Dịch vụ diệt côn trùng Phan Thiết | Pest Kill 247

Dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết

Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết với hơn 10 năm kinh nghiệm.

Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng và sinh vật hại cho hàng trăm khách hàng là : khách sạn – nhà hàng, doanh nghiệp, nhà máy, resort và các khu dân cư tại Phan Thiết.

Với các ưu điểm như :

 • Dịch vụ chuyên nghiệp
 • Nhân sự chuyên môn cao
 • Đáp ứng yêu cầu tức thì
 • Phản ứng nhanh khi có yêu cầu phát sinh
 • Trang thiết bị đầu đủ và hiện đại
 • Hóa chất kiểm soát côn trùng chất lượng cao được bộ Y Tế cấp phép sử dụng
 • Chi phí dịch vụ cạnh tranh
Hồ sơ năng lực
Dịch vụ diệt côn trùng phan thiết

Việc sử dụng Dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp tại Phan Thiết có thể mang đến nhiều giá trị khác nhau, nhưng riêng tại Pest Kill 247, chúng tôi còn có thể mang đến nhiều giá trị cho khách hàng hơn nữa. 

Những giá trị này được phát triển liên tục trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm chăm lo sản xuất, kinh doanh và chăm sóc đời sống gia đình được hoàn mỹ hơn. Các giá trị chính mà chúng tôi mang lại cho khách hàng có thể nêu lên như :

Diệt côn trùng phan thiết

Kinh nghiệm và chuyên nghiệp

Với hơn một thập kỷ trong ngành, chúng tôi có kiến thức sâu rộng và kỹ năng chuyên môn cao. Kinh nghiệm phong phú giúp chúng tôi hiểu rõ mọi loại côn trùng và cách tiếp cận hiệu quả nhất cho từng trường hợp cụ thể, từ đó có thể rút ra nhiều biện pháp kiểm soát côn trùng phù hợp và hiệu quả với từng khu vực khách hàng khác nhau.

Dịch vụ đa dạng phù hợp nhiều lĩnh vực

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho một loạt các khách hàng từ khách sạn, resort, nhà hàng, đến các khu dân cư. Sự đa dạng này chứng tỏ khả năng thích ứng và cung cấp giải pháp hiệu quả cho mọi loại môi trường và yêu cầu khác nhau. 

Tại Pest Kill 247, chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực để đáp ứng nhu cầu cần thiết của khách hàng, từ đó cần phải mở rộng lĩnh vực hoạt động để phù hợp hơn với nhiều lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là tại Phan Thiết

Cam kết chất lượng

Các phương pháp diệt côn trùng của chúng tôi không chỉ hiệu quả mà còn đảm bảo an toàn cho con người và môi trường. Chúng tôi luôn cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất trong ngành để cung cấp dịch vụ tốt nhất. Từ đó có thể cam kết chất lượng dịch vụ với từng khách hàng.

Khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết của Pest Kill 247, quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ và chất lượng mà chúng tôi mang lại.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ diệt côn trùng tại Pest Kill 247

Giá trị mà Pest Kill 247 tại Phan Thiết là nhiều và rất có giá trị, tuy nhiên có nhiều lợi ích khác mà chỉ khi khách hàng sử dụng Dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết mà chúng tôi sẽ mang đến cho mỗi khách hàng.

Các lợi ích đó thực tế và có giá trị như : Bảo vệ sức khỏe cộng đồng, bảo vệ tài sản chung, và nâng cao hình ảnh doanh nghiệp – chất lượng dịch vụ của doanh nghiệp.

Bảo vệ sức khỏe cộng đồng

Kiểm soát côn trùng hiệu quả sẽ giúp đảm bảo môi trường sống và làm việc của khách hàng sạch sẽ, thoáng đãng và không bị côn trùng tấn công gây nên nhiều bệnh tật và hao tốn tài sản.

