Cách đuổi chuột trên trần nhà |Pest Kill 247

Chuột trên trần nhà là vấn đề mà rất nhiều gia đình gặp phải, chúng phá hoại các thiết bị điện, gây mất vệ sinh, các mùi hôi khó chịu từ chất thải của chuột và gây ồn ào vào ban đêm. Vậy Cách đuổi chuột trên trần nhà như thế nào để hiệu quả ?

Trong bài viết này, Dịch vụ tìm xác chuột Pest Finder sẽ cung cấp cho bạn các cách để có thể giúp bạn tự đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả và nhanh chóng xua đuổi chúng đi xa nơi khác. Hãy xem và nếu thấy phù hợp hãy thực hiện theo chúng tôi nhé !

Cách đuổi chuột trên trần nhà
Cách đuổi chuột trên trần nhà – Pest Kill 247

Cách đuổi chuột trên trần nhà hiệu quả

Để đuổi chuột trên trần nhà, bạn làm theo các cách như : Hãy che chắn, bịt lại các lỗ hở nơi mà chuột có thể di chuyển qua được. Cất giữ đồ ăn cẩn thận, loại bỏ thức ăn thừa và thùng rác có che chắn cẩn thận. Nuôi mèo, chó vì tiếng kêu và mùi của chúng có thể làm chuột sợ hãi. Hay đơn giản là hãy gọi dịch vụ chuyên nghiệp, vấn để đuổi chuột khỏi trần nhà của bạn sẽ nhanh chóng được giải quyết !

Chuột là một trong những loài gây hại phổ biến trong các gia đình. Chúng không chỉ gây ra sự phiền toái cho con người, chúng không chỉ gây mất vệ sinh mà còn có thể gây ra các nguy cơ về sức khỏe và gây hại cho tài sản. Pest Kill 247 hiểu rằng việc đuổi chuột trên trần nhà đòi hỏi phải áp dụng những biện pháp hiệu quả và an toàn. Dưới đây là một số cách mà Pest Kill 247 đề xuất để đuổi chuột trên trần nhà một cách hiệu quả có thể giúp bạn xua đuổi lũ gặm nhấm gây hại ra khỏi trần nhà bạn : 

1. Hãy Bảo Quản Thực Phẩm và Đồ Ăn Thừa: Thức ăn là nguồn gốc khiến chuột có mặt trong nhà bạn. Vì thế hãy quản lý thức ăn kỹ lưỡng để tránh thu hút chuột. Những thực phẩm còn sử dụng hãy cho vào các tủ bảo quản và che đậy cẩn thận, nếu chuột tiếp cận, có thể bạn sẽ bị lây truyền nhiều loại bệnh từ nguồn thực phẩm mà chuột đã ăn. Đối với thức ăn thừa, hãy cho vào thùng rác các xa nhà và có đậy nắp. 

2. Che Chắn Các Lối Đi Của Chuột: Nếu trên trần nhà có chuột, chắc chắn chúng đã phải di chuyển lên đó bằng đường nào đấy. Bạn hãy kiên nhẫn tìm lối lên trần nhà và gia cố các vị trí đó lại bằng lưới hoặc vật liệu mà chuột không thể cắn phá được. Phía trên trần, hãy tìm các lối thông từ trần này qua trần khác và cũng bịt các lỗ đó lại để chuột không thể di chuyển từ phòng nọ sang phòng kia.

3. Sử Dụng Tinh Dầu Đuổi Chuột: Khi đã che chắn và cất giữ thức ăn đúng nơi quy định, bạn có thể sử dụng các sản phẩm có tác dụng đuổi chuột trên thị trường như các loại tinh dầu. Đặc biệt là mùi bạc hà có thể khiến chuột sớm chuyển nhà đi nơi khác vì chúng không hề thích mùi bạc chút nào cả. Nhưng nhớ hãy chọn mua những sản phẩm có thương hiệu, uy tín và đã được kiểm tra kết quả thực tế.

4. Nuôi Thú Cưng: Chó hoặc mèo có thể rất hữu ích khiến chuột sợ hãi, các thú cưng này có tính lãnh thổ rất cao vì thế chúng sẽ để lại mùi của mình trong căn nhà bạn. Việc này khiến chuột sợ hãi và sẽ bỏ đi nhanh chóng khỏi trần nhà bạn. Nếu chuột còn quấy phá nhiều, hãy gọi dịch vụ diệt chuột chuyên nghiệp, họ sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng nhất.

