Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp tại Đồng Nai |Pest Kill 247

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột nghiệp, hiệu quả tại các khu công nghiệp, khu chế xuất, khu dân cư trên địa bàn tỉnh Đồng Nai với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Dịch vụ của chúng tôi giúp khách hàng yên kinh doanh, sinh sống, làm việc mà không phải lo đến các vấn đề do lũ chuột gây ra. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ diệt chuột Đồng Nai hiệu quả, an toàn và giá thành phù hợp, khách hàng vui lòng liên hệ với Pest Kill 247 để được tư vấn, báo giá và thực hiện kiểm soát chuột.

Tỉnh có nhiều khu công nghiệp, là trung tâm sản xuất kinh tế

Đồng Nai có 39 khu công nghiệp, khu chế xuất lớn nhỏ trên địa bàn và 3 cụm cảng biển lớn. Là nơi tập trung của nhiều công ty, tập đoàn đầu não, hàng đầu tại Việt Nam và trên Thế Giới như: LG, Toshiba, tập đoàn thức ăn chăn nuôi CP Việt Nam, công ty Vedan, công ty TexHong,…, và nhiều công ty, tập đoàn lớn khác. 

Với vị thế chiến lược như vậy, Đồng Nai cần có các biện pháp kiểm soát sinh vật hại, đặc biệt là chuột một các an toàn và hữu hiệu, giúp mang đến danh tiếng và hiệu quả trong quá trình kinh doanh của các doanh nghiệp tại đây

Chuột có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe

Là loài gặm nhấm thích ở những nơi hôi thối, bẩn thỉu, chuột là mầm mống lây lan của rất nhiều bệnh tật cho con người. Vào ban đêm, chúng sẽ tìm kiếm thức ăn ở các nhà bếp, thùng rác, nhà kho hoặc nơi con người từng ăn uống, việc này khiến những vị trí đó bị vấy bẩn, lây lan viruts, vi khuẩn liên quan đến các bệnh về tiêu hóa.

Trong quá khứ, đã rất nhiều lần chuột gây ra các dịch bệnh phức tạp khiến hàng triệu người phải mất mạng như bệnh dịch hạch. Vì vậy, việc kiểm soát chuột là rất cần thiết để bảo vệ sức khỏe con người và các động vật khác.

cách diệt chuột tại nhà

Chuột gây hư hại tài sản và mất an toàn cháy nổ

Là loài gặm nhấm theo bản năng, răng chuột dài ra hàng ngày mà không bao giờ ngừng, việc đó khiến chuột phải tìm kiếm vật liệu cứng có thể giúp chúng mài ngắn và kìm hãm phần nào sự dài ra của hàm răng. Chúng cắn phá đồ nhựa như thùng rác, bàn ghế nhựa, cửa nhựa cho đến đồ gỗ, kim loại,…, miễn sao có cái để chúng gặm nhấm.

Nguy hiểm hơn, chuột thường có thói quen cắn dây điện, đôi khi sẽ khiến hệ thống điện chập, cháy dẫn đến hỏa hoạn. Hoặc đơn giản là dò điện ra môi trường khó thể khiến người hoặc vật nuôi vô tình bị giật

Dịch vụ diệt chuột đồng nai chuyên nghiệp, an toàn, hiệu quả của Pest Kill 247

Với hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ diệt chuột tận gốc và kiểm soát chuột định kỳ cho khách hàng là các nhà máy, doanh nghiệp, và nhiều công ty tại Đồng Nai. Pest kill 247 đã mang đến cho hàng nghìn khách hàng Dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp và hiệu quả cao tại Đồng Nai với giá rẻ, qua đó chúng tôi giúp khách hàng loại bỏ những phiền toái và thiệt hại do chuột gây ra, để bảo vệ khách hàng được yên tâm chăm lo đời sống và sản xuất đạt hiệu quả cao.

Lý do vì sao chọn Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột

Dịch vụ diệt chuột đồng nai

Dịch vụ chuyên nghiệp

Pest Kill 247 là đơn vị chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, đã và đang thực hiện kiểm soát chuột cho hàng nghìn khách hàng là các doanh nghiệp, nhà máy, cảng, kho chứa và các hộ gia đình

Giá dịch vụ phù hợp

Pest Kill 27 luôn quan tâm đến chất lượng dịch vụ và giá thành dịch vụ. Chúng tôi cam kết mang lại dịch vụ chuyên nghiệp, hiệu quả cao với chi phí hợp lý cho khách hàng nhất

