Dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp – Pest Kill 247©

dịch vụ phun khử trùng
Khử trùng tại supper sport – Pest Kill 247©

Vì sao cần sử dụng dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp.

Vi-rút gây bệnh có thể nằm trên các bề mặt đồ vật, dụng cụ thường xuyên sử dụng xung quanh chúng ta, chúng dễ dàng xâm chiếm và thích ứng với môi trường sau đó lây bệnh cho con người. Chúng ta có thể bị lây nhiễm chéo viruts nếu vô tình chạm vào các bề mặt có chứa viruts, thông qua con đường chạm lên các vị trí nhạy cảm dễ nhiễm bệnh như mũi, miệng hoặc mắt của chúng ta. Bình thường việc lây nhiễm chéo bệnh qua các bề mặt tiếp xúc có tỉ lệ thấp, nhưng còn tùy thuộc vào loại bệnh và tình trang sức khỏe của chúng ta.

Cách phổ biến để ngăn chặn hoặc hạn chế lây nhiễm virut  từ các bề mặt tiếp xúc là thường xuyên rửa tay bằng xà phòng hoặc dùng dung dịch sát trùng. Việc thường xuyên vệ sinh sạch sẽ và khử trùng các bề mặt sau khi nghi ngờ có bệnh hoặc định kỳ cũng có giúp giảm nguy cơ lây nhiễm và tiêu diệt vi rút.

Pest Kill 247 cung cấp dịch vụ phun khử trùng, dịch vụ phun khử khuẩn tại các nhà máy chế biến, sản xuất thực phẩm, nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi, công ty, văn phòng, hộ gia đình. Dịch vụ chuyên nghiệp, kỹ thuật bài bản giúp khách hàng giữ được môi trường làm việc sạch sẽ hơn.

Chúng tôi là đơn vị tham gia phòng chống dịch covid 19 tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ đợt đầu tiên bùng phát dịch bệnh đến nay, chúng tôi trang bị đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng và năng lực đảm bảo việc khử trùng được hiệu quả và an toàn cho khách hàng cần sử dụng dịch vụ phun thuốc khử trùng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp Pest Kill 247

Công ty phun khử khuẩn
Phun khử trùng tại Go – Pest kill 247

 Pest Kill 247 là đơn vị chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và được Viện vệ sinh dịch tễ, bộ y tế cấp phép hoạt động theo số công bố 128 trên cổng thông tin. Trong thời gian dịch bệnh bùng phát tại nước ta, chúng tôi cũng là đơn vị tham gia phòng chống đại dịch covid -19.

Khách hàng của Pest kill 247 đang sử dụng dịch vụ phun khử trùng của chúng tôi là những tập đoàn lớn, có tên tuổi và nổi tiếng ở Việt Nam như : công ty Kido, công ty Nestley, công ty LG Vina, Công ty Yara, Công ty Central retail, chuỗi hệ thống siêu thị Big C, Farmer Market, Go, chuỗi thời trang supper sport, và hàng chục công ty lớn và các tòa nhà, nhà máy khác trên địa bàn thành Phố Hồ Chí Minh.

 

Hoạt chất khử trùng của chúng tôi

Pest Kill 247 sử dụng các loại hóa chất chuyên dụng được Bộ Y Tế cấp phép sử dụng như Cloaramin B.

  Pha thuốc với môi trường nghi ngờ có viruts nguy hiểm như : Covid -19, ecoli, đậu mùa, tả… : liều lượng khử trùng bằng Cloramin B là 2%.

Các hoạt chất có tính QAC thì nồng độ từ 200ppm-500ppm

 

Thời gian khử trùng.

Thời gian khử trùng đạt hiệu quả tuỳ thuộc vào loại hoạt chất và môi trường khoảng 30 phút trở lên là có thể sử dụng trở lại, nhưng tốt nhất là 2 giờ.

Ví dụ thực tế : đối với CLORAMIN B 25% thì thời gian khử trùng bề mặt có viruts với dung dịch 2% là 30 phút đến 120 phút. Với hoạt chất gốc QAC thời gian hiệu quả là từ 10 phút trở lên.

Bao lâu thì vào được : Đối với môi trường có độ thông thoáng cao như : nhà máy, nhà xưởng,…, thời gian có thể vào lại khu vực đã khử khuẩn là 30 phút.

Đối với môi trường kín hơn như văn phòng, nhà ở, thời gian có thể vào lại lên đến 120 phút.

Trang thiết bị áp dụng dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp.

Pest kill 247 được trang bị máy móc hiện đại, chuyên nghiệp nhất hiện nay, có thể phun dung dịch khử trùng siêu mịn giúp việc khử trùng đạt hiệu quả cao mà không gây ướt, hư hỏng tài sản, đủ liều lượng.

Trang bị bảo hộ là công cụ quan trọng giúp bảo vệ người kỹ thuật khỏi nguồn virut và hóa chất, Pest kill sử dụng những loại bảo hộ tốt nhất hiện nay của hãng 3M giúp không mang theo virut vào môi trường của khách hàng.

Phun khử trùng văn phòng
Phun khử trùng tòa nhà – Pest Kill 247

Báo giá dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp mới nhất năm 2022.

Có nhiều yếu tố quyết định giá cả dịch vụ phun khử khuẩn nhưng cụ thể nhất dựa trên 2 yếu tố :

– Diện tích cần phun thuốc khử trùng.

– Thời gian cần phun thuốc khử trùng.

Tại đây chúng tôi chỉ cung cấp giá, cụ thể thì còn sẽ thay đổi theo môi trường, vì vậy khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để được báo giá chi tiết hơn.

Diện tích cần phun khử trùng/ 1 lần.

Từ 100m2>500m2

Từ 600m2>1500m2

Từ 1600m2>10.000m2

500.000đ

1.000.000đ

1.500.000đ

 

phun khử trùng nhà máy
Phun khử trùng công ty LG VINA – pest kill 247

 

Liên hệ công ty cung cấp dịch vụ phun khử trùng chuyên nghiệp – Pest kill 247.

Thông tin công ty cung cấp dịch vụ phun khử khuẩn chuyên nghiệp.
 Tên công ty : Công Ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Kỹ Thuật Hoàng Trang Việt Nam
Mã số thuế : 0316463011
Địa chỉ : 128 Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức
Chăm sóc khách hàng : 0902972860
Hotline : 0902972860
Email : Pestkill247@gmail.com – hoangtrangvietnam.co@gmail.com
Website : pestkill247.com – hoangtrangvietnam.com
5/5 - (202 bình chọn)
Gọi