Pest Kill 247 luôn ý thức được tầm quan trọng của kiểm soát côn trùng quan hệ mật thiết với sức khỏe cộng đồng, vì vậy chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để mang đến nhiều giá trị hơn cho công đồng tại Phan Thiết

Bảo vệ tài sản và cơ sở hạ tầng cho khách hàng

Côn trùng không chỉ gây phiền toái mà còn là nguồn gốc của nhiều dịch bệnh. Dịch vụ của chúng tôi giúp loại bỏ rủi ro này, đảm bảo sức khỏe cho bạn và những người xung quanh.

Nhiều loài côn trùng như kiến hoặc mối có thể gây hại nghiêm trọng cho cơ sở hạ tầng và tài sản. Dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết của Pest Kill 247 có thể giúp ngăn chặn các hư hại do côn trùng gây ra, bảo vệ cả ngôi nhà và doanh nghiệp của khách hàng hiệu quả.

Duy trì chất lượng dịch vụ và hình ảnh doanh nghiệp

Chúng tôi hiểu, nhiều ngành nghề, lĩnh vực hoạt động kinh doanh cần đáp ứng các bộ tiêu chuẩn khác nhau, trong đó có nhiều tiêu chuẩn cần áp dụng cho lĩnh vực sinh vật hại và côn trùng.

Việc duy trì môi trường sạch sẽ và không có côn trùng giúp doanh nghiệp duy trì chất lượng dịch vụ và hình ảnh tích cực. Điều này quan trọng đặc biệt đối với ngành dịch vụ như khách sạn, nhà hàng và resort, nơi chất lượng và sạch sẽ được đánh giá cao.

Dịch vụ diệt côn trùng phan thiết của Pest Kill 247

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp cho khách hàng là các nhà hàng – khách sạn – resort, nhà máy, doanh nghiệp và các khu dân cư tại Phan Thiết với hơn 10 năm kinh nghiệp.

Dịch vụ nổi bật của chúng tôi như : dịch vụ diệt côn trùng tổng hợp, dịch vụ diệt gián – gián đức, dịch vụ diệt kiến ba khoang, dịch vụ diệt bọ chét, dịch vụ phun thuốc muỗi,.. và nhiều dịch vụ khác.

Dịch vụ diệt côn trùng phan thiết

Lợi thế của Pest Kill 247

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, chúng tôi có nhiều lợi thế khác nhau. Những lợi thế này giúp chăm sóc và phục vụ các nhu cầu của khách hàng tốt  hơn.

 • Được bộ y tế cấp phép hoạt động
 • Hơn 10 năm kinh nghiệm
 • Cung cấp dịch vụ cho hàng trăm khách hàng tại Phan Thiết
 • Hơn 30 nhân viên kỹ thuật
 • Máy móc – thiết bị – Phương tiện chuyên nghiệp – đầy đủ
 • Hoạt chất kiểm soát côn trùng chất lượng được bộ y tế cho phép sử dụng
 • Nhiều chi nhánh tại : Hà Nội – Đà Nẵng – Thành Phố Hồ Chí Minh

Quy trình cung cấp dịch vụ diệt côn trùng phan thiết

Khảo sát – tư vấn

Pest Kill 247 thực hiện khảo sát thực tế để lấy dữ liệu phục vụ lên kế hoạch kiểm soát côn trùng cho khách hàng tại Phan Thiết. Sau khi khảo sát, chúng tôi sẽ tư vấn thực tế các phương pháp kiểm soát hiệu quả ở mỗi khu vực khác nhau. Việc khảo sát – tư vấn là một quá trình rất quan trọng và được chúng tôi cung cấp miễn phí.

Báo giá – ký hợp đồng

Sau khi khi tư vấn kỹ càng về điều kiện làm việc, thời gian và các biện pháp thực hiện kiểm soát côn trùng tại Phan Thiết, chúng tôi sẽ báo giá dịch vụ và thực hiện thỏa thuận ký hợp đồng với khách hàng. Dựa trên các thỏa thuận này, có thể giúp Pest Kill 247 thực hiện dịch vụ tốt hơn theo yêu cầu thực tế của công việc tại khu vực cần kiểm soát.

