Dịch vụ giặt thảm văn phòng | Dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp Pest Kill 247

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp giá rẻ cho khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Bà Rịa- Vũng Tàu, Đồng Nai và các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
Dịch vụ giặt thảm của Pest Kill 247 giúp khách hàng là các công ty, ngân hàng, văn phòng, nhà máy, …, có môi trường làm việc sạch sẽ, thơm tho hơn trong quá trình làm việc tại công ty.
Với 10 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ giặt thảm, Pest Kill 247 có nhiều kinh nghiệm để xử lý các vết bẩn trên nhiều loại thảm khác nhau, qua đó giúp quá trình cung cấp dịch vụ giặt thảm được hoàn thành tốt hơn và mang lại cho khách hàng tấm thảm sạch sẽ thơm tho.
Dịch vụ vệ sinh Pest Kill 247 trang bị đẩy đủ máy móc chuyên nghiệp hiện đại nhất giúp việc chăm sóc tấm thảm của bạn được chu đáo và hoàn hảo hơn. Kiến thức chuyên sâu về các loại hóa chất chuyên dùng cũng là phương tiện hữu ích giúp việc giặt thảm được sạch sẽ và bảo vệ tấm thảm khỏi tổn hại do trong quá trình vệ sinh sai cách.

Dịch vụ giặt thảm
Vệ sinh thảm văn phòng – Pest Kill 247

Vì sao thảm trải sàn bị hôi ?

Có nhiều yếu tố khiến thảm trải sàn bị hôi. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu nhất vẫn là do thời tiết hoặc quá trình thi công lắp đặt thảm bị sai quy cách.

Dưới đây là các nguyên nhân gây ra hiện tượng thảm trải sàn bị hôi và mùa nồm ẩm.

Thảm trải sàn bị hôi do kết cấu sàn.

 Thông thường mỗi công trình khi thi công phải có thời gian nhất định để nền bê tông khô trước khi thi công lắp đặt bề mặt như thảm trải sàn bằng vải, thảm nhựa, thảm gỗ,…; Đặc biệt với những sàn tầng trệt tiếp đất, cần nhiều thời gian hơn để không khí ẩm và hơi nước thoát ra khỏi sàn. Khi sàn khô hẳn với được lắp đặt thảm. Đây là nguyên nhân mà mọi người ít quan tâm và chú ý tới nhất nhưng chính là yếu tố lớn quyết định việc thảm trải sàn có bị hôi hay không.

Bên dưới bề mặt thảm là lớp cao su giúp liên kết bề mặt vải và gắn các lông thảm. Lớp cao su này còn có tác dụng ngăn nước ngấm từ trên mặt thảm xuống nền bê tông. Vì vậy nếu hơi nước và ẩm chưa thoát ra khỏi nền thì sẽ gây ra hiện tượng ẩm mốc thảm trải sàn. Đây là nguyên nhân chính khiến sàn thảm bị hôi.

Giặt thảm văn phòng
Giặt thảm định kỳ giúp bảo vệ thảm tốt hơn – Pest Kill 247

Thảm trải sàn bị hôi do thi công lắp đặt thảm sai cách.

Trong quá trình thi công lắp đặt thảm trải sàn. Cần cải tạo bề mặt bê tông cho bằng phẳng trước khi lắp đặt thảm. Tuy nhiên trong quá trình vệ sinh, một lượng nước nhất định sử dụng để vệ sinh nền trong quá trình cải tạo. Cũng có thể nhà thầu trải thêm một lớp vữa lên bề mặt nền để lấy độ bằng phẳng. Khi nền chưa khô tiến hành lắp đặt thảm cũng gây hiện tượng ứ đọng nước dưới thảm gây ẩm mốc và mùi hôi.

Một lý do khác đến từ loại keo mà nhà thầu sử dụng để dán thảm. Nhiều loại thảm cần keo để kết dính bề mặt thảm và nền. Nếu tỷ lệ pha trộn chưa chính xác sẽ khiến keo không phát huy tác dụng và tạo mùi hôi khó chịu.

Thảm trải sàn bị hô do thời tiết.

Vào mùa mưa, khí hậu ẩm ướt tạo ra độ ẩm cao dưới mặt thảm. Việc tác động đi lại của con người cũng mang theo một lượng lớn nước và hơi ẩm. Nếu không có giải pháp sẽ khiến thảm bị hôi.

Thảm trải sàn bị hôi do các loại vết bẩn.

Sau thời gian dài sử dụng, nếu chúng ta không định kỳ vệ sinh thảm thì sẽ khiến thảm bị bẩn. Từ đó tạo ra mùi hôi khó chịu.

Dịch vụ giặt thảm
Giặt thảm 3 lần 1 năm giúp tăng tuổi thọ của thảm – Pest Kill 247

Nên giặt thảm văn phòng bao nhiêu lần một năm ?

Thảm trải sàn giúp không gian làm việc được sạch sẽ và tạo nên cảm giác ấm cúng cho không gian làm việc. Có nhiều loại thảm trải sàn khác nhau với nhiều họa tiết điểm nhấn khác biệt và công dụng cũng khác nhau.

Thảm trải sản giúp văn phòng, nơi làm việc trở nên luôn sạch sẽ và mới mẻ. Là nguồn cảm hứng vô tận cho không gian làm việc cần nhiều ý tưởng.

Tuy nhiên trong quá trình sử dụng, thảm trải sàn sẽ bị bẩn do nhiều yếu tố như : vết bước chân, vết bẩn do thú cưng, vết kẹo cao su, vết tàn thuốc hoặc thảm trải sàn bị bẩn theo thời gian.

Thời điểm thảm trải sàn dễ bị bẩn nhất là vào mùa mưa, khi mọi người di chuyển nhiều từ bên ngoài trời vào ít nhiều mang theo một lượng nhỏ chất bẩn bám theo khi đi bên ngoài có môi trường ẩm ướt. Đây cũng là lúc thảm trải sàn dễ bị mùi hôi khó chịu do nấm mốc và ẩm ướt nhất.

Thông thường chúng ta nên định kỳ vệ sinh thảm một năm 3 lần. Việc vệ sinh định kỳ giúp thảm được sạch sẽ và mới hơn. Tránh được các mùi hôi do ẩm mốc, ẩm ướt và các vết bẩn.

giặt thảm văn phòng
Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp – Pest Kill 247

Chi phí dịch vụ giặt thảm có đắt không ?

Với việc giặt thảm định kỳ thì chi phí giặt thảm tại dịch vụ vệ sinh Pest Kill 247 rất rẻ so với thị trường và các dịch vụ giặt thảm khác.

Bảng giá dịch vụ giặt thảm.

Vì sao chọn Pest Kill 247 là đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm ?

Liên hệ dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh

 

5/5 - (3 bình chọn)
Gọi