5. Gọi Dịch Vụ Chuyên Nghiệp: Nếu tình hình không được kiểm soát bằng các biện pháp tự thực hiện, hãy liên hệ với Pest Finder, chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ diệt chuột hiệu quả với cam kết hết sạch chuột trong nhà của bạn. Giá dịch vụ rất hợp lý sẽ giúp bạn không cần suy nghĩ và lo lắng về bầy chuột đang trú ẩn trên trần nhà bạn nữa.

Trên đây là 5 cách có thể rất hữu ích và giúp bạn loại bỏ lũ chuột khỏi trần nhà nhanh chóng và hiệu quả. Dưới đây là các lý do vì sao cần đuổi chuột khỏi trần nhà, hãy tìm hiểu và sớm thực hiện nhé !

đuổi chuột

Tại sao cần đuổi chuột khỏi trần nhà

Chuột làm tổ trong nhà là vấn đề khó giải quyết khiến các thành viên trong gia đình mệt mỏi và cảm thấy khó chịu, chúng không những khiến nhà bạn có mùi hôi khó chịu mà còn gây hại đến các vật dụng trong nhà. Nguy hiểm hơn, khi chúng trên trần nhà có thể cắn đứt các dây điện và có thể gây chập cháy hệ thống trên trần nhà. Nhiều trường hợp Pest Finder thực hiện tìm xác chuột chết trên trần nhà đều là do chuột cắn dây điện rồi bị giật chết. Nguồn điện có thể dò rỉ và gây nguy hiểm đến các thành viên trong gia đình.

Việc đuổi chuột khỏi trần nhà là một nhiệm vụ quan trọng, bởi vì sự hiện diện của chuột trong không gian sống có thể gây ra nhiều vấn đề và nguy cơ đối với sức khỏe và tài sản. Dưới đây là một số lý do tại sao cần đuổi chuột khỏi trần nhà:

1.Giữ Gìn Vệ Sinh: Chuột là những sinh vật gặm nhấm có thể mang các vi khuẩn, vi rút và tác nhân gây nhiều bệnh khác. Sự xuất hiện của chuột trong trần nhà có thể gây ra vấn đề về vệ sinh và an toàn. Chúng có thể để lại phân và dấu vết chất nhày, làm cho không gian sống trở nên bẩn thỉu và tiềm ẩn nguy cơ lây lan bệnh.

2. Bảo Vệ Tài Sản: Chuột có thể gây ra thiệt hại cho tài sản trong nhà. Chúng có thể gặm phá dây điện, cáp và các vật dụng khác, gây ra hỏng hóc và thậm chí có thể gây cháy nổ nếu gặm phá dây điện.

3. Bảo Vệ Sức Khỏe Các Thành Viên Trong Gia Đình : Chuột có khả năng mang theo các loại bệnh như bệnh Leptospirosis, Hantavirus và Salmonellosis. Những người sống trong môi trường có chuột thường tiềm ẩn nguy cơ mắc các bệnh này. Cảm giác khó chịu và lo âu về việc tiếp xúc với chuột cũng có thể gây ảnh hưởng đến tinh thần và tâm trạng của người thân.

4. Tiềm Ẩn Nguy Cơ Nhiễm Ký Sinh Trùng: Chuột cũng có thể là nguồn truyền của ký sinh trùng và mầm bệnh khác. Việc chúng leo lên trần nhà có thể khiến cho không gian sống trở thành môi trường phù hợp cho việc phát triển và lây lan của các loại ký sinh trùng, gây ra nguy cơ cho sức khỏe của con người.

5. Ảnh Hưởng Đến Chất Lượng Cuộc Sống: Sự xuất hiện của chuột có thể làm suy giảm chất lượng cuộc sống trong nhà. Sự lo lắng về vệ sinh và an toàn có thể gây ra căng thẳng và không an lành cho người dân. Hơn nữa, thiệt hại về tài sản và nguy cơ về sức khỏe có thể gây ra tác động tiêu cực đến cuộc sống hàng ngày.

Hy vọng với bài viết này, Pest Finder có thể cung cấp thêm kiến thức hữu ích cho bạn về các cách đuổi chuột khỏi trần nhà một cách hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó giúp bạn bảo vệ sức khỏe và tài sản của bạn và người thân trong trong gia đình !

5/5 - (1 bình chọn)

Thông tin công ty

Công ty TNHH TM DV Pest Kill 247

128 Nguyễn Duy trinh, phường Bình Trưng Tây, thành phố Thủ Đức

Hotline: 0902972860

CSKH:   0902972860

Email: pestkill247@gmail.com

DMCA.com Protection Status

Nhận Thông Tin Khuyến Mãi Từ Chúng Tôi

Nhập thông tin liên hệ để nhận được khuyến mãi 50% chi phí dịch vụ của chúng tôi.    Gọi