Dịch vụ diệt côn trùng Pest Kill 247

Thực hiện dịch vụ

Dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết sẽ được thực hiện sau khi ký hợp đồng và theo thỏa thuận của 2 bên.

Dựa trên các thỏa thuận từ trước, chúng tôi có cơ sở để thực hiện dịch vụ đúng theo thời gian và các yêu cầu của khách hàng.

Phương pháp diệt côn trùng tại Phan Thiết của Pest Kill 247

Dịch vụ diệt côn trùng phan thiết

Sử dụng máy móc chuyên dụng

Sử dụng các thiết bị chuyên dụng để kiểm soát là không thể thiếu trong việc thực hiện dịch vụ diệt côn trùng.

Pest Kill 247 được trang bị kỹ lưỡng các thiết bị máy móc hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay nhằm đáp ứng tốt nhất cho việc diệt côn trùng.

Các phương tiện này có thể sử dụng với nhiều mục đích khác nhau như :

 • Phun Mù Nóng ( ULV nóng)
 • Phun Mù Lạnh ( ULV lạnh)
 • Phun tồn lưu

>>>> Xem thêm : Phun ULV là gì ?

Sử dụng biện pháp phòng ngừa chuyên nghiệp

Việc kiểm soát côn trùng chỉ đạt hiệu quả khi kết hợp giữa các biện pháp diệt trừ và phòng ngừa chuyên nghiệp.

Các biện pháp phòng ngừa như : 

 • Kiểm soát muỗi bằng các trạm bẫy
 • Xử lý triệt để nguồn pháp sinh côn trùng
 • Ngăn ngừa muỗi bằng các biện pháp tồn lưu hiệu quả

Sử dụng các loại bẫy chuyên dụng

Các loại bẫy chuyên dụng như đèn diệt côn trùng hay bẫy keo sẽ được chúng tôi ứng dụng để kiểm soát côn trùng cho khách hàng tốt nhất.

Các loại bẫy này có tác dụng dụ côn trùng bay vào và giữ chúng trong đó, sau đó tiêu diệt.

Bẫy diệt côn trùng có thể hỗ trợ rất hiệu quả cho quá trình thực hiện kiểm soát côn trùng của Pest Kill 247.

Khách hàng đánh giá dịch vụ của chúng tôi

The overall use of flatsome is very VERY useful. It lacks very few, if any, things! I loved it and have created my first ever website Punsteronline.com! Best yet, flatsome gets free updates that are great! (and the support is amazing as well!:)

Mark Jance / Facebook

This theme is amazing, you can customize EVERYTHING! The theme is a game changer for the Envato Market, cant wait for the future with Flatsome. Soo many good experiences from this, THANKS!

Mark Jance / Facebook

Excellent work. Very good theme, No need support, works perfectly. Congratulations !!
Waiting for version 3.0. Very excited.

MIRORIM

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại phan thiết của Pest Kill 247

Giá dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết thường không có giá cố định và còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như : thời gian làm việc, diện tích và khu vực cần kiểm soát. Vì vậy chúng tôi sẽ thực hiện khảo sát miễn phí và báo giá cho khách hàng chính xác hơn.

Dưới đây là bảng giá dịch vụ diệt côn trùng của Pest Kill 247, bảng giá này chỉ mang tính tham khảo, khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận giá chính thức.

Bảng giá dịch vụ diệt côn trùng tại Phan Thiết của Pest Kill 24

Khu vực làm việcDiện tích làm việcGiá dịch vụ
Khách sạn, resortdưới 5.000m24.500.000đ/tháng
Nhà máyDưới 5000m23.500.000đ/tháng
Nhà hàngDưới 2.000m26.000.000đ/tháng
Hộ gia đìnhDưới 500m21.500.000đ/tháng
Chung cư, trung tâm thương mại Liên hệ
Với các diện tích lớn hơn Vui lòng liên hệ
5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.  Gọi