuôi những chú mèo này như mèo nhà thì sẽ rất khó khăn. Vậy để nuôi mèo hoang bạn cần chuẩn bị những gì.

Trước tiên bạn phải chuẩn bị cho chúng một phòng riêng khép kín, không gian yên tĩnh và quan trọng khu vực đó không có người qua lại để chúng thấy thoải mái với môi trường và con người xung quanh.

Chuẩn bị lồng hay chuồng cho mèo và các vật dụng khác như đệm,đồ cào móng hay còn gọi đồ chơi cho mèo.

Chỗ ngủ sắp xếp ở nơi thoàng mát, vệ sinh và tránh các vật nuôi khác xung quanh.

Đặt khay đi vệ sinh, máng đựng thức ăn, đựng nước uống sạch mục địch bạn tập cho mèo thói quen để thuần hóa thành mèo nhà.

Chuẩn bị nhũng dụng cụ chải lông mèo vì nhũng chú mèo hoang rất hay bị rụng lông do không quen với môi trường sống mới, như vậy lông mèo sẽ không rụng hay bay khắp nhà dính vào quần áo, bàn ghế hay nhũng đố dùng trong nhà gây mất vệ sinh ngôi nhà của bạn.

Xem thêm… tại đây

cho tặng mèo

Cứu hộ mèo hoang
Nếu bạn kiên trì, thành quả của bạn sẽ thật xứng đáng – Pest Kill 247

Nhận mèo hoang tại Pest Kill 247 như thế nào ?

Nếu bạn muốn nhận nuôi mèo hoang tại Pest Kill 247. Vui lòng liên hệ số điện thoại tặng mèo bên dưới phần liên hệ.

Vui lòng không gọi vào số hotline hoặc click vào biểu tượng cuộc gọi bên góc dưới bên phải màn hình. 

Một số lưu ý khi nhận mèo :

  • Chúng tôi không tặng mèo cho mục đích buôn bán, giết thịt hoặc thí nghiệm.
  • Chứng minh cho chúng tôi mục đích nhận nuôi mèo hoang.
  • Cần mang theo đồ đựng mèo hoặc mua của chúng tôi nếu có sẵn để bán.
  • Việc nuôi, thuần phục mèo hoang rất khó khăn và vất vả. Tuy vậy, nếu bạn kiên trì, chú mèo sẽ rất thân thiện và thương người chủ cưu mang nó.
  • Pest Kill 247 không bán mèo, tuy nhiên chúng tôi sẽ thu phí duy trì việc thuê nhà, thuê người trông nom chăm sóc mèo và thức ăn trong lúc chờ người nhận. Chi phí nhận mỗi lượt là 200.000đ
  • Mỗi người không nhận quá 2 lượt, mỗi lượt chỉ có 1 con. Có nghĩa mỗi người chỉ có thể nhận tối đa 2 bạn mèo hoang. Việc này để hạn chế việc chú mèo bị bán hoặc sử dụng cho mục đích khác.
Cho mèo hoang
Tặng người nhận nuôi mèo ( áo vàng) – Pest Kill 247

Liên hệ Pest Kill 247 để nhận mèo hoang 0909203662

Cho tặng mèo

5/5 - (1 bình chọn)
Gọi