Trách nhiệm và tận tâm

Sự nhiệt huyết, trách nhiệm và tận tâm với nghề là bước đẩy giúp Pest Kill 247 luôn hoàn thành và đạt các kết quả rất cao trong công việc. Đó là đòn bẩy cũng là bước tiến của chúng tôi trong tương lai

Quy trình thực hiện dịch vụ diệt chuột tại đồng nai

Khảo sát diệt chuột tại đồng nai

Khảo sát – tư vấn

Pest Kill 247 thực hiện khảo sát và tư vấn dịch vụ diệt chuột Đồng Nai cho khách hàng

tư vấn bắt mèo hoang

Báo giá dịch vụ

Chúng tôi sẽ đánh giá và báo giá dịch vụ cho khách hàng

ký hợp đồng diệt chuột

Ký hợp đồng dịch vụ

Sau khi hai bên thỏa thuận, tiến hành ký hợp đồng dịch vụ, hợp đồng nguyên tắc

diệt chuột

Diệt chuột tại Đồng Nai

Chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ và kiểm soát chuột theo kế hoạch đã thỏa thuận

Phương pháp diệt chuột hiệu quả tại đồng nai

Khu vực xung quanh

  • Sử dụng kết hợp nhiều loại bẫy đặt xung quanh khu vực bên ngoài. Kỹ thuật viên của Pest Kill 247 sẽ đánh giá và chọn vị trí đặt trạm bẫy chuột hiệu quả.
  • Tạo hàng rào kiểm soát chuột bằng cách kết hợp hiệu quả có kế hoạch giữa các biện pháp bẫy cơ học và bẫy hóa học để nâng cao năng suất kiểm soát chuột.
  • Bịt kín các lối ra vào của chuột để ngăn ngừa chúng xâm nhập khu vực cần bảo vệ hiệu quả hơn
  • Kiểm tra định kỳ sau 2 đến 3 ngày sau khi đặt bẫy, việc này giúp phát hiện chuột bị bắt lại sớm hơn, ngăn ngừa mùi chuột chết.

 

Khu vực bên trong

  • Tìm kiếm, xác định vị trí chuột thường xuyên đi qua.
  • Sử dụng các loại bẫy chuột phù hợp nhằm bắt sống chuột, tránh tình trạng mùi hôi khó chịu do xác chuột chết.
  • Kiểm tra định kỳ mỗi 2 hoặc 3 ngày sau khi đặt bẫy chuột để kiểm soát số lượng, đánh giá hoặc thay đổi phương pháp chuột nhằm kiểm soát hiệu quả hơn

 

Dịch vụ diệt chuột

Bảng giá dịch vụ diệt chuột đồng nai tại pest kill 247

Bảng giá dịch vụ diệt chuột Đồng Nai thường không cố định vì dựa trên nhiều yếu tố khác nhau như diện tích cần kiểm soát, số lượng chuột hoặc thời gian kiểm soát chuột.

Bảng bên đây là bảng giá dịch vụ diệt chuột Đồng Nai tham khảo, khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của Pest Kill 247, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, khảo sát và báo giá dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Khu vựcGiá dịch vụ dưới 3 thángGiá dịch vụ trên 3 tháng
Công ty – tòa nhà 3,5tr/tháng2,8tr/tháng
Nhà máy – nhà xưởng4tr/tháng3,2tr/tháng
Karaoke – Bar4tr/tháng3tr/tháng
Trường học – bệnh viện3,5tr/tháng3tr/tháng
Các hộ gia đình2,5tr/ tháng1,5tr/tháng

Khách hàng đánh giá dịch vụ diệt chuột của Pest Kill 247

Pest Kill 247 là dịch vụ diệt chuột rất chuyên nghiệp, gia đình mình ở phưởng Trảng Dài, đã sử dụng dịch vụ diệt chuột của công ty hơn 2 năm qua và rất tin tưởng dịch vụ !

Chị Mai / Biên Hòa

Công ty mình đã sử dụng dịch vụ của Pest Kill 247 5 năm qua, không chỉ dịch vụ diệt chuột mà cả các dịch vụ diệt côn trùng định kỳ cho công ty. Mình đánh giá dịch vụ bên bạn rất tốt !

Anh Long / Công ty sản xuất bao bì An Hưng

Mình đã  từng rất phiền não vì lũ chuột suốt ngày cứ lịch kịch trên trần nhà, chúng phá hoại còn cắn phá đồ đạc. Được chị quen giới thiệu Pest Kill 247 và mình đã rất hài lòng với dịch vụ diệt chuột của các bạn

Chị Kim Anh / Giang Điền
5/5 - (